Lại là một chủ đề về mụn đây. Không hiểu sao thời gian gần đây da mình nổi mụn nhiều hơn bình thường. Vì thế mình phải sắm thêm một sản phẩm mới giúp mình tiêu diệt các bạn mụn đáng ghét, đó chính là Mediheal A Zero shot.

Đây là lần đầu tiên mình sử dụng mỹ phẩm đến từ thương hiệu Mediheal. Mediheal được thành lập vào năm 2008. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này là mặt nạ viên thuốc. Bây giờ hãy cùng đọc Mediheal A-Zero shot review của mình để xem sản phẩm này có đáng mua không nha.

Đầu tiên là nhận xét về thiết kế. Sản phẩm này có thiết kế kiểu dược mỹ phẩm, rất chỉn chu. Ngoài hộp đựng có in các thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra còn có kèm thêm 1 bịch bông tăm 2 đầu rất tiện lợi. Tóm lại mình rất hài lòng về bao bì của dung dịch chấm mụn Mediheal A Zero shot.

Mình đã đọc qua nhiều review về các sản phẩm loại dung dịch như chấm mụn Mediheal nhưng đây là lần đầu mình dùng sản phẩm trị mụn kiểu này. Mới đầu mình cứ tưởng lớp dung dịch trong suốt chỉ là để bảo quản phần lưu huỳnh màu hồng ở dưới chứ không có tác dụng dưỡng da gì cả. Nhưng với Mediheal A Zero shot phần màu trắng có chứa acid salicylic - thành phần quen thuộc trong việc hỗ trợ trị mụn. Bên cạnh đó, nó còn chứa 7 loại tinh chất như bạc hà, quế, thảo mộc,.. giúp dưỡng da, làm dịu vùng da mụn. Vậy là lớp dung dịch trong suốt này hoàn toàn có thể sử dụng được. Hãng khuyên dùng phần này để bôi lên vết mụn vào ban ngày. Tuy nhiên, mình không thấy lớp này có nhiều tác dụng lắm.

Tiếp theo, mình sẽ nói về phần quan trọng nhất trong dung dịch chấm mụn này là phần màu hồng lắng ở dưới. Phần này có chứa  Calamine, lưu huỳnh, tinh dầu lá tràm trà - tất cả đều là những thành phần giúp trị mụn hiệu quả. Khi mình mua về thì ngay hôm trán bị nổi một chỗ mụn sưng to. Mình đã lấy em này ra test ngay. Trong quá trình vận chuyển, có thể 2 phần dung dịch trong lọ bị trộn lẫn vào nhau. Các bạn nên để nó lắng xuống, tách thành 2 lớp riêng biệt rồi hãy sử dụng nha. Phần màu hồng này có mùi hơi nồng. Thoa lên da nếu trúng chỗ hơi trầy, dù một xíu nhỏ thì cũng cảm thấy rát vô cùng. Cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất nhưng nhìn chung là rất khó chịu. Còn khi thoa lên chỗ bình thường, không trầy thì không sao. Mình thoa liên tục khoảng 3-4 ngày thì vết mụn xẹp dần, sau đó gom còi mụn lại. Chấm mụn Mediheal giúp hỗ trợ trị mụn sưng to, mụn bọc khá hiệu quả. Còn với các loại mụn khác mình thấy hầu như không có tác dụng.

Sau bài  Mediheal A-Zero shot review này hãy cùng mình nhìn lại một số đặc điểm của sản phẩm nha:

- Xuất xứ Hàn Quốc với bao bì chỉn chu.

- Trị mụn sưng to, mụn bọc hiệu quả sau 3-4 ngày sử dụng.

- Phần dung dịch trong suốt chứa nhiều thành phần dưỡng da.

- Giá thành hợp lí, khoảng 100k.

Hy vọng bài viết Mediheal A-Zero shot review sẽ hữu ích với các bạn. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những bài review tiếp theo. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 1591