Hàn Quốc là cái nôi của rất nhiều xu hướng làm đẹp ra đời. Sau “trend” lông mày thẳng, aegyo sal (đôi mắt biết cười) thì giờ đây smiling lips hay còn gọi là cách trang điểm tạo khóe môi cười đang lên ngôi. Thủ thuật trang điểm này mang tới cho bạn gái đôi môi như đang chúm chím, mỉm cười, rất đáng yêu và rạng rỡ. 


Theo đó, hôm nay hãy cùng  tìm hiểu hai mẹo tạo khóe môi cười đơn giản, dễ thực hiện để “ra đời” được  xu hướng làm đẹp 2020 này nha!


Cách 1: Những gì bạn cần chuẩn bị cho cách trang điểm môi đẹp tự nhiên này là cây tăm (hoặc cọ môi) và một thỏi son mình yêu thích.

Đầu tiên, chấm màu son môi mà bạn sử dụng vào tăm (cọ môi), sau đó há miệng nhỏ và nhẹ nhàng tô vào hai khóe miệng.Một lưu ý nhỏ để cách trang điểm tự nhiên nhất cho đôi biết cười này là mỗi bên khóe miệng chỉ nên vẽ thêm 2mm thôi nha.


Chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng thực hiện bạn đã hoàn thành thủ thuật smiling lips cho mình rồi, ai bảo trang điểm thường ngày thì không nổi bật đúng không nào ^^

Cách 2: Mẹo thứ hai này hơi tốn thời gian một chút nhưng vẫn giữ “tinh thần” dễ thực hiện, hiệu quả cho xu hướng làm đẹp 2020. Để hiểu rõ hơn hãy cùng mình tham khảo chia sẻ của một youtuber người Hàn giúp đôi môi xinh đẹp hơn nhé.


Theo đó, chúng ta nên chuẩn bị một thỏi son base có dưỡng, màu tự nhiên và thỏi son có độ che phủ bạn ưa thích, màu son dựa vào màu phấn mắt hoặc má. Sau đó dùng các kỹ thuật để mở rộng các góc môi trên giúp nó cong lên và sử dụng màu son sáng hơn một chút để làm đầy những phần còn lại của môi như bình thường.

Chìa khóa để cách trang điểm tự nhiên là sự pha trộn màu sắc để không thấy những đường viền mà chúng mình đã kẻ, bạn cũng có thể phủ một lớp son bóng ở ngoài để đôi căng mọng hơn nha.

Một số sản phẩm gợi ý giúp việc tạo khóe môi cười trong việc trang điểm môi đẹp tự nhiên có thể tham khảo:


(Nguồn ảnh: Internet)


(Nguồn ảnh: fontrowbeauty)


(Nguồn ảnh: Internet)

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 746