Xin chào các bạn gái dễ thương,

Mình là Na, từ hôm nay bất cứ khi nào rảnh mình sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện về mỹ phẩm và làm đẹp của mình! Câu chuyện 5 của Na là: So sánh serum innisfree trà xanh – Hàng Showroom & Xách tay. Vậy review serum innisfree hàng xách tay khác gì với showroom, cùng xem nhé!

Vì sao Na lại viết so sánh này? Đáng lẽ ra mình định review innisfree Green Tea Seed Serum thôi, nhưng do lúc dùng mình thấy 2 cái này có khác biệt nên mình so sánh cho các bạn nếu đang dùng thì để ý nhé!


innisfree Green Tea Seed Serum full size mẫu 2016

 

Năm trước Na có mua một chai serum innisfree trà xanh to đùng (80ml) ở shop xách tay. Tạm gọi là serum cũ (mua ở shop xách tay cách đây 1 năm) và serum hiện tại (được tặng tại showroom innisfree Việt Nam). Na không muốn đề cập đến shop này tại đây vì điều đó có thể ảnh hưởng đến uy tín của họ và Na cũng không có ý qua bài review serum innisfree này để nói là họ bán hàng fake nên Na có vài chia sẻ:

Hàng xách tay và hàng bán trong showroom có thể cùng là hàng chính hãng nhưng do người mua hàng xách tay nhiều lúc gửi hàng lung tung để chuyển về (lén lút) nên có thể không đảm bảo đúng nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho sản phẩm khiến chúng bị thay đổi chất lượng.

Na dùng loại innisfree Green Tea Seed Serum (mẫu sample được tặng khi mua ở store innisfree Việt Nam) có mùi hương trà xanh nhưng nhẹ nhàng, phải nói là cực nhẹ và thoa lên da tầm vài giây sau thì không thấy mùi gì cả. Còn chai innisfree serum dưỡng ẩm cũ thì Na nhớ rất rõ mùi hương của nó hơi nồng, bóp một lượng vừa phải vào lòng bàn tay thì đã ngửi thấy mùi trà xanh rồi chứ không phải để lên tận mũi mới ngửi được như serum hiện tại.


Mẫu sample Na được tặng khi mua ở store innisfree Việt Nam


Do cũng gần 1 năm rồi và cũng vứt vỏ chai nên Na không nhớ rõ nhưng về kết cấu thì 2 loại đều tựa nhau. Dòng sản phẩm này không chỉ dưỡng ẩm tốt, mà còn được giới thiệu là serum chống lão hóa tốt của innisfree có chất sệt, màu trắng đục, không phải trong suốt như nước. Khi áp lên da thì serum trà xanh sẽ lan tỏa đều và thấm dần vào da.  Không thấm nhanh đâu mà mình phải vỗ rất kĩ thì một lúc sau (3 phút) mới thấy thấm, nhưng da vẫn luôn ở trạng thái ẩm ẩm chứ không khô láng đâu nha. Khi review serum innisfree hàng xách tay và hàng mua ở showroom thì Na thấy 2 mẫu không có gì khác biệt.Công dụng: sẽ mô tả 2 lần dùng luôn.

Sau khi dùng được 1 tuần chai serum cũ thì da Na có nổi mụn ẩn ở  trán và  dưới cằm. Chúng không hết mà cứ như vậy hoài cho đến lúc dùng hết cả chai serum trà xanh cũ thì mặt Na bị mụn ẩn luôn. Thế là sợ… và chia tay luôn, dù biết thường chiết xuất trà xanh có thể giúp diệt khuẩn và thường gặp ở các loại serum chống lão hóa

… thời gian sau Na dùng nhiều sản phẩm khác ngoài innisfree nên mụn ẩn đã biến mất. Cái này bạn nào quan tâm thì Na sẽ dành thời gian viết thêm.

Còn chai mới thì mình dùng được hơn 1 tuần đã hết vì ẻm chỉ có 15ml, cảm nhận da cả ngày cũng vẫn đủ ẩm như chai cũ nhưng  lại không nổi mụn ẩn như trước. Một vài nốt mụn bọc lại khô nhanh hơn nữa. Hiện tại, mỹ phẩm innisfree đã có showroom tại HCM, hôm trước có ghé dạo thấy thích lắm các bạn. Na cũng có nghía qua chai innisfree green tea seed serum này, giá 650k, trước Na mua chai ấy 600k đó các bạn. Thực tình cũng muốn mua lại nhưng nghĩ bụng do đã tốn khá nhiều tiền chăm sóc da sau thời gian nổi mụn ẩn cho nên Na sẽ dùng thử serum dưỡng ẩm trà xanh dạng chai sample này của innisfree xem sao, dù sao loại serum chống lão hóa này của innisfree cũng rất ổn cho da khô vào lúc thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh.Và đó là những gì Na cảm nhận được! Hẹn gặp lại các bạn ở câu chuyện tiếp theo.

Lắc là sale - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

14 11721