Xin chào tất cả mọi người, lần này mình sẽ giới thiệu một loại "mặt nạ giấy" cực lạ: mặt nạ phục hồi tóc Avif Ultra - Nourishing. Bên cạnh làn da thì mái tóc cũng nên được chăm chút kĩ càng, cái răng cái tóc là gốc con người mà!

Về Avif.

Đây là hãng mỹ phẩm từ Hàn, thật ra mình cũng không biết nhiều do rất ít thông tin về hãng trên truyền thông. Tuy thế, sản phẩm của Avif lại được bày bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi toàn quốc. Ban đầu thì đúng là có hơi rén khi chọn mua nhưng sau vài chiếc mặt nạ cho da mình thử thấy rất thích nên khi thấy có các mặt hàng lạ như mặt nạ ủ tóc, mặt nạ ủ tay, chân nên cũng muốn trải nghiệm. Một gói này có giá không rẻ lắm đâu: 60 nghìn chomột lần sử dụng. Nhưng vừa hay mình lại có nhu cầu phục hồi tóc hư tổn nên đã mạnh tay chi tiền. Đặc biệt, theo những gì ghi trên bao bì, mặt nạ còn có khả năng tự tạo nhiệt giúp dưỡng chất thấm tốt hơn. Đây chính là steam hair mask quen thuộc đây!

Một gói mặt nạ phục hồi tóc Avif Ultra - Nourishing có dung tích 30g. Thật tình thì mình thấy khá ít, với những bạn tóc dài qua lưng thì chắc chắn bấy nhiêu là không đủ. Mùi là một điểm cộng cực kì lớn, rất rất thơm, còn hơi nồng nữa nhưng mùi thanh lịch chứ không gắt hay khó chịu chút nào, giống như mùi của các loại nước hoa đắt tiền vậy. Bao bì đóng gói đơn giản, mở ra là miếng mặt nạ ủ tóc xếp gọn gàng có sẵn kem ủ bên trong. Mặt sau bao bì có nêu rõ thành phần, công dụng và cách sử dụng. Thoạt nhìn thì dễ dùng nhưng mình đã vật lộn với em ấy khá lâu mới mang được hoàn chỉnh.

Trải nghiệm lần đầu dùng mặt nạ ủ tóc Avif.

Tóc mình có độ dài trên vai một chút, tóc mây nên sợi tóc rất mỏng, chưa từng làm qua hoá chất như uốn, nhuộm; da đầu dầu, nhạy cảm. Bởi vì đặc tính như vậy nên tóc rất dễ rối bùi, dễ bết và khó chăm sóc tóc sao cho đẹp. Trước đó mình đã có một đợt rụng tóc nhớ đời do thức khuya. Đợt này mình sử dụng với mong muốn detox cho da đầu, dưỡng lại tóc. Một điều mình thấy khá có cảm tình với mặt nạ phục hồi tóc Avif là sản phẩm có thể dùng cho cả vùng da ở chân tóc, bạn để ý sẽ thấy nhiều loại khác khuyến cáo không nên để gần da đầu, mấy loại đó không cẩn thận bôi trúng lúc xả lại thế nào cũng “đi luôn” chân tóc.

Mới vừa trùm mặt nạ lên mình đã thấy nóng bừng phần da ở trán, nếu da quá nhạy cảm thì đây cũng là một điểm mà các nàng phải chú ý. Sau đó công đoạn bỏ hết tóc vô bao hơi khó khăn do tóc mình hơi ngắn cứ tự rơi ra thôi. Đến đây thì điểm trừ cực lớn nằm ở miếng dán cố định mặt nạ, rất lỏng lẻo và không tác dụng gì cả nên mình cứ phải để mặc vậy luôn. Cố định như thế trong vòng 15 phút, massage liên tục, do được làm nóng nên lớp biểu bì được mở ra, thân tóc được thấm sâu dưỡng chất. Rửa lại thật sạch với nước ấm, mình cảm nhận là khá dễ dàng chứ không quá nhớt như các dạng kem ủ tóc khác. Có điều mùi thơm trước đó chắc chỉ còn 3 - 5 phần thôi và "bay mùi" hẳn vào hôm sau.

Kết quả sau khi sử dụng mặt nạ phục hồi tóc Avif Ultra - Nourishing.

Nếu nói đây là mặt nạ dưỡng ẩm tóc thì không hẳn đâu vì đối với mình, em ấy chỉ ở mức đủ. Nhưng đúng thật là tóc mềm và vô nếp hơn, cũng cảm nhận được đầu nhẹ đi mấy phần chứ không bị dày đặc silicone. Còn hiệu quả có thật sự kéo dài được 7 ngày hay không? Đương nhiên đó chỉ là lời giới thiệu mang tính tương đối chứ 2 hôm sau mình đã phải gội đầu rồi. Được cái sau đó mình không cảm thấy ngứa hay bị gàu gì cả. Điều mình hài lòng nhất là phần ngọn tóc khô  mềm đi rất nhiều, không còn rối nùi nữa mà mượt hơn, dễ gỡ hơn. Chân thành thì không quá xuất sắc như dưỡng mấy trăm nghìn ở salon nhưng em ấy làm quá tốt sứ mệnh phục hồi tóc hư tổn rồi nhỉ? Đó chỉ là qua lần trải nghiệm đầu tiên, nếu dùng thường xuyên có thể tóc sẽ có biến chuyển rõ rệt hơn nữa không chừng.

Tóm lại, mặt nạ phục hồi tóc Avif Ultra – Nourishing là sản phẩm dưỡng tóc đáng để thử mặc dù còn khá nhiều điểm cần phải cải thiện như lượng kem ủ, miếng dán cố định cần chắc chắn hơn,... Nếu có nhu cầu phục hồi tóc hư tổn nhưng không có thời gian ra salon, thì với 60 nghìn và 15 phút, bạn đã có một mái tóc đẹp hơn rồi nè!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 221