• Xin chào, Beautiful!

    Tạo tài khoản TalkBeauty để chia sẻ kinh nghiệm

  • TalkBeauty Insider Summary

    View activity, savings, benefits

Reward

Redeem items, samples, more...

Chuyên mục yêu thích

Cùng TalkBeauty tìm hiểu các chuyên mục hot trong cộng đồng làm đẹp nhé!

Son môi là vũ khí bí mật của phái đẹp. Tại sao chúng lại bí mật trong khi cô gái nào cũng sở hữu ít nhất cho mình một thỏi son và ai cũng biết rằng họ rất yêu son? Hãy đến chuyên mục son môi của TalkBeauty để cùng tìm hiểu lý do nhé!
Khi chọn mua một thỏi son điều bạn quan tâm đầu tiên là gì? Có phải bạn tìm kiếm review son môi nào tốt hay chọn lựa son môi hãng nào tốt để mua. Rất nhiều bạn gái review son môi tại TalkBeauty đã chia sẻ rằng họ chẳng quan tâm son môi hãng nào tốt. Dù họ có yêu thích và tin dùng một số hãng mỹ phẩm nhất định nhưng cứ hễ bắt gặp thỏi son môi mới nhất nào đẹp là họ đều dễ bị đánh gục ngay tức khắc. Không có một bí mật về thỏi son môi nào tốt mà chưa được bật mí khi các cô nàng có cơ hội trải nghiệm.


Một cô bạn review son môi tâm sự rằng màu son đỏ giúp cô cảm nhận được mình trưởng thành nhưng chính màu son cam mang đến cho cô sự tự tin. Định nghĩa về son rất đa dạng và dường như chúng là bí mật đối với riêng mỗi chúng ta. Bạn có thể tha hồ mua những thỏi son đẹp vì bạn thích nhưng rồi bạn sẽ chẳng bao giờ có thể dùng hết chúng vì bạn lỡ mua nhầm thỏi son không phù hợp, chất son thì quá khô mà màu son thì lên môi không như quảng cáo. Nếu bạn không muốn tiêu phí cho những trường hợp này thì hãy dành thời gian tìm hiểu trước sản phẩm. Các bài review son môi tại TalkBeauty không chỉ là nơi để bạn cập nhật các loại son môi mới nhất mà còn giúp bạn chọn lọc cho mình những thỏi son môi nào tốt, phù hợp.

`