Mái tóc chính là vấn đề được mình quan tâm thứ hai sau làn da. Một mái tóc bóng khỏe chắc chắn sẽ giúp nhan sắc bạn lên hương 1 vài phần. Vì thế sản phẩm hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn là dầu dưỡng tóc Raip R3 Argan Hair Oil. Đây là một sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Dầu dưỡng này trong thời gian gần đây bán cực rầm rộ trên các trang thương mại điện tử. Tóc mình sau một đợt trị gàu dai dẳng cũng đã bắt đầu khô xơ trông thấy. Cho nên dù sở hữu da đầu dầu nhưng lần này mình vẫn mạnh dạn chọn dầu dưỡng để cứu lấy mái tóc khô của mình. Cùng đọc Raip R3 Argan Hair Oil review của mình để xem sản phẩm này có đáng đầu tư không nha.

Đầu tiên là nhận xét về thiết kế của sản phẩm. Dù đựng trong chai nhựa tối màu nhưng sản phẩm vẫn cực kì đáng yêu khi có phần nhãn dán đơn giản mà xinh xắn. Có 4 mùi hương đại diện cho 4 màu sắc khác nhau. Mùi mà mình có màu hồng là mùi Lovely. Thiết kế của sản phẩm dầu Argan dưỡng tóc này có vòi bơm đi kèm tiện dụng. Tóm lại là mình hoàn toàn hài lòng về bao bì của sản phẩm.

Tiếp theo là cảm nhận của mình về mùi hương của Raip R3 Argan Hair Oil. Mùi của chai Lovely này là kiểu ngọt ngào, hương hoa cỏ. Mùi này sau khi thoa lên tóc được khoảng nửa tiếng là sẽ bay đi khá nhiều, chỉ để lại hương nhè nhẹ. Nhìn chung mình không quá thích cũng không đến nỗi ghét mùi này.

Không chỉ chứa Argan oil như tên gọi trong bài Raip R3 Argan Hair Oil review này mình sẽ bật mí cho các bạn biết tất cả thành phần có trong sản phẩm này nha. Bảng thành phần đầy đủ của dầu dưỡng tóc khô xơ nhà Raip như sau: “ ARGAN OIL, Jojoba Oil, Camellia Oil, Avocado oil, Grape Seed Oil, Olive Oil, Sunflower Seed Oil, and Sea Bukthorn Oil.”

Không chỉ có dầu Argan mà trong này còn có nhiều nguyên liệu dầu tự nhiên dầu Jojoba, dầu hoa trà, dầu bơ, olive, dầu nho,… Tất cả những loại dầu này đều có công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng tóc bóng khỏe. Bảng thành phần của dầu argan dưỡng tóc này khiến mình rất hài lòng.

Trong đầu mình luôn có một định kiến với tất cả các loại dầu dưỡng là sẽ gây ra nhờn dính và khó chịu vô cùng. Với dầu dưỡng tóc cũng thế nhưng vì tóc đang quá khô nên mình dùng luôn dầu dưỡng này xem sao. Về kết cấu Raip R3 Argan Hair Oil trong suốt, dạng dầu nhưng không quá đặc. Nếu thoa lên tóc một lượng vừa đủ thì khoảng 15 phút sau sờ lại lên chỗ tóc đó sẽ không thấy nhờn dính gì cả. Tóc mượt và bóng lên thấy rõ. Nhưng nếu thoa quá nhiều thì sẽ thấy bết dính, rất khó chịu nha. Về hiệu quả dưỡng tóc, sau khi dùng khoảng nửa tháng mình thấy tóc bớt khô xơ đi nhiều.

Sau bài Raip R3 Argan Hair Oil review, hãy cùng mình xem lại ưu và khuyết điểm của sản phẩm này nha:

- Thiết kế dễ thương.

- Có 4 mùi hương để lựa chọn, mùi Lovely hơi nồng.

- Sử dụng lượng vừa đủ sẽ giúp dưỡng tóc bóng mượt.

- Dưỡng tóc khô xơ hiệu quả.

- Giá thành dễ chịu.

Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài review khác nhé.


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 2962