Xin chào các cô gái của cộng đồng TalkBeauty đã đến với bài review Thorakao của mình! Mình thấy nhiều người cứ đòi dùng hàng Mỹ, Pháp, Anh, Hàn, Nhật… mới là chất lượng, đảm bảo. Mình thì cứ hàng nào mà tốt và vừa túi tiền là dùng thôi, hàng Việt Nam thì càng phải ủng hộ.

Cũng chính vì vậy mà mình cũng coi như là có hẳn một bộ sưu tập các loại mỹ phẩm từ chăm sóc da mặt, cơ thể cho đến chăm sóc tóc của hãng mỹ phẩm Thorakao luôn ý. Nào là sữa rửa mặt sữa bò Thorakao, sữa tắm mật ong Thorkakao và cuối cùng là em dầu gội bồ kết Thorakao cũng chính là nhân vật mà hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn. Đây là lần đầu tiên mình review về một sản phẩm dầu gội, phải nói đây là sản phẩm mình cực kì thích, trên hết lại là hàng Việt Nam chất lượng cao nhé.

Nhắc đến bồ kết thì mọi người đều nghĩ đến những công dụng cực tốt cho tóc như là làm mượt tóc, trị gàu, giảm gãy rụng. Sử dụng bồ kết tươi để gội đầu rất tốt nhưng với cái nhịp sống hối hả như hiện nay để nấu được ba nồi bồ kết cho mỗi tuần không phải là điều đơn giản. Mình thì trong lần loay hoay đi siêu thị tìm loại dầu gội trị rụng tóc thì thấy em này. Mới nhìn đã thích rồi, biết giá xong hốt trọn luôn, mấy bạn biết không, chỉ 38k cho chai dầu gội Thorakao 500ml thôi đó, siêu rẻ luôn. 

Ngoại hình hơi “quê quê” của em dầu gội Thorakao đây


Công dụng: sản phẩm chứa chiết xuất từ tinh dầu bồ kết ngăn ngừa gàu, rụng tóc, kết hợp với các dưỡng chất giúp mái tóc dày và óng mượt. Độ pH cân bằng thích hợp cho mọi loại tóc, không sợ gây khô tóc nữa.


Về thiết kế mình phải nói thật là nó xấu, quá xấu và rất xấu, giống mấy chai xì dầu ngày xưa. Chai màu đen to thô kệt, nhãn dán thì xấu luôn, có hình quả bồ kết với cái cô nào đó mình không rõ. Nắp vặn nhưng mở ra khá lâu, phải vặn tầm mấy lần gì đó nên mỗi lần dùng mình cứ vặn sơ rồi để trong nhà tắm luôn, mắc mệt hà.

Nhìn chai dầu gội này làm mình nhớ quay trở lại hồi nhỏ ghê ^^

Chê thì chê nhưng mình vẫn chết mê chết mệt em dầu gội Thorakao này vì những lý do sau đây:

- Mùi của em dầu gội bồ kết này cực kì thơm, đúng gu mình luôn. Mùi hương nhẹ nhàng của nguyên liệu tự nhiên, không phải mùi nhân tạo nồng của mấy loại dầu gội trong siêu thị đâu, bạn mình dùng ké cũng phải khen mà, mình dụ được hai đứa mua dùng rồi đó. Không biết phải mùi bồ kết không vì mình chưa ngửi bồ kết bao giờ nhưng đảm bảo là thơm.


Thiết kế nắp vặn khá bất tiện khi sử dụng


- Chất dầu gội sền sệt, màu đà trong, tạo bọt nhiều, mình không đổ trực tiếp dầu gội lên tóc mà pha trước với nước, tạo bọt được nhiều hơn và gội xong cảm giác da đầu cũng sạch hơn. Kết hợp với xịt dưỡng tóc Pomelo (mình có review rồi nhé) thì tóc mình đỡ rụng hơn (mình sinh hoạt không điều độ nên tóc vẫn rụng nhiều, từ khi dùng em này thì tình hình khá khẩm hơn). Ngoài ra mình còn thấy có một số bài review Thorakao còn khen em này còn giúp tóc đen lên thấy rõ luôn á. 


Chất dầu gội có màu nâu nâu chứ không đen như vỏ chai đâu mọi người


Nhược điểm lớn của em dầu gội trị rụng tóc này là làm tóc rất khô sau khi gội. Mình thường không dùng dầu xả vì làm biếng (thú thực là mình ghét gội đầu luôn á) mà dùng em này thì bắt buộc phải dùng dầu xả thôi vì tóc khô như rễ tre á. Thôi coi như là được cái này mất cái kia, chăm dùng dầu xả lên cho tóc đẹp vậy. Chai này thì phải dùng lâu dài thì mới có hiệu quả chứ ngày 1 ngày 2 thì không có cảm giác gì đâu nhé. Dù sao thì mình thấy đây là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả nên vẫn ủng hộ Thorkakao, hàng Việt Nam chất lượng cao mà.Với giá thành rẻ và chất lượng ok thì mình nghĩ đây là sản phẩm nên sử dụng đó, người Việt Nam dùng hàng Việt Nam cho nước mình mau giàu =)))))

Trên đây là những cảm nhận của mình về sản phẩm này, mong là những review Thorakao này sẽ hữu ích với các bạn.Mình sẽ trở lại với những bài viết khác, còn bây giờ thì chào cả nhà nhé.

Thùy Thy

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

7 28175