Một thỏi son đẹp làm nên sự tự tin cho phụ nữ. Bạn có tin điều đó không? Mình tuy ít dùng son màu nhưng mỗi lần dùng thỏi LANEIGE Silk Intense Lipstick này thì mình đều có cảm giác câu nói kia rất đúng. Mình tự nghĩ ra chứ không trích dẫn từ đâu cả.Mình được bạn mua tặng cho thỏi son môi LANEIGE này cách đây không lâu, bạn mình bảo rằng đây là hàng tặng bạn mình nhận được khi mua mỹ phẩm LANEIGE lúc đi qua Hàn. Vì là hàng tặng nên mình là “chuột bạch” thử luôn chất lượng son chứ chưa từng xem qua thử LANEIGE Silk Intense Lipstick review có tốt hay không nữa? Sau đó thì mình có tìm trên mạng và ra showroom LANEIGE xem thử bản fullsize.

Về thiết kế, theo mình thấy thì LANEIGE Silk Intense Lipstick bản fullsize và minisize có thiết kế hoàn toàn giống nhau, chỉ khác là thỏi lớn và nhỏ thôi. Vỏ son màu trắng được làm bằng nhựa nhưng sang trọng chứ không cảm giác rẻ tiền như thỏi son LANEIGE Two Tone Lip Bar mình từng dùng qua.Về chất son thì LANEIGE Silk Intense Lipstick review có nhiều điều đáng nói lắm đây. Chất son theo như hãng mỹ phẩm LANEIGE quảng cáo là nhẹ và lướt trên môi tựa tơ lụa. Ban đầu dùng mình thực sự thấy em này không khác gì lắm các thỏi son môi có dưỡng, nhưng dùng qua vài ngày mới dần cảm nhận được sự khác biệt. Màu sắc lên đẹp, chuẩn kèm theo độ bóng nhẹ nên nhìn rất tự nhiên. Đặc biệt là dù bạn môi khô cỡ nào thì thoa em này môi cũng sẽ được dưỡng và mềm ngay sau đó ấy. Mình không nói quá, vì mình vốn môi khô, dễ khô với các loại son màu khác dù có bổ sung dưỡng chất nhưng thoa son nửa ngày là môi mình khô khốc rồi. Còn thỏi son môi LANEIGE này thì ngược lại, mình càng thoa môi càng mềm và đặc biệt là đến cuối ngày môi cũng không có hiện tượng khô dù mình chỉ dùng mỗi thỏi son này thôi đó, không hề dùng thêm son dưỡng.Điểm đặc biệt không thể không kể đến trong bài LANEIGE Silk Intense Lipstick review của mình đó chính là thỏi son có hai vai trò:

+ Vai trò 1: Thỏi son môi có dưỡng với khả năng lên màu chuẩn và mượt môi. Điều này mình đã kiểm chứng và như mình có chia sẻ ở trên thì em này lên màu khá rõ, giống ảnh hãng cung cấp đến 90% (mà môi mình hơi sẫm màu) bạn nào môi sáng màu hơn chắc chắn sẽ lên màu giống 100% luôn í.

+ Vai trò 2: Thỏi son “ma thuật” có thể kết hợp với màu son vàng (No.250) hoặc xám (No.800) trong cùng bộ sưu tập để tạo ra một tông màu mới. Ví dụ như màu 335 mình dùng là một ông màu đỏ có base hồng, khi kết hợp với thỏi son vàng No.250 sẽ tạo thành màu cam san hô. Còn nếu bạn kết hợp với thỏi son xám No. 800 sẽ tạo thành tông đất. Tùy vào cơ trạng của môi mỗi người mà màu có chút khác biệt. Lúc ở showroom mình có thử kết hợp một tí với hai màu này. Cảm nhận của mình thì màu son nào kết hợp với thỏi vàng trông tươi hơn hẳn, màu dễ chịu hơn, còn thỏi màu xám thì dù có quảng cáo là ra tông đất, tông trầm nhưng mình trông nó cứ như bị pha trộn một cách sai lệch, màu trông rõ già và kém sắc.

 


Vậy LANEIGE Silk Intense Lipstick review có đáng mua không? Với mức giá ngoài showroom là 650k một thỏi thì còn tùy vào nhu cầu. Nếu chỉ đơn giản là trang điểm hàng ngày với các thỏi son môi có dưỡng, dòng này có đến 33 màu sắc đa dạng để bạn chọn. Còn nếu bạn thích tha hồ thử và nghịch ngợm với màu sắc thì mình nghĩ bạn nên mua một trong hai thỏi son “ma thuật” còn lại, mình ưu tiên màu vàng. Còn các bạn như thế nào cùng, đừng quên chia sẻ đó. Dù theo cách nào thì cũng rất xứng với giá tiền bỏ ra đó.

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

2 5660