Nếu lúc trước mỗi khi đi học mình phải dùng kem nền để thấy tự tin hơn. Thì bây giờ mình chuộng dùng combo kem chống nắng và phấn phủ hơn vì nó giúp da mình chống nắng tốt hơn và cũng hạn chế bị bí da hơn khi dùng kem nền. Sản phẩm phấn phủ mà mình dùng gần đây là A’pieu Oil Control Film Pact. Cùng đọc review của mình để xem đây có phải phấn phủ kiềm dầu tốt không nha!

Thiết kế sản phẩm

Phấn phủ A’pieu có thiết kế rất dễ thương với hai màu hồng và trắng làm chủ đạo. Hộp phấn to hơn một xíu so với các hộp mình từng xài trước đó. Kèm theo đó là gương bên trong cũng khá to giúp soi rõ mặt. Điểm mình ưng nhất là có ngăn đựng bông phấn riêng nên rất đảm bảo vệ sinh.

Màu sắc

Dòng A’pieu Oil Control Film Pact có 3 tông màu để lựa chọn phù hợp với tình trạng da.

Màu Sky mint với màu xanh giúp hiệu chỉnh làn da ửng đỏ như da mụn.

Màu Skin beige là màu da – màu thường thấy của phấn phủ giúp cải thiện làn da xỉn màu.

Màu Soft Pink là màu hồng phù hợp cho làn da có nhiều sắc vàng. Vì da mình cũng là màu da vàng thiếu tươi tắn nên mình đã chọn màu này.

Cảm nhận khi sử dụng

Đầu tiên là phải khen phấn phủ A’pieu có mùi thơm của hoa cỏ cực dễ chịu. Chất phấn cực mịn màng nên khi apply lên da không hề gây ra hiện tượng cakey. Bên cạnh đó nếu bạn apply nhiều lớp thì vẫn thấy ổn. Dù là phấn phủ nâng tông da nhưng thật sự phấn phủ này giúp da sáng lên rất nhẹ nhàng. Cho nên mình thấy rất phù hợp để dùng khi đi học hay đi làm vì em ấy không làm da trắng bệch.

Tiếp theo là nhận xét về khả năng kiềm dầu. Khi vừa apply A’pieu Oil Control Film Pact lên da mình đã thấy da bắt đầu “lì hơn”. Dầu được hút đi hết. Khả năng kiềm dầu được khoảng 4 tiếng, sau đó da bắt đầu đổ dầu lại ở vùng chữ T. Có thể thoải mái reapply.

Tuy là phấn phủ kiềm dầu tốt nhưng bạn này không hề có khả năng che phủ khuyết điểm nha. Về giá cả mình mua sản phẩm với giá khoảng 150k với khối lượng 11.5 g. Dùng không biết bao giờ mới hết nên mình thấy mức giá này rất phải chăng cho mọi người nhất là với các bạn học sinh, sinh viên.

Cuối bài review phấn phủ A’pieu mình sẽ tổng kết lại một số đặc điểm chính của sản phẩm như sau:

- Bao bì xinh xắn.

- Mùi thơm dễ chịu.

- Có 3 tone màu phù hợp với nhiều sắc tố da.

- Kiềm dầu tốt.

- Không gây cakey.

- Không có khả năng che phủ.

- Giá cả hợp lí.

Hy vọng bài viết này của mình sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhé.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 256