Cuối cùng ngày này đã tới! Hermès khiến mùa hè nóng hơn bao giờ hết khi mang tới cho các tín đồ làm đẹp khắp thế giới bằng bộ sưu tập son mang tên Rouge Hermès chính thức mở bán vào tháng 3 năm nay. 


(Bộ sưu tập được các tín đồ liệt kê vào danh sách những dòng son high end đáng mua)

Dòng son hot 2020 này có tất cả 24 màu được trải dài với đủ các sắc thái từ đỏ, hồng cho tới cam và mận “so deep” được lấy cảm hứng từ 900 mẫu da và 75000 màu lụa. 
Những chiếc son thỏi highend đẹp này khiến dân chúng bất ngờ không chỉ ở thiết kế hay màu sắc mà còn ở giá cả khi các sản phẩm bình thường khác ở mức dân thường khó với tới thì lần này những thỏi son đến từ thương hiệu cao cấp này vô cùng “hạt rẻ” với giá 67USD (~1,6 triệu VNĐ).

Dòng son được Hermès chia thành hai loại, bao gồm 14 màu với chất son satin và 10 màu chất son lì lấy cảm hứng từ sự mềm mại, cảm giác phấn mịn của da lộn và độ mềm mịn của da bê. 


Không hổ danh khi được liệt kê vào những dòng son high end đáng mua, mỗi mùi hương pha trộn tinh tế gỗ đàn hương, arnica và bạch chỉ gợi nhớ đến thực vật được phát triển bởi Christine Nagel. (Cận cảnh một số màu trong bộ sưu tập son thỏi highend đẹp khiến dân tình xôn xao)


Thêm vào đó, dòng son hot 2020 được thiết kết với chất liệu sơn mài sang trọng, kim loại vỏ son được dùng chế tạo hardware của túi Hermès. Giống như style đặc trưng từ trước đến nay của hãng, mỗi thỏi son đều được đựng trong hộp cam nhỏ với biểu tượng Hermès quen thuộc. 


Bên cạnh son thỏi Rouge Hermès, sắp tới nhãn hàng này mang tới các tín đồ một số lựa chọn khác như son dưỡng Lip Balm Care ( ~ 1,7 triệu VNĐ); Poppy Lip Shine ( ~ 1,7 triệu), chì kẻ môi Universal Lip Pencil ( ~960.000 VNĐ)Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 868