Đã nói đến làm đẹp thì không thể nào lại bỏ qua “cửa sổ tâm hồn” được. Đôi mắt phản ánh rất nhiều từ sức khỏe, tuổi tác đến tâm trạng của chúng ta; nhưng đôi khi do làm việc quá mức, thức khuya để học ôn thi khiến mắt mệt mỏi, xuất hiện quầng thâm. Ngoài dưỡng da vùng mắt với kem dưỡng thông thường, mình đã thử cả mặt nạ xông hơi mắt MegRhythm nữa. Liệu có thật sự thư giãn và hiệu quả như quảng cáo không nhỉ?

Review mặt nạ mắt Me Gu Ri Tum (MegRhythm) về thương hiệu và bao bì.

Mình nghĩ sản phẩm sẽ có được cảm tình lớn từ người tiêu dùng bởi nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chuẩn hàng nội địa Nhật Bản do công ty Kao Việt Nam cung cấp. Bởi vì thế, bao bì hoàn toàn được viết dưới tiếng Nhật, có nhãn phụ đằng sau đầy đủ mọi thông tin từ hướng dẫn sử dụng đến những lưu ý khi dùng. Một hộp lớn sẽ bao gồm 5 miếng, loại mình đang có là Hương hoa cúc; ngoài ra, còn có 4 mẫu khác là: Không hương, Hương hoa oải hương, Hương hoa hồng, Hương cam Yuzu Nhật Bản. Giá được niêm yết cho mỗi hộp là 140 nghìn, hơi đắt với mình nên nếu có chương trình giảm giá thì mọi người nên trữ ngay em í nhé. Điều bất tiện duy nhất mà mình nhận thấy là sản phẩm không được bán dưới dạng lẻ để người dùng dễ dàng thử qua hết các mùi hương mà chỉ đóng hộp 5 miếng thôi. Bên trong mỗi bao nhỏ khi mở ra cũng rất gọn gàng và dễ sử dụng, chỉ cần tách đôi và đeo vào 2 bên tai là tụi mình có ngay cách thư giãn mắt khi ngồi máy tính lâu, sau khi bắt mắt phải tập trung cho hoạt động hằng ngày.

Cách mình sử dụng và cảm nhận cá nhân khi sử dụng mặt nạ mắt MegRhythm.

Đối với lần review mặt nạ mắt đặc biệt thế này, đương nhiên mình sẽ chia sẻ về cách mình sử dụng rồi. Thường thì mình chỉ dùng trước khi đi ngủ tối, ngoài ra theo đề nghị ghi trên bao bì thì còn có thể tận dụng đắp khi đi tàu xe, khi ngủ trưa hay bất cứ khi nào bạn thích. Sau bước dưỡng da vùng mắt cũng như mặt, đảm bảo kem dưỡng đã ráo đi phần nào thì mình mới sử dụng. Để chắc ăn có ngay bên cạnh để dùng thì mình để sẵn mặt nạ mắt MegRhythm ở kệ giường ngủ luôn. Một mẹo nhỏ khi dùng đó là mọi người có thể tranh thủ khi đắp để ấn nhẹ vào các huyệt ở cung mày giúp mắt đỡ mệt mỏi.

Về cảm giác khi sử dụng, mình phải review mặt nạ mắt này với mọi người rằng đây là 1 sản phẩm rất lạ. Chúng ta vẫn thường hay quen với việc đắp băng đô che mắt khi khó ngủ thì giờ còn có tích hợp phần nhiệt giúp thư giãn. Đúng như tên gọi mặt nạ xông hơi mắt lý tưởng được xem là 1 cách thư giãn mắt khi ngồi máy tính lâu thì em này khi tiếp xúc với không khí sẽ dần nóng lên. Mặc dù hãng bảo sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi nhiệt độ phòng, đặc biệt là phòng máy lạnh nhưng cá nhân mình độ nóng vẫn rất là “phê”, êm ái vừa vặn dễ chịu vô cùng. Phần mùi hương thì hương hoa cúc mình lựa chọn khá hợp ý bởi hương hoa tuy có phần nhân tạo một ít nhưng nhẹ nhàng, thư thái. Mùi cứ thoang thoảng rất lâu đến sáng hôm sau ngửi kĩ vẫn còn và phần nhiệt nóng thì mình không thể nào đong đếm được do đã ngủ ngon trước khi mặt nạ nguội rồi.

Công dụng mà mặt nạ xông hơi mắt MegRhythm đem lại cho mình?

Khi nhìn thấy sản phẩm được bày bán rộng rãi, mình thật ra đặt khá ít hy vọng vào việc dưỡng da vùng mắt, thay vào đó lại mong là em ấy có thể hỗ trợ thư giãn nhiều hơn. Trước mắt sau mỗi lần dùng thì mình cảm thấy rất thoải mái, về phần nhìn thì bọng mắt mình giảm hẳn, trông sáng sủa hơn. Quầng thâm thì đúng là không thể biến mất dễ dàng được bất kể dùng các sản phẩm dưỡng đắt tiền nhưng mặt nạ MegRhythm lại giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ của mình lên rất nhiều, vô giấc dễ hơn. Thành phần sản phẩm để review mặt nạ mắt này mà nói thì hầu như không giúp ích trong việc dưỡng da, nhưng mọi người phải nhớ rằng phải chăm sóc sức khỏe mình tốt, ngủ ngon thì đôi mắt trông đã dễ nhìn hơn nhiều rồi.

Vừa rồi là review mặt nạ mắt Me Gu Ri Tum (MegRhythm) rất đáng để thử, nhất là đối với những ai muốn tận hưởng chút ít sau khi làm việc. Tuy giá có hơi đắt nhưng với mình là rất hợp lý với một sản phẩm lạ và hữu ích thế này. Không biết có còn ai đã thử những hương khác chưa thì hãy cho mình biết với nhé!


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 235