Mụn là một vấn đề mà hầu như bạn gái nào khi mắc phải cũng phải đau đầu tìm cách chữa trị như thế nào cho nốt mụn ấy không bị viêm, mau chóng lặn mà không để lại thâm. Tea tree oil sẽ là giải pháp cho những vấn đề trên. Mình sẽ review chân thực nhất về em này cho mọi người nhé. Trước khi đi vào thành phần chính chúng ta ai đánh giá sơ lược về bao bì, thiết kế của sản phẩm này nhé.


Chất liệu làm bằng thủy tinh, với tổng thể là một màu xanh lá cây, em này khá nhỏ gọn, vỏ thủy tinh cũng khá dày dặn nên mang theo bên mình khá tiện lợi, thông tin được ghi khá đầy đủ ở trên thân sản phẩm. Điểm trừ là em này mỗi lần sử dụng phải có bông tăm để bảo đảm  vệ sinh cũng như  hạn chế lấy sản phẩm dư .Chúng ta cùng xem qua thành phần của em ấy nhé.


Chỉ cần đọc qua tên của em ấy thôi là ta có thể biết thành phần chính của em ấy chính là tea tree 100% natural. Dành cho những bạn nào chưa biết tea tree là gì?

Tea tree còn có tên gọi khác là tràm trà với khả năng kháng khuẩn, làm dịu da, có tác dụng rất tốt trong việc điều trị da bị mụn.


Nói sơ qua về phần kết cấu của em này nhé: em này thuộc dạng khá lỏng, trong suốt, có một mùi kha the mát, phải gọi là mùi đặc trưng của các sản phẩm có chưa tea tree  luôn á

Cách sử dụng của em này khá đơn giản, chỉ cần lấy tinh chất chấm trực tiếp lên nốt mụn, chỉ cần ngủ 1 đêm sáng dậy bạn sẽ thấy nốt mụn đó được gom cùi, kiên trì sử dụng tầm 3-4 hôm thì nốt mụn ấy sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không để lại sẹo thâm. Nếu những nốt mụn nào sưng to hoặc đã được lấy cùi thì khi sử dụng em này sẽ cảm giác hơi tê tê, châm chít đấy nhé. Nói chung tác dụng của em này trong việc trị mụn khá tốt,nhất là các nốt mụn sưng viêm, còn về các nốt mụn khác như mụn ẩn, mụn đầu đen thì mình thấy em ấy không có tác dụng lắm 

(Nguồn ảnh: Internet)

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

1 419