Trong thời gian gần đây, chất son kem Airfit Velvet Tint đang được nhiều người ưa chuộng. Do đó hãng Care:nel cũng nắm bắt trào lưu này và cho ra mắt dòng son kem đầu tiên của mình là Carenel Ruby Airfit Velvet Tint. Nếu bạn chưa biết đến Care:nel thì mình sẽ giới thiệu qua một chút nhé. Hãng này đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm phổ biến nhất của hãng này tại thị trường Việt là các lọ mặt nạ ngủ, thường được xem là bản dupe của Laneige. Còn bây giờ hãy đọc review son tint này của mình nhe.


Thiết kế sản phẩm

Phần hộp đựng bên ngoài mình đã vứt đi nên không chụp cho các bạn xem được. Mình có cả bộ 5 cây nhưng 1 cây đã đem cho nên chỉ còn chụp được 4 cây trong bài review hôm nay. Màu bao bì chủ đạo là màu đỏ, kèm hiệu ứng hologram lóng lánh. Cây son bên trong thì hình dáng khá giống với son BBIA. Phần cọ son lúc mình mua thì có dạng giọt nước, khoét ở giữa khá bất tiện nhưng bây giờ hãng đã cải tiến thành dạng vát xéo. Tóm lại vì đây là son tint giá rẻ nên bao bì như vậy mình thấy cũng okie rồi.

Mùi hương

Như nhiều loại son tint của Hàn, dòng son này có mùi kiểu trái cây và hoa quả. Mùi son sẽ khá nồng khi vừa apply lên môi. Sau đó cũng nhanh chóng bay mất nên không làm mình thấy khó chịu.


Chất son

Tên gọi Carenel Ruby Airfit Velvet Tint làm mình liên tưởng đến một thỏi son siêu nhẹ môi. Nhưng rất tiếc là dù chất son mềm mịn nhưng bạn son này có vẻ khá nặng môi đây. Bù lại chỉ cần apply một lần là màu son đã lên rõ. Ngoài ra, son sẽ bị dây ra thành cốc khá nhiều khi uống nước. Nhưng vẫn giữ được một lớp base màu hồng sau khi ăn uống. Cho nên mình công nhận đây là một loại son tint lâu trôi. Còn 1 điều nữa đó là, đúng với tên son tint của mình thì Carenel Ruby Airfit Velvet Tint sau khoảng 3-4 tiếng sử dụng sẽ tụ lại phần lòng môi, Còn phần phía ngoài chỉ còn lớp màu nhạt nhìn khá buồn cười.

Màu sắc

Ở phần cuối này, mình sẽ nhận xét qua các màu son để các bạn dễ dàng lựa chọn nhé:

1.Orange Red: Đây là màu đỏ cam, sắc độ rất tươi nên chỉ hợp với những bạn da trắng.

2.Orange Fire: Vẫn là màu cam nhưng đây là màu cam cháy, có pha thêm sắc nâu nhờ vậy mà bớt kén da hơn.

3.Berry Red: Màu này được mình dùng nhiều nhất, màu đỏ có pha tí sắc hồng. Đây cũng là màu không kén da.

4.Plum Burgundy: Màu đỏ mận thích hợp dùng vào những ngày se lạnh. Màu này sẽ dễ làm bạn dừ hơn tuổi thật nếu tô quá đậm. Ngoài ra, màu 4 cũng là màu có base hồng rõ nhất trong 5 màu.

5.Mable Choco: Màu đỏ nâu hot hit. Mình cảm giác màu này lên không đều lắm và mình cũng ít xài màu này nhất.

Sau bài review son tint Care:nel hãy cùng mình nhìn lại đặc điểm của thỏi son này nhé:

- Bao bì ổn.

- Là son tint giá rẻ.

- Là son tint lâu trôi.

- Chất son mịn, mướt nhưng không nhẹ môi.

- 3/5 màu có base hồng.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài review son tint của mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp. 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 925