Xin chào cả nhà, Hà Nội bắt đầu được 3 hôm lạnh rồi, cả nhà đã mặc đủ ấm chưa ^^ kẻo cảm lạnh đó nhaaa

Tớ cũng không quên nhắc cả nhà thử 3 màu son hit hìn hịn của Black Rouge Air Fit Velvet Mood Filter  tím pastel đây

Black Rouge Air Fit Velvet làm mưa làm gió với những màu son trendy như A06 chắc hẳn mọi người cũng không còn xa lạ nữa phải không nào :)))

Phải nói là ở version Mood Filter này làm tớ bị cuốn hút bởi packaging xinh xắn từ cái nhìn đầu tiên. Ở các version sau, Black Rouge Air Fit Velvet vẫn giữ thân son nhựa dày, nhìn được màu son bên trong, nhưng màu tím trendy là điểm thu hút ở phiên bản này.

Được mệnh danh là dòng son bình dân đốn gục bao dân tình, Black Rouge Mood Filter gồm 5 màu son đất cực kì dễ dùng

Phải nói là tớ thích mê màu A09, A10, A12 và tớ tin đây là những màu làm ấm khuôn mặt vào những ngày chớm lạnh này đây ^^

A09 – Sweet Cinnamon

Màu cam hồng nâu đúng ra hợp với mùa thu hơn, vì màu em này tuy không sáng như A08 nhưng bạn da trắng, lại còn trời lạnh nữa thì trông mặt hơi nhợt. Tớ thì dùng em này mix với Gallop Colourpop Lux vào lòng môi để tăng độ trầm, thế này thì trông ấm áp hơn. Thêm má ửng đỏ hây hây nữa thì chuẩn không cần chỉnh độ Sweet luôn 

A10 – Red Berry

Màu đỏ hồng nâu ngọt ngào thích mê mê mê. Tớ tin đây là một màu dễ dùng cả đi học và đi làm luôn. Phải nói là màu em này cứu cả khuôn mặt tái lại vì cái lạnh buổi sáng dậy sớm. Là một màu trẻ trung lên màu thiên đỏ, phải để ý kỹ mới thấy có ánh hồng, với cả chút nâu trong son làm em này hóa thành Berry mọng đáng yêu, hoàn toàn có thể trở thành một màu son dễ sử dụng nhất bảng màu Mood Filter này.

A12 – Dashed Brown

Màu đỏ đất được ưa thích từ phiên bản đầu của Black Rouge Air Fit Velvet Tint, ở version 2 cũng không hề làm tớ thất vọng. Một lớp đầu tiên lên màu đỏ gạch, chồng thêm màu lên màu đỏ đất, càng chồng nhiều càng lên màu đậm. Theo tớ thì 2-3 lớp thì màu đẹp rùi, đừng tô lại nhiều để không thành màu đỏ thẫm, màu sẽ khá bầm, nếu không makeup thì có thể làm mặt trông hơi già đi đó.

Nói về từng màu là vậy, có thể nhận thấy chất son của Black Rouge vẫn đảm bảo tiêu chí lên màu chuẩn, tán màu đều đẹp, giữ son lì, tuy nhiên với có sự khác biệt giữa các màu sáng và màu sẫm hơn. Tớ có thể so sánh sự khác nhau này từ màu A09 và màu A12 tớ đang sử dụng.

(Từ trên xuống: A10, A09, A12)

Màu A09 khá sáng hơn so với A12, tớ ăn sương sương hay uống nước thôi thì sau 2-3h son của tớ lỗ chỗ ở lòng môi, chỉ còn lấm tấm ở viền môi, phải nói là trôi rất dễ luôn. Còn về A12 thì lại khác, ăn sương sương thì màu vẫn sương sương, vẫn giữ được base màu, vẫn nhận ra đây là màu đỏ đất nha, đích thị không là cam, hồng, đỏ tươi, không lẫn được.

Màu A10 là sự trung hòa giữa A09 và A12 nên tớ không có gì bàn lại nữa.

Vẫn là mùi son ngọt của kẹo nho, nếu bạn thích son không mùi nồng như tớ thì sẽ thấy không thoải mái lắm.

Với đầu chổi hình giọt nước, tớ cảm thấy với đầu cọ này tớ hơi khó vẽ ở viền môi, chủ yếu là lấy nhiều ở lòng môi, bặm tán dần chứ đầu cọ dễ khiến son lem ra ngoài.

Đánh giá chung về dòng Mood Filter này thì tớ hoàn toàn hài lòng từ thiết kế đến chất son, mặc dù còn một số khuyết điểm, không thể phủ nhận son kem Black Rouge quá xinh phải không nào? Cả nhà đã chọn được màu nào cho mùa lạnh này chưa nà 

Trên đây là những cảm nhận cá nhân của tớ, cảm ơn mọi người đã đọc bài Review Black Rouge Air Fit Velvet Mood Filter này. Nếu mọi người dùng rồi thì hãy comment chia sẻ ý kiến tại đây nhé ^^

Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của tớ

Tham khảo địa điểm mua hàng chính hãng: Tại đây

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 711