Khá phổ biến ở các nước Châu Á và có bắt nguồn từ Nhật bản, Kanebo KATE là 1 thương hiệu làm đẹp đậm chất Á Đông và phù hợp với các cô gái nơi đây. Tập trung chủ yếu về những loại sản phẩm make up, Kanebo KATE có đẩy đủ cho mình những dòng sản phẩm phù hợp cho bất kỳ cá tính nào từ màu mắt, màu son, má hồng, eyeliner hay mascara...

Thú thật là thương hiệu này cũng khá xa lạ với mình vì có khá ít cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm. Mình được tặng 1 em Kate CC Lip & Cheek Cream màu Classy Pink từ cô bạn học trao đổi cũ của mình lâu ngày không gặp.

Bề ngoài em Kanebo KATE này vô cùng đơn giản như những loại sản phẩm Nhật Bản khác với 2 tone màu chủ đạo là đen và hồng nhạt. Bao bên ngoài là 1 hộp giấy không hoa mỹ tẹo nào cả đúng theo lỗi sống của người Nhật

Bền ngoài em ấy đây ạ! 


Dung nhan em bé ấy đây nha cả nhà

Với kích cỡ của những sản phẩm bỏ túi nên Kate CC Lip & Cheek Cream nhỏ bé vô cùng. Nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay mình nhưng lại là món quà vô cùng dễ thương cho những cô nàng bánh bèo như mình đấy ạ!

Với cái tên Kate CC Lip & Cheek Cream thì khỏi phải nói đến sự đa năng của em này mang lại rồi hen?! Dùng má hay dành cho môi cũng đề được, hứa hẹn có thể cứu cánh các nàng trong kha khá trường hợp đấy nhen!

Phía sau em ấy có in khá nhiều thông tin bằng tiếng Nhật


Màu số 02 là 1 màu cam đào trong veo

Vì chỉ có 5,5 gram thôi nên em này thật sự khá bé và lượng sản phẩm bên trong cũng không quá nhiều đâu các nàng ạ!

Về hương thơm thì em này hầu như là không có. Chỉ có nhẹ thật nhẹ mùi ngọt nhưng phải để thật gần mũi mình mới có thể nhận ra được mùi hương của em ấy.

Là dòng Creamy nên chất em này khá là mềm và mướt. Vì để trong cốp xe nóng nên phần kem bên trong có hơi xô đẩy nên các nàng tránh để em này ở nơi quá nóng như mình nha.


Ảnh swatch em ấy đây ạ!

Nhìn ảnh swatch của em son dưỡng môi có màu là các nàng cũng có thể hình dung được em này đầy dưỡng thế nào rồi hen! Chất son rất mướt và ẩm nên có thể sẽ rất phù hợp cho những nàng môi khô đó nha!

Với màu hồng đào 02 như Kate CC Lip & Cheek Cream thì đây lại không phù hợp cho những cô nàng da ngăm mà chỉ hợp cho những cô nàng có nước da sáng và tone môi cũng phải sáng luôn cơ. Chứ da ngăm mình như đánh lên môi là ôi thôi chẳng còn gì là sức sống cả các nàng ạ! Nhưng bù lại em này lại làm rất tốt trong vai trò là base để những màu son khác đè lên bên trên nó. Và son dưỡng chống nắng còn có chỉ số Spf 20 PA+++ nên cũng bảo vệ được đôi khôi đôi chút.

Còn về vai trò là má hồng thì mình cũng không đánh giá cao em nó. Chất kem dễ tán nhưng lại cực kỳ mau trôi, chỉ vọn vẻn 1 tiếng thôi là em ấy hoàn toàn bị trôi sạch.

Đây là ảnh swatch em son dưỡng đến từ Kanebo KATE trên mạng

Nhìn ảnh trên mạng thì mình lại càng khẳng định đây chỉ phù hợp cho những cô nàng da sáng thôi. Nên những cô nàng da ngăm ngăm phải suy nghĩ và swatch màu kĩ đó nhen!

Ưu điểm:

- Son dưỡng chống nắng

- Dưỡng ẩm tốt

Khuyết điểm:

- Nhanh trôi

- Màu kén nước da

Ngoài công dụng chống nắng và dưỡng ẩm thôi cũng chưa đủ đế khiến mình có thể yêu mến em này. Tuy là công dụng son dưỡng môi có màu là đa năng nhưng có lẽ em ấy chưa thực sự cứu cánh mình trong những lúc nguy cấp và thực hiện được tốt vai trò của mình lắm. Nên tuy là mình rất thích em này vì được tặng từ bạn nhưng công bằng mà nói mình sẽ chẳng sỡ hữu em này lần sau đâu các nàng ạ!

Bài review của mình đến đây là kết thúc rồi. Cám ơn các nàng đã dành thời gian cho mình và hy vọng là những bài viết của mình sẽ giúp ích được cho các nàng nhen!


Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 354