Mình luôn có vấn đề về mụn. Lúc mới đầu dậy thì, da mình chi chít mụn. Từ khi biết tập tành skincare thì da đã ổn hơn nhưng vẫn có mụn! Vì thế kem trị mụn là thứ mà mình phải mua đi mua lại nhiều nhất, hầu như lúc nào cũng phải thủ sẵn 1 tuýp bên mình. Sản phẩm trị mụn hôm nay mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là Hiruscar Anti Acne Spot Gel.

Đây là một sản phẩm đến từ Thụy Sĩ, cộp mác dược mỹ phẩm khi được bày bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây. Có một thời gian mình thấy gel trị mụn Hiruscar được quảng cáo khá nhiều trên tivi cũng như mạng xã hội. Vậy là mình đã hào hứng rinh một em về dùng thử. Để biết vì sao từ hào hứng chuyển thành thất vọng thì hãy đọc bài review gel trị mụn Hiruscar của mình ngay sau đây nhé!

Đầu tiên, mình sẽ nhận xét một chút về bao bì. Hiruscar Anti Acne Spot Gel có thiết kế đơn giản, đậm chất dược mỹ phẩm. Nhìn như một tuýp thuốc hơn là mỹ phẩm. Dù sao thì thiết kế dạng tuýp đầu nhỏ rất tiện, kèm hộp giấy có in đầy đủ thông tin cần thiết về sản phẩm cũng đủ làm mình thấy hài lòng rồi.

Gel trị mụn Hiruscar có mùi khá nồng khi mới lấy ra bôi lên da. Nhưng dùng vài lần thì cũng quen. Dù ban đầu mình không thích mùi này lắm nhưng dùng lâu rồi cũng không thấy khó chịu gì. Cùng xem qua bảng thành phần để xem trong gel trị mụn giá rẻ này có gì nhé.

Với lời quảng cáo là chứa đựng công thức độc quyền từ Thụy Sĩ, một số chiết xuất thiên nhiên nổi bật có trong Hiruscar Anti Acne Spot Gel là chiết xuất từ hành tây, lúa, cam thảo, nhũ hương,… Và không thể thiếu thành phần quen mặt trong các sản phẩm trị mụn là Salicylic Acid. Ngoài ra còn có một số nguyên liệu giúp dưỡng ẩm da như chiết xuất nha đam. Allantoin giúp kháng khuẩn, nhanh chóng làm lành vết thương và dưỡng da trắng sáng. Nhìn qua thì mình thấy thành phần gel trị mụn này khá hay ho, chứa nhiều chất sáng giá.

Tiếp theo, phần quan trọng nhất là cảm nhận của mình khi dùng sản này. Chất gel trong suốt, khi thoa len da hơi lâu thấm. Vì chứa các thành phần dưỡng ẩm nên đúng là khi sử dụng không bị khô da. Tuy nhiên, Hiruscar Anti Acne Spot Gel làm da của mình đổ dầu nhiều hơn. Vì vậy mình ngại dùng ban ngày mà chỉ xài vào ban đêm là chủ yếu. Hiệu quả mà sản phẩm mang lại khiến mình cực kì thất vọng khi mình dùng liên tục 4-5 ngày mà cục mục vẫn không bớt xíu nào. Còn với các loại mụn như mụn cám hay mụn đầu đen, mình đã kiên trì bôi sản phẩm một thời gian mà vẫn không xi nhê.

Sau bài review gel trị mụn Hiruscar này mình sẽ tổng hợp lại cho các bạn một số đặc điểm của sản phẩm như sau:

- Sản phẩm đến từ Thụy Sĩ, cộp mác dược mỹ phẩm.

- Là gel trị mụn giá rẻ.

- Dễ tìm mua ở nhiều nơi.

- Mùi nồng, chất gel lâu thấm, làm da bóng dầu.

- Hiệu quả trị mụn gây thất vọng.

Chắc chắn là mình sẽ không mua lại sản phẩm này. Hy vọng review gel trị mụn Hiruscar của mình sẽ hữu ích với các bạn! 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 3361