Mùa hè nóng nực là lúc gàu hoành hành nếu chúng mình không kĩ lưỡng trong việc chăm sóc da đầu. Những vảy gàu trắng be bé không chỉ làm ngứa ngáy da đầu mà còn gây mất thẩm mỹ vô cùng. Vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm với hứa hẹn giúp tiêu diệt gàu đó là bộ đôi dầu gội đầu Freshdầu xả Fresh.

Cho những bạn nào chưa biết về thương hiệu Fresh nha. Đây là thương hiệu dầu gội Việt Nam của công ty mỹ phẩm Sài Gòn. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm như dầu thơm và các sản phẩm chăm sóc tóc. Một số sản phẩm quen thuộc dễ gợi nhớ đó là dòng nước hoa Miss Saigon hay Immortel.

Đầu tiên mình sẽ review về dầu gội đầu Fresh nha để xem đây có phải là dầu gội trị gàu tốt không. Lần thay đổi bao bì này quả là rất ấn tượng vì nhìn xinh xắn hơn hẳn. Trước kia mình cũng từng thấy dầu gội này rồi nhưng không ấn tượng nên lúc đó không mua. Về mùi hương, dầu gội đầu Fresh có mùi kiểu bạc hà phảng phất thêm một chút mùi tràm trà rất dễ chịu.

Về thành phần, theo mình đây là dầu gội trị gàu tốt khi trong thành phần cam kết không chứa parabens, chất tạo màu và silicones. Các thành phần đóng vai trò chủ chốt là dầu thầu dầu cùng tinh chất bạc hà và tràm trà ở gần cuối bảng thành phần. Nhà sản xuất hứa hẹn sản phẩm sẽ giúp giảm 95% triệu chứng gàu sau 7 ngày sử dụng. Mình viết bài này khi đã dùng hết 2 chai với dung tích 250ml/chai và thật sự là không được thần thánh như quảng cáo đâu. Dầu gội này chỉ giúp da đầu mình bớt ngứa mỗi khi mới gội đầu thôi, có lẽ một phần cũng do lúc đó đầu mình bị gàu khá nặng nữa. Nhưng nhìn chung, mình vẫn hài lòng và xem đây là dầu gội trị gàu tốt khi mang lại cảm giác mát lạnh trên da đầu cùng mùi hương cực sảng khoái khi dùng.

Tiếp theo mình sẽ nói qua về dầu xả Fresh. Cũng như dầu gội với cam kết 3 không thì bạn dầu xả này cũng thế. Về bao bì, mình thấy không có gì để chê. Thành phần thì trong này có chứa một số chất như tinh chất tràm trà, bạc hà, lô hội, vitamin E,… Cảm nhận của mình khi dùng dầu xả Fresh là mùi không thơm bằng dầu gội. Sản phẩm giúp tóc mềm mại hơn và đặc biệt là không làm mình bị gàu thêm. Nếu cho điểm mình sẽ cho bạn dầu xả này 3/5.

Về giá thành, bộ đôi sản phẩm này có giá khoảng 100k khá mềm. Dung tích của dầu xả là 180ml. Còn dầu gội thì có 2 size là 250ml và 500ml. Mình khuyên các bạn nên mua chai 500ml vì có vòi bơm dễ lấy sản phẩm hơn. Bây giờ hãy cùng mình xem lại một số đặc điểm về dầu gội đầu Fresh và dầu xả Fresh nha:

- Dầu gội Việt Nam với thiết kế xinh xắn.

- Mùi thơm sảng khoái và dễ chịu.

- Dầu gội giúp mát lạnh da đầu và giảm bớt ngứa.

- Dầu xả giúp tóc mềm mượt, không bị gàu thêm.

- Giá thành rẻ, dễ tìm mua.

Hy vọng bài viết này của mình sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 1376