Dù hiếm khi xài hết một thỏi son theo đúng nghĩa đen nhưng khi thấy son mới mình lại không cầm lòng được. Đợt Black Friday vừa rồi mình đã mua rất nhiều thỏi son cho nên sẽ review dần cho các bạn tham khảo nè. Thỏi son lên sóng hôm nay chính là Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 5. Đây chính là dòng son Black Rouge mới nhất.

Black Rouge là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Ngay từ khi Black Rouge đến thị trường Việt mình đã để ý đến dòng son này vì có quá nhiều review khen. Cùng đọc review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint của mình để kiểm chứng xem có như lời đồn không nha.

Thiết kế sản phẩm

Sản phẩm có thiết kế hình trụ, thân bóng mờ nhưng vẫn thấy được màu son bên trong. Qua 5 version Black Rouge vẫn giữ nguyên thiết kế như vậy, chỉ có đổi màu nắp son thôi. Trong các version thì hộp giấy của version 5 này theo cảm nhận của mình là xinh nhất. Phần đầu cọ bên trong có thiết kế hình giọt nước hơi xéo giúp gạt bớt son thừa. Chỉ có một điểm trừ là phần chữ in trên thân son nhanh tróc ghê. Mình mua được khoảng hơn 2 tuần mà nhìn lại chữ đã bắt đầu lem nhem.

Màu sắc

Dòng son Black Rouge mới nhất này có 5 màu sắc với cảm hứng từ hoàng hôn đến khi màn đêm buông xuống. Mình sẽ nhận xét qua 5 màu để các bạn tham khảo nhe.

Màu A23 Vintage Sunset: Mở màng cho hoàng hôn buông xuống, màu này là một sắc đỏ cam. Có pha thêm chút nâu nên vẫn rất trendy và dễ dùng.

Màu A24 Campfire Night: Vẫn là đỏ cam nhưng chứa nhiều tone nâu hơn.

Màu A25 Pink Pillow: Là màu đỏ đất có ánh hồng. Màu này đánh lòng môi cũng rất xinh và không kén da nha.

Màu A26 Winter Moon: Màu đỏ đất ánh cam siêu trendy. Đây cũng là màu bán chạy và được săn đón nhiều nhất trong bộ sưu tập lần này.

Màu A27 Wanderlust: Đây là một tone son màu đỏ trầm có ánh tím. Chính ánh tím này giúp răng trắng hơn rất nhiều.

Cảm nhận khi sử dụng

Đúng với chất son velvet tint thỏi son này có chất vô cùng mềm mại, lướt lên môi rất dễ dàng. Điều mình thích là em này không làm lộ vân môi và cũng không làm nặng môi. Son có mùi trái cây nghe khá rõ. Màu mình có là A27 - màu đậm nhất trong version lần này. Khi đánh lòng môi mình thấy rất xinh, không ánh tím quá nhiều. Nhưng nếu đánh full môi thì sẽ rất đậm và hơi bị dừ đó nha. Tuy nhiên khoảng 4 tiếng sau thì môi mình hơi bị bong ra một tí. Nên ai môi khô nên dưỡng môi trước nha. Son này bám màu rất tốt, nhất là ở màu 27 vẫn còn 1 lớp base hồng rất rõ sau khi ăn uống.

Cuối bài review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint hãy cùng nhìn lại các đặc điểm của son này nha:

- Bao bì với cảm hứng hoàng hôn xinh xắn.

- Là son màu đỏ trầm không kén da.

- Chất son velvet tint mềm mại, không lộ vân môi.

- Bám màu tốt.

- Nên dùng thêm dưỡng môi.

- Giá thành phải chăng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review son Black Rouge Air Fit Velvet Tint của mình nhé. Nếu bạn nào đang cần tìm một thỏi son kem giá phải chăng với chất lượng ổn thì có thể cân nhắc dòng son Black Rouge mới nhất này nha.

Tham khảo địa điểm mua hàng chính hãng: Tại đây

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 1798