"Vì khó có thể từ bỏ tất cả, tại sao không có tất cả, tại sao tôi phải chọn? Không bao giờ, tôi yêu màu sắc, tôi yêu sự tỏa sáng, tôi yêu Dior." - Cara Delevingne

Là một ngôi sao may mắn đem lại may mắn

Vào đầu tháng 3 năm 2020, ông lớn Dior cho ra mắt bộ sưu tập son mang tên Dior Addict Stellar Halo Shine có giá ~875.000 VNĐ với thiết kế đầy thơ mộng với lõi ngôi sao chạy dọc xuyên suốt thỏi son và đằng sau ngôi sao này là một sự ám chỉ đáng yêu đằng sau đó. Hóa ra Christian Dior đã nhặt được một “ngôi sao may mắn” trên đường phố Paris năm 1947 và trở thành cơ hội để ông lập nên một đế chế thời trang, biểu tượng ngôi sao từ đó cũng trở thành “bùa” hộ mệnh, biểu tượng cho nhà Dior. Đó chính là lí do vì sao Peter Philips, giám đốc sáng tạo và hình ảnh của Dior đưa biểu tượng ngôi sao vào dòng son higend Dior mới lần này sau dưỡng ẩm và các món đồ trang sức.

(Son higend Dior mới với biểu tượng ngôi sao may mắn quen thuộc xuyên suốt thỏi son)

Tổng cộng có 15 màu


Dior Addict Stellar Halo Shine là son môi có dưỡng với kết cấu dưỡng ẩm được chiết xuất từ sáp ong và lô hội cùng các thành phần dưỡng khác, thậm chí còn có hương vani hơi ngọt vừa tô điểm
cho đôi môi vừa giữ môi không bị khô, duy trì dưỡng ẩm lên tới 24 giờ.


Lần lượt từ trái sang phải #847 Passion Star (màu gạch sáng), #740 Happy Star (màu gạch), #620 Faith Star (màu trà sữa quế) là ba màu son tôn da, rất hợp với người Châu Á. Bộ sưu tập tổng cộng gồm 15 màu son bình thường và một màu phiên bản giới hạn #563 Adored star (màu hồng san hô).

Màu khuyến nghị 01: #620 Faith StarMàu trà sữa quế thường là một trong số những màu hàng đầu được chị em yêu thích, nhờ những hạt ánh sao nằm giữa biểu tượng ngôi sao may mắn khiến màu son môi có dưỡng nhẹ nhàng này trở nên bóng, ẩm, hiệu ứng hoàn hảo cho đôi môi.Màu khuyến nghị 02: #740 Happy Star
Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, màu số 740 của son Dior mới lần này đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tại Nhật Bản và Hàn Quốc trên các trang mạng xã hội như instagram,.. Màu son hot không kén màu da này đã nhanh chóng trở thành những thỏi son bán chạy hàng đầu của Dior.


Màu khuyến nghị 03: #847 Passion Star


Trong số 3 màu tôn da con gái Châu Á thì đây là loại có màu cam nhất, thậm chí có một chút cam cà chua, là màu son tôn da đáng kể.

Màu khuyến nghị 04: #667 Pink Star


Màu 667 là màu son môi siêu hấp dẫn chẳng kém cạnh, thậm chí trở thành màu sắc yêu thích của Pony Makeup. Với màu hồng phấn nhẹ nhàng giúp làm sáng da, các hạt ánh sao khiến môi trở nên đầy đặn hơn.
Màu khuyến nghị 05: #563 Adored Star


Màu son giới hạn duy nhất trong dòng son Dior mới lần này chỉ có tại các quầy trang điểm chuyên nghiệp và cửa hàng pop-up trực tuyến của Dior. Mới nhìn có cảm giác tương tự như màu 667, tuy nhiên màu 567 cảm giác có màu hơi đào hơn một chút. 


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 241