Thời tiết nắng gắt nhiều lúc muốn giữ được lớp trang điểm lâu trôi, giữ cho khuôn mặt không bị bóng dầu là điều rất khó. Do đó mà mình đi đâu cũng mang theo một hộp phấn phủ kiềm dầu như vị cứu tinh cho mình bất cứ khi nào cần.

Em phấn phủ mà mình đang dùng hiện nay là Eglips Blur Powder Pact. Đây là hộp phấn phủ được cô nàng Pony Makeup hết sức khen ngợi, mình xem video makeup của Pony thấy chị ấy xài hết 2 hộp và rất hài lòng cho nên cũng không ngại thử.

Hôm nay mình xin chia sẻ bài review Eglips Blur Powder Pact cho Talk Beauty nhé!

Đây có phải là sản phẩm phấn phủ giá rẻ, chất lượng tốt?

Ấn tượng đầu tiên của mình là sản phẩm có thiết kế dễ thương, hộp nhựa màu đen với tên thương hiệu trên sản phẩm và phía sau là một ít thông tin về sản phẩm. Nhìn thiết kế này thì trông hao hao như các hộp phấn phủ của Innisfree và The face shop mà mình từng dùng trước đó – hộp nhựa có kính bên trong rất tiện để mang theo mỗi ngày.

Review Eglips Blur Powder Pact

Còn bên trong kèm theo miếng bông phấn sờ vào vô cùng mịn luôn, hãng Eglips cũng rất tự hào quảng cáo rằng bông phấn của họ rất chắc chắn dùng thời gian dài cũng không bị vỡ ra. Theo mình thì nếu so ra minh cũng khá ấn tượng về độ mịn của miếng bông phấn này, nó tạo cảm giác phấn đánh lên mặt nhẹ nhàng hơn so với một số loại bông phấn kèm theo của các hãng khác. Và mình có giặt vài lần rồi nhưng vẫn dùng thấy tốt.

Đây là loại phấn phủ kiềm dầu khá tốt mà bạn nên dùng

Phấn lên da mịn và mỗi lần mà mình đánh thêm lớp phấn lên mặt sờ lên thấy rất láng và thích. Nhưng khả năng che khuyết điểm của loại phấn phủ này không cao, mình hay đánh 2 lớp phấn để không bị quá dày hay quá mỏng, và đương nhiên nếu da bạn bình thường thì cũng không mấy lo lắng nhưng nếu da có nhiều vết thâm hay mụn thì bạn nên đánh thêm lớp che khuyết điểm, kem nền hay BB cream trước khi đánh phấn phủ đó.

Khả năng che phủ ở mức trung bình với 2 lớp phấn

Còn về độ kiềm dầu thì mình cũng không thích sản phẩm cho lắm. Bình thường mình hay dùng kem chống nắng, BB cream và thêm 2 lớp phấn. Lúc đeo khẩu trang đi làm đến công ty thì thấy da đổ dầu, phấn dính ra ngoài khẩu trang không ít đâu. Mình thuộc da hỗn hợp và vùng chữ T đổ dầu nhiều hơn so với những bạn bình thường cho nên mình kết luận là độ kiềm dầu của sản phẩm này chỉ có thể cho điểm 6/10 thôi.

Kết luận: Với mức giá 120k – 150k (mình mua đợt sale nên chỉ có 120k thôi) thì đây là loại phấn phủ giá rẻ có chất lượng khá tốt. Bạn có thể đánh phấn cho những lúc đi làm, đi học và đi chơi vì nó như một lớp màng bảo vệ da bạn khỏi khói bui khá tốt. Mình dùng được hơn 1 tháng rôi và thấy da không bị bí hay nổi mụn chút nào.

Cảm ơn các bạn đã xem review Eglips Blur Powder Pact của mình!

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

11 4639