Chắc hẳn không một cô gái nào không thích mình có một thỏi son của hãng mỹ phẩm 3CE phải không ạ? Em cũng con gái và em có 5 thỏi son 3CE rồi các chị em. Nhiều khi nhìn đống tiền để mua son mà xót xa quá cơ. Nhưng khổ nổi 3CE cứ ra toàn những màu đẹp và màu nào em cũng thích. Gần đây nhất là thỏi 3CE Red Recipe với 5 màu đỏ tuyệt đẹp.


Bộ sưu tập 5 màu son 3CE Red Recipe đỏ tuyệt đẹp

Dù sau Red Recipe hình như hãng có cho ra mắt thêm dòng son 2 đầu Velvet Cream Lip & Pencil nhưng cho đến nay thì dòng Red Recipe vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Lại một lần nữa mình muốn nhắc lại với các bạn yêu son rằng cứ hễ món nào hot thì lại có hàng nhái hàng fake trên thị trường. Đặc biệt, không phụ với cái tên "hãng mỹ phẩm bị nhái nhiều nhất", 3CE Red Recipe cũng đã có hàng fake tràn lan tới mức “không chịu được”, làm tan vỡ không biết bao nhiêu trái tim chị em khi mua phải son fake.

Và điều này xảy ra với mình, mình cũng bị dính hàng fake khi mua thêm một cây Red Recipe 214. Nhìn thỏi son là mình biết mình mua phải hàng fake ngay. Nhìn thỏi son dại dại và logo hãng không bám chắc lấy tay cào là bong tróc ngay. Mình chụp lại và làm bài so sánh cho mọi người nha. Hi vọng sẽ có ích với các bạn nào yêu thích son 3CE Recipe như mình.

 


Tem hidden ở ngoài vỏ hộp son: Bạn để ý 4 cái chấm tròn 4 góc nhé. Tem fake sẽ có 4 cái đều nhau. Auth sẽ có một cái nhỏ hơn.

 


Mã vạch của son: Phía dưới mã vạch của son auth có thêm một dòng số, còn son fake thì không có. Màu mã vạch của son fake nhìn nó cũng dại dại kiểu gì khó nói lắm.

 


Đáy son: cái tem tròn của auth dán đúng li tâm đáy son nên khoảng cách các khoảng trống thừa đều nhau. Son fake dán rất ẩu tả và bị lệch bên. (Chỉ tham khảo)

 


Là cái tem đen có dòng chữ hen. Bạn thấy các chữ ở tem son auth có khoảng cách đều nhau và rõ nét. Son fake 3 chữ hàng đầu khá sát nhau.

 


Nhìn sơ thì thấy không khác nhau mấy nhưng thật sự nó khác cái phông chữ đó bạn


Nhìn là thấy rõ rồi hen. Son fake nhìn đầu nó vát nhọn khá buồn cười. Nắp son cũng không khít khi đậy lại.

 

Tất cả những thông tin này là dựa trên kinh nghiệm của mình, nếu bạn không mua phải hàng fake như mình thì có lẽ bạn sẽ không có cơ hội ngồi lại so sánh hai sản phẩm. Mong bài viết phân biệt auth – fake của mình sẽ hữu ích với các bạn gái để ai cũng có được một thỏi son 3CE Red Recipe chính hãng đúng hiểu để làm chật chỗ chút trong tủ làm đẹp của mình nha!!!

P/s: Hình tự chụp hơi sơ sài các bạn thông cảm!

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

6 12768