Nhắc đến dưỡng môi, các bạn sẽ nghĩ đến hình thức nào nè? Son dưỡng, tẩy da chết, mặt nạ ngủ cho môi và xin bật mí, bây giờ lại có thêm một cách mới để chăm sóc đôi môi sau hàng loạt màn tra tấn với son kem, son lì: mặt nạ đắp cho môi. Chào mừng nhân vật chính của review mặt nạ môi ngày hôm nay: mặt nạ môi Nhật Bản CHOOSY.

Mặt nạ đắp dành cho mặt thì quá quen thuộc không thể bàn cãi rồi, trong khi đó mặt hàng cùng loại cho môi thì lại chưa phổ biến lắm dù có mặt cũng đã vài năm. Rốt cuộc thực hư tác dụng của mặt nạ đắp cho môi như thế nào chúng ta hãy cùng thử mặt nạ dưỡng môi CHOOSY đến từ xứ sở hoa anh đào nhé! Vì vốn đối với dưỡng môi cũng như mắt thì chị em luôn đặt yêu cầu cao hơn nhiều so với da mặt mà. Nhất là vấn đề trị thâm, liệu đây có phải là một loại mặt nạ trị thâm môi tốt không đây? Giá cho 1 em mặt nạ dưỡng môi CHOOSY như thế này cũng khá đắt cho 15-20 phút sử dụng, tận 35 nghìn cho một mảnh tí ti. Một điều khá bất ngờ là dù tất tần tật trên bao bì được viết bằng tiếng Nhật nhưng em này lại được làm ra tại Hàn Quốc. Hồi trước thì mình phải mua giá cao hơn một tí từ các shop xách tay nhưng giờ mọi người có thể dễ dàng tìm mua tại các hệ thống cửa hàng tiện lợi và làm đẹp trên toàn quốc rồi đấy!

Bao bì của mặt nạ dưỡng môi CHOOSY cũng từa tựa các bao bì mặt nạ giấy đắp mặt khác chỉ khác là nhỏ hơn thôi, trên bìa chính có in hình đôi môi nhìn rất "kích thích", không biết sau khi sử dụng thì có được bờ môi mê hoặc đó không đây? Chưa kịp bàn đến chất lượng trong review mặt nạ môi này tuy nhiên mình đã thấy thiết kế rất vệ sinh, hầu như mình không cần chạm tay trực tiếp vào mặt nạ lúc dùng luôn do phần mặt nạ dạng thạch mỏng tanh được kẹp giữa 2 miếng bìa trong, dùng chỉ cần mở ra và "ụp" lên thẳng môi là được. Mặt nạ dưỡng môi CHOOSY với texture dạng miếng gel nên chủ yếu thành phần là chất làm đông glycerin và gum. Miếng gel mỏng, ẩm chút tinh chất chứ theo mình thấy thì lượng tinh chất dư không nhiều. Tinh chất thì rít rít chứ không trơn ẩm như mình tưởng tượng, nhưng bù lại miếng gel chống bốc hơi dai ơi là dai giữ miếng gel được ẩm lâu. Lướt qua bảng thành phần cũng khá ưng ý chỉ có điều chắc chắn sẽ luôn có 1 thành phần quen thuộc trong các sản phẩm từ Nhật Bản: paraben. Paraben làm bảng thành phần có bớt đẹp đi một chút, tuy ở tít tận cuối bảng nhưng mọi người cũng lưu ý khi sử dụng nếu từng bị kích ứng nhé.

Giờ thì cùng nhau đến phần quan trọng nhất review mặt nạ môi ngày hôm nay: công dụng của sản phẩm! Theo như lời khuyên trên bao bì thì mình đã tẩy da chết trước đó để mặt nạ trị thâm môi này đạt kết quả tốt nhất. Chất gel dùng bình thường vốn rất đã rồi, nếu cho vào ngăn mát sau đó lôi ra dùng lại còn sảng khoái hơn rất nhiều lần. Mặt nạ dưỡng môi CHOOSY có tận 9 mùi, trong 3 mùi mình đã tìm được trong cửa hàng thì có Milk, Herb và Fruit thì cả 3 mùi này đều có mùi rất nhẹ, hầu như không khác biệt quá nhiều và cũng không hề khó chịu khi đắp. Có chăng thì do sau khi đã bay mùi, em này lại phảng phất mùi cao su hơi lạ. Ưu điểm của dạng miếng thạch như thế này chính là mặt nạ đàn hồi tốt nên dễ dàng để bao trọn đôi môi mà không chừa bất kì kẽ hở nào. Vì kích thước có lớn hơn cần thiết nên vùng da xung quanh môi cũng được hưởng ké ít nhiều nè. Theo như lời quảng cáo "tâng bốc" hơi quá đà là chỉ cần 1 lần đắp, mọi nếp nhăn, thâm hầu như biến mất hết thì không hẳn đâu nhé. Về mặt này, ngoài thấy môi ẩm hơn, chính xác là cảm giác môi căng mọng từ bên trong chứ không phải chỉ ẩm bề mặt như đang dùng son dưỡng đâu, thì vấn đề thâm viền môi của mình không hề thay đổi. Review mặt nạ môi CHOOSY so với khi dùng mặt nạ ngủ thì bề mặt môi lại không ẩm bằng, nhưng về cảm giác môi mọng, ngậm đủ nước sâu bên trong thì dùng em mặt nạ dưỡng môi CHOOSY này kết quả lại tốt hơn rõ rệt. Sau vài lần sử dụng thì mình rút kinh nghiệm nên dùng trước mỗi khi đi tiệc để son lên chuẩn màu, đẹp bền nhất hoặc kèm với makeup look Âu Mỹ cần dùng son nude thì em này giúp "hô biến" rãnh môi cực kì diệu. Nếu muốn dùng em mặt nạ môi Nhật Bản này để chiều chuộng môi định kỳ hằng tuần thì khá lý tưởng nhưng nếu hy vọng đây là mặt nạ trị thâm môi thì hẳn là chúng ta phải cho em ấy thời gian kha khá để "chứng tỏ" mình đó!

Tổng kết ngắn sau review mặt nạ môi CHOOSY này, mình sẽ rút ngắn trong vài từ: rất đáng để thử. Tuy nhiên, có chọn gắn bó với em ấy hay không hẳn sẽ là quyết định riêng mỗi bạn dựa vào mục đích và tài chính của mình rồi! Riêng mình, mình sẽ không chọn mặt nạ môi Nhật Bản này để dùng thường xuyên 2 lần/ tuần như đề nghị nhưng nhất định sẽ trữ một vài chiếc ở nhà để “cứu nguy” cho đôi môi mỗi khi đến dịp quan trọng. Còn các bạn thì sao nào?


Lắc là sale - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 704