Son kem lì Bourjois, Bourjois Rouge Edition Velvet hẳn không ai là không nghe qua hay thậm chí đã sở hữu vô số màu rồi nhỉ? Nổi tiếng với chất son kem lì nhưng mỏng tang, lên môi nhẹ tênh cảm nhận như chẳng dùng gì nhưng lớp son “cứng đầu” yên vị suốt mấy tiếng đã làm phái đẹp chết mê chết mệt. Lần này ra mắt Bourjois Rouge Velvet the Lipstick, những thỏi son lì này có thể vượt qua cái bóng quá lớn của dòng son kem không?

Không ít các hãng cho ra mắt dòng son thỏi lì dễ dàng gặp tình trạng lớp son dày và quá khô, hay cả các loại son môi có dưỡng lại mau trôi. Đúng là không có cái gì có thể đủ làm hài lòng chị em cả! Hi vọng Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review lần này có thể gợi ý một cái tên trong wishlist của các bạn nhé!


Trước tiên trong bài Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review, mình cũng nên giới thiệu sơ qua dòng son mới này chứ nhỉ? Nếu như với dòng son thỏi đầu tiên của hãng khá mờ nhạt chỉ khi đến sự ra đời của son kem thì hãng mới thực sự nổi bật với phân loại hàng son. Bourjois Rouge Velvet the Lipstick hứa hẹn sẽ là dòng son môi có dưỡng dạng thỏi với đặc tính xịn như dòng son kem: mỏng nhẹ và lì. Màu mình chọn mua có mã là #02 Flaming Rose, được miêu tả như màu của cánh hoa hồng khô, chỉ nhìn vỏ son có thể đoán đây là một thỏi son màu hồng san hô tông nude siêu lạ nhìn chỉ muốn có ngay thôi.


Về thiết kế của thỏi son Bourjois Rouge Velvet the Lipstick, phần vỏ được đúc nhựa tuy cầm không nặng tay “xịn xịn” như son high-end nhưng vô cùng chắc chắn. Vỏ của son có màu cũng chính là màu son, như các dòng khác, hãng cũng tinh tế khắc chìm tên hãng Bourjois. Đương nhiên không thể thiếu tên son và giấy dán thông tin mã màu, mã sản phẩm và cả nơi sản xuất nữa. Nếu phải phàn nàn về packaging của son, có lẽ mình sẽ không thích đôi chút phần chữ tên son rất dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ trong khi thỏi son Bourjois hẳn là các nàng muốn đem đi muôn nơi khoe lắm, phần giấy trong dán cũng dễ bong ra nữa. À, thêm một điểm không biết nên khen hay chê là phần nắp cực kì cực kì cực kì chắc nên nàng nào liễu yếu đào tơ hay tay hơn trơn tí sẽ hơi cực trong khâu “giựt nắp” ra để sử dụng nè.


Giờ đã đến phần mọi người quan tâm đến nhất trong Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review rồi đây!!! Chính là chất son. Để ngắn gọn thì mình sẽ dùng chỉ 2 chữ: thích-cực. Mình đã mường tượng đối với son thỏi lì sẽ như thế nào? Chất son chắc là dày, thậm chí bị bột đến tán thôi cũng khó, hay dù có được tả là creamy đến mức nào thì lớp son cuối cùng cũng sẽ một là khô cực hai là “đụng đâu dây đó”. Vậy nên trước giờ mình vốn mê màu và mê sử dụng dạng thỏi tiện lợi dễ dùng nhưng ít khi nào mê luôn chất son của son lì dạng thỏi lắm. Nhưng mà đối với Bourjois Rouge Velvet the Lipstick thì mình mê tất nhé, dạng thỏi dễ dùng, bảng màu đã lên tới 16 sự chọn lựa dù son chỉ mới ra mắt năm 2017 và quan trọng: chất son rất lạ, rất ưng với tầm giá trung bình như vầy.

Lướt son lần đầu trên môi, mình cảm nhận được đây là một thỏi son môi có dưỡng sẵn rồi do vậy trước đó chúng mình không cần phải dùng son dưỡng đâu mà son đi trên môi rất mượt, di đầu son đến đâu là thỏi son tan chảy đến đó. Khả năng lên màu của em ấy cũng khá là chuẩn nữa, bản thân màu mình chọn là #02 Flaming Rose là son màu hồng san hô mang hướng nude hơi nhạt màu nhưng từ lần quệt đầu tiên đã thấy ấn tượng bởi độ pigmented của son. Son sẽ bóng nhẹ chất như kem bơ trong vài giây sau đó khô liền ngay lập tức để lại lớp finish lì và hoàn toàn không dây ra bất cứ thứ gì như tay và thành cốc, giấy ăn luôn. Về độ “lì”, em này có thể giữ được đến cả ngày cho bạn uống nước thoải mái và chỉ thực sự bị đánh bật sau một bữa ăn thịnh soạn mà thôi. Và đúng như mong đợi, dù là son thỏi nhưng lớp son sau khi lì hẳn đi nữa cũng cực kì mỏng nhẹ. Đến đây thì còn ngại ngần gì không cho dòng son Bourjois Rouge Velvet the Lipstick này 10 điểm chất lượng!


Nói một chút về màu son mà mình có, có lẽ đây là một màu son màu hồng san hô nhạt, thêm với chất son rất mỏng vậy khi dùng son thì bị lộ vân môi một ít nên mình đã phải dưỡng môi và tẩy da chết rất kì công mới tự tin mà diện màu son này được. Tuy nhiên, cũng phải dành lời khen khi chia sẻ Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review bởi chất liệu màu nhạt như thế này rất dễ gặp tình trạng bị bột, màu lên không đều hay khó lên nhưng với dòng son thỏi này thì không hề luôn. Một chút nhận xét về màu, chắc chắn bất cứ một cô nàng bánh bèo nào cũng phải có bằng được sắc hồng này đó. Son màu hồng san hô có một ít nude sẽ thích hợp hơn với bạn da sáng, bất kể make-up đậm nhạt như thế nào cũng mang lại vẻ nữ tính cực đáng yêu. 


Giờ thì tổng kết lại một số điểm trong Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review nha:

- Son chất mỏng tang, lì mịn, rất lạ.

- Giá vừa tầm với cả học sinh – sinh viên.

- Bảng màu đa dạng, dễ đánh.

- Chất son rất mỏng nên đối với màu nhạt dễ lộ vân môi.

Cảm ơn mọi người đã xem qua Bourjois Rouge Velvet the Lipstick review của Châm. Các bạn đã thử dòng son này màu nào chưa nè hãy gợi ý cho mình biết nữa nhé!
Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 4711