Lime Cosmetic là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc không còn xa lạ gì với nhiều người bởi lẽ hãng này có các dòng cushion rất được lòng các chị em. Giờ đây không chỉ có cushion mà Lime cũng đã cho ra mắt son tint cực thích hợp cho mùa hè rồi đây. Đó là dòng son Lime Water Lip Paint. Hãy cùng mình khám phá review chi tiết về thỏi son Lime này nhé.

Thiết kế sản phẩm

Nằm trong bộ sưu tập Mint Collection nên bạn son bóng có màu này có bao bì màu xanh vô cùng xinh xắn và dễ chịu. Thiết kế đơn giản với tên thương hiệu ánh bạc. Lọ son bên trong có thể nhìn thấy màu son và nhìn giống với 1 lọ sơn móng tay. Tóm lại là với mình sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn làm hài lòng được nhiều người.

Mùi hương và màu sắc

Đa số son nước Hàn Quốc đều có mùi thơm hơi nồng một chút, nhất là khi mới vừa apply lên môi. Mùi này là kiểu mùi thơm hoa quả nên cũng không gây quá khó chịu.

Lime Water Lip Paint có tất cả 5 màu. Cũng như nhiều son nước Hàn Quốc thì son Lime cũng có base màu hồng với cả 5 màu trong Mint Collection. Vì không thích màu hồng nên mình đã chọn màu 4 - màu có vẻ là thiên về cam. Do kinh nghiệm của mình, với son tint của Hàn, dù chọn các màu đỏ đậm thì lát sau lên môi vẫn thành màu hồng cánh sen. Vì vậy nếu không thích tất cả các kiểu màu hồng thì nên chọn màu cam là an toàn nhất. Mình sẽ mô tả sơ một chút về các màu trong Lime Water Lip Paint nhe:

Màu 1 Pink Petal: Đây là kiểu màu hồng phớt, chắc chắn chỉ hợp với những bạn da trắng. Ngoài ra màu này cũng rất thích hợp dùng làm phấn má.

Màu 2 Cold Berry: Vẫn là màu hồng nhưng tông trầm hơn màu 1 một xíu.

Màu 3 Pink Shock: Đây chính là màu hồng cánh sen, hơi khó dùng và kén da nha.

Màu 4 Orange Pop: Màu cam khi mới thoa lên môi nhưng khi phai bớt vẫn để lại ánh hồng trên môi mình.

Màu 5 Plum Rose: Đây là màu đậm nhất, tone đỏ hồng, khi phai bớt sẽ để lại màu hồng rất rõ.

Cảm nhận khi sử dụng

Dòng son Lime này đúng chất là son tint. Khi apply lên môi son sẽ hơi tụ lại ở phần lòng môi. Cảm giác để lại trên môi khá dễ chịu vì mỏng, không gây nặng môi. Vì là son bóng có màu nên các bạn cần cẩn thận tránh để son dính vào răng khi tô nhe. Giữ màu khá lâu vì nếu ăn uống vẫn còn một tí màu ở phần lòng môi. Khả năng giữ màu khi không ăn uống là khoảng 5 tiếng. Nhưng sau khoảng 3 - 4 tiếng thì son bắt đầu chỉ tụ lại phần lòng môi. Vì thế son này mình dùng để làm base là chính. Về giá thành, Lime Water Lip Paint có mức giá khoảng 150k vô cùng dễ chịu.

Tóm lại, nếu yêu thích son nước có màu thì thỏi son Lime này cũng rất đáng để thử. Điểm trừ của sản phẩm là có quá ít màu để lựa chọn vì đa số đều có base hồng. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tìm được thỏi son ưng ý. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 491