Và mình chắc chắn các bạn điều đầu tiên khi mụn mọc lên da mặt của mình là các bạn sẽ nặn mụn nhỉ nhưng các bạn đâu có ngờ rằng tác hại về sau khi nặn mụn là rất khôn lường nên hôm nay mình xin chia sẽ bí quyết không cần nặn mụn mà chỉ cần để mụn tự bị hút lên bằng một thứ khác tác động lên nó nhé. Thứ mà mình nói đến đó chính là miếng dán mụn Miacare vô cùng hiệu quả nhé. 

Đầu tiên mình xin nói về em ấy một chút nhé: ban đầu thì da mặt của mình mọc trứng cá có mủ lúc trước thì theo thói quen thấy mụn mình sẽ lấy tay nặn luôn, đó là điều sai lầm của mình không những nó không hết mà nó còn mọc thêm, mình cảm thấy rất đau thế là lên goole search cách làm sao mụn tự hết đi thế mình đã tìm ra em ấy miếng dán mụn Miacare có thể nói đó là cơ duyên không nhỉ bởi vì trước giờ mình chẳng bao giờ dùng mấy miếng dán phiền phức gì đâu. Sau khi biết được em ấy mình lên tìm mua em ấy. Mình cùng vào bài review miếng dán mụn này nhé!


Đây là bao bì của em miếng dán hút mụn 

Về Thiết kế: bao bì là một lớp ni lông được gói cẩn thận, miếng dán hút mụn của Miacare được bọc cẩn thận trong một quyển sổ nhỏ có ghi đầy đủ thông tin chi tiết nhé các bạn ví dụ như là những hình ảnh về quá trình hút mụn của miếng dán nhỏ mà có võ đấy. cách sử dụng , đặc tính, thành phần, lưu ý của em ấy......

Về cách sử dụng: 

Related image

Hướng dẫn sử dụng của em miếng dán hút mụn

Bước 1: Rửa mặt và tay sạch sẽ. Lau khô

Bước 2: Xé miếng dán.

Bước 3: Tháo nửa miếng dán ở phía sau.

Bước 4: Dán phần giữa miếng dán vào mụn.

Bước 5: Tháo phần giấy còn lại của miếng dán.

Bước 6: Ấn nhẹ miếng dán từ 3 đến 5 giây để đảm bảo miếng dán đã bám chặt lên da.

Sau khi sử dụng em ấy: sau khi mua miếng dán mụn Miacare về xong thì mình liền sử dụng, mình xé miếng dán và dán lên phần bị mụn ban đầu thì mụn sưng to sau khi dán miếng dán hút mụn này sau 72 tiếng đồng hồ thì mụn bị hút ra và bám trên miếng dán, mà không hề bị đau nhức hay sưng tấy.

Mình có một lưu ý nho nhỏ với các bạn nhé: nếu mà mụn của các bạn bị chuyển sang màu đỏ, sưng tấy, đau nhức hay xuất hiện các triệu chứng khó chịu, cần tháo miếng dán trị mụn ngay và tư vấn bác sĩ nhé. 

Ngoài ra, sau khi lột mụn, các bạn nên massage vùng da vừa lột với nước hoa hồng nếu da bạn khô hoặc trung tính, nhưng với da dầu bạn có thể dùng đá lạnh bọc vào khăn mỏng và chấm nhẹ lên vùng da vừa lột.

Image result for Acne Patch For Day

Những thông tin về sản phẩm được in khá rõ trên bao bì

Chốt lại: không biết các bạn thì ra sao mình thì nói chung cảm thấy rất thích miếng dán trị mụn này vì nó hút mụn của mình mà không để lại hậu quả gì. Và giá thành của miếng dán hút mụn này rất rẻ nên các bạn thử dùng em ấy nhé.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian cho bài review miếng dán mụn này của mình. Hẹn gặp các bạn trong các bài chia sẻ khác sắp tới trên talkbeauty nhé!


Mỹ phẩm chăm sóc da giảm tới 50%. Xem ngay !

1 1307