Dạo này môi của mình cực kỳ khô, không thể thoải mái đánh son lì như trước nên mình đã tìm đến son dưỡng môi có màu. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm son dưỡng môi có màu mà mình dùng trong thời gian gần đây nhé. Đó chính là Silkygirl Moisture Boost Lipcolor Balm.

Đây cũng là lần đầu tiên mình review sản phẩm của Sikygirl nên mình sẽ giới thiệu qua một chút về thương hiệu này. Silkygirl là brand được nghiên cứu và phát triển tại Malaysia và Singapore từ năm 2005. Hiện tại hãng này đã có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều nơi phân phối chính hãng nên có thể mua sắm rất dễ dàng. Về sản phẩm, Silkygirl chủ yếu là sản phẩm make up. Bây giờ hãy đọc review son Silkygirl của mình xem chất lượng ra sao nha!

Thiết kế

Son dưỡng môi có màu này có thiết kế y hệt một cây bút chì màu rất trẻ trung. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ làm son dễ bị chạm đầu. Ngoài ra, Silkygirl có hẳn 3 dòng son với thiết kế bút chì như thế này các bạn cẩn thận kẻo mua nhầm nhé. Với mình thì bao bì của Silkygirl Moisture Boost Lipcolor Balm tạm ổn, không quá nổi bật nhưng cũng không kém xinh.

Màu sắc

Bảng màu son khá đa dạng với 9 màu chính là một trong những ưu điểm của son dưỡng môi giá rẻ này. Một lưu ý là các bạn không nên tin vào ảnh swatch của hãng nha. Vì 3 cây son mình mua ở đây khá khác so với khi mình xem ảnh swatch của hãng. 3 màu mà mình có là mã 3,5 và 6. Mình sẽ nhận xét qua một chút về các màu này:

Màu 3 Ruby: Đúng là “when in doubt, please choose red” chưa bao giờ là một điều sai. Màu này là màu đỏ thuần, rất dễ dùng vì không kén da.

Màu 5 Poppy: Đây là màu cam tươi, trong này nhìn kĩ sẽ thấy còn có nhũ. Màu này lướt trên môi thấy không mướt và mịn bằng 2 màu còn lại mà mình có. Bạn nào da trắng dùng màu này sẽ xinh hơn.

Màu 6 Wine: Màu ảo diệu mà mình tin vào ảnh swatch mà mua đây. Nhưng cuối cùng thì tô lên môi đây chính là màu tím! Với da của mình thì màu này dìm kinh khủng, nhìn cực dừ và khó xài.

Cảm nhận

Cuối cùng sẽ là cảm nhận của mình khi dùng Silkygirl Moisture Boost Lipcolor Balm. Chất son cực mềm mịn và dễ lướt trên môi cho nên dù mới đầu mua nhầm màu Wine nhưng mình vẫn quyết định mua thêm 2 cây nữa. Vì là son dưỡng môi có màu nên sẽ bóng nhưng độ bóng cũng vừa phải nên mình thấy okie. Khi uống nước chắc chắn sẽ dây ra thành cốc rồi. Bám màu được khoảng 3 tiếng. Các nàng môi khô thì có thể thoải mái dùng em này mà không lo bong tróc.

Sau bài review son Silkygirl cùng mình nhìn lại một số đặc điểm của sản phẩm này nhé:

- Thiết kế dễ thương

- Không có mùi

- Là son dưỡng môi giá rẻ, khoảng 70k/cây.

- Nhiều màu đa dạng

- Chất son mềm mịn, bám màu vừa phải.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết review son Silkygirl của mình. Chúc các bạn tìm được thỏi son ưng ý!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 666