Với các nàng yêu son dường như số lượng bao nhiêu cũng không đủ. Cho nên khi thấy Maybelline ra mắt dòng son mới nhất gần đây là Maybelline Sensational Liquid Matte mình cũng đã mua về đây. Hãy đọc đánh giá của mình về sản phẩm này xem có đáng để rút hầu bao không nhé.

Như thường lệ, trong bài Maybelline Sensational Liquid Matte reviews này mình sẽ nói về thiết kế bao bì đầu tiên. Dòng son lì Maybelline này có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Vì Maybelline luôn hướng đến các dòng sản phẩm giá rẻ nên sẽ không quá chăm chút về bao bì nên mình cũng không nhận xét nhiều về phần này.

Tiếp theo mình sẽ nhận xét về bảng màu của son kem lâu trôi Maybelline Sensational Liquid Matte nhé. Bộ sưu tập lần này gồm có 8 sắc son từ đậm đến nhạt. Vì chỉ mua 1 cây nên mình sẽ chủ yếu nhận xét về màu của cây mình đã mua nhe. Màu mình có là Flush It Red. Đây là màu đỏ có pha tí sắc hồng, thiên về đỏ nhiều hơn. Khi thoa lên môi sẽ khiến môi bạn như một bông hoa hồng nhung rực rỡ. Các màu mình thấy không kén da và dễ dùng trong Maybelline Sensational Liquid Matte là To The Fullest, Soft Wine, Flush It Red và Made Easy. Bởi vì các màu này có sắc đỏ chủ đạo. Các màu còn lại thiên về tone nude nên sẽ kén da và khó dùng hơn, nếu không trang điểm kĩ sẽ khó sử dụng các màu này.

Cảm nhận khi sử dụng

Maybelline Sensational Liquid Matte có mùi vani nhưng hơi nồng với những bạn ghét mùi mỹ phẩm chắc sẽ không hoàn toàn hài lòng về điểm này. Chất son đúng chuẩn son lì Maybelline khi khô rất nhanh. Độ lên màu rất rõ ràng chỉ sau 1 lần quẹt. Đúng với lời hứa hẹn đây sẽ là một loại son kem lâu trôi thì sản phẩm khô rất nhanh chỉ sau 1 và giây lên môi. Dù vậy khi bặm môi vẫn thấy hơi dính dính. Nhưng khá năng giữ màu là rất ổn, khoảng hơn 5 tiếng nếu không ăn uống. Tuy nhiên thỏi son này không hề thích hợp cho những nàng môi khô đâu nhé. Vì rất nhanh sau đó son lì Maybelline sẽ làm lộ vân môi vì quá khô. Mình đã thử khắc phục bằng cách dùng son dưỡng khác màu trước. Nhưng cũng chẳng thể khá hơn do lúc này son không cố định được trên môi và có hiện tượng loang lổ.

Sau bài Maybelline Sensational Liquid Matte reviews hãy cùng nhìn lại một số đặc điểm chính của sản phẩm nhé:

- Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn.

- Độ lên màu chuẩn.

- Là son kem lâu trôi.

- Không thích hợp với môi khô.

- Giá thành hợp lí.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết Maybelline Sensational Liquid Matte reviews của mình. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý để luôn xinh đẹp và tỏa sáng!

Tham khảo địa điểm mua sản phẩm chính hãng: Tại đây

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 1110