Không chỉ các dòng son velvet tint năm nay mới lên ngôi, mà ngay cả chất son velvet thỏi trong năm nay cũng dậy từng cơn sóng lên rất cao. Nếu năm nay bỏ qua YSL Rouge Pur Couture The Slim thì thực sự là một thiếu sót rất lớn. Thỏi son lì đẹp đến mức rộn ràng tâm hồn này phải đạt đến sự đỉnh cao của một thỏi son lì high-end, xứng danh “quý cô” sang chảnh đậm chất thời trang. 

Dòng YSL Rouge Pur Couture The Slim ra mắt với 14 màu son cực kì trendy và hợp xu hướng, với các tông trải đều từ hồng, cam, đỏ cho đến nude, những tông tím đậm. Thỏi son lì high-end này thực sự đã làm mê mệt những con tim yêu cái đẹp, nhưng liệu những lời quảng cáo có đúng với sự thật hay không? Tất cả sẽ có trong bài YSL Rouge Pur Couture The Slim review của tớ sau đây nhé!


Thiết kế đậm chất thời trang

Thiết kế dảng mảnh thân dài có lẽ đang là xu hướng mới của những dòng son thỏi chăng, khi rất nhiều hàng cho ra chung một thiết kế mảnh dẹt. Khác với 3CE, YSL Rouge Pur Couture The Slim mang một dáng vẻ thanh mảnh, yêu kiều đậm chất YSL, với thiết kế phần dưới với tông vàng chủ đạo, phần thân trên có phần đẩy son lên rất tinh tế.

Thiết kế tuy mảnh dẹt nhưng cầm rất chắc tay, chắc chắn. Thiết kế đầu son vát chéo khá dễ thao tác cho việc kẻ viền môi. Nhưng với những cô nàng chưa làm việc kẻ viền môi bằng đầu son này, chắc các cô gái vẫn sẽ phải có thêm sự giúp đỡ của cọ viền môi.


Chất son mướt mịn, trải đều trên môi

Gọi chất son của dòng này là matte thì cũng không phải, có lẽ gọi là semi-matte thì sẽ đúng hơn. Chất son mềm mịn, lướt trên môi rất êm và mượt. Dù đánh một hay nhiều lớp, chất son lên môi vẫn mịn mà không hề bị dày, bột trên môi.

Chất son có một xíu dưỡng nhẹ, đủ để làm môi ánh lên vẻ căng đầy và trẻ trung hơn. Chất son không bị xê dịch khi bặm môi và đặc biệt để càng lâu với các màu đậm sẽ thấy trên môi để lại một lớp tint màu nhẹ nhàng trên môi cực kì yêu.


4 màu son đẹp nhất của dòng YSL Rouge Pur Couture The Slim

Trong cả bảng màu của dòng này, tớ chỉ mua 4 màu đó là màu 11, 12, 18, 21. Các tông này theo quan điểm của tớ đều là các tông màu dễ dùng và dễ biến đổi trong nhiều trường hợp khác nhau. Cùng tớ review 4 tông màu đẹp nhất bảng màu này nhé!

Sở dĩ tớ mua 4 tông màu này vì chúng rất dễ dùng và hợp với tông da Châu Á, cộng thêm tham khảo các bài YSL Rouge Pur Couture The Slim review khác, cuối cùng tớ chốt hạ 4 màu này và rất ưng ý

Màu số 11 là tông nude hồng cam rất xinh, màu này đúng chuẩn dành cho các cô nàng tiểu thư da sáng, hoặc các cô nàng có phong cách trang điểm sexy u Mỹ, một màu nude sáng, rất yêu và dễ dùng.

Một màu hồng đất có pha ánh đỏ nhẹ, màu này thì xinh khỏi bàn, da nào đánh cũng xinh, cũng hợp, rất trendy. Tỷ lệ pha màu cũng rất chuẩn, ánh hồng tuy nhiều hơn nhưng nhìn rất tây.

Một màu đỏ rượu rất quyến rũ, màu này đánh đi tiệc thì chất khỏi bàn, tôn lên 200% sự quyến rũ. Một tông đỏ rượu lạnh, màu này đánh lên siêu tôn da và rạng rỡ. Chuẩn đét một tông đỏ đánh đi tiệc cuối năm

Màu đỏ thuần dành cho tất cả mọi người, tông đỏ này rất dễ dùng, từ kiểu đánh lòng môi cho đến full môi đều đẹp không có điểm nào để chê dòng son lì đẹp này cả ^^

Với 4 màu mà tớ mua cộng thêm với chất son lì mịn, lướt trên môi rất êm thì tớ nghĩ đây là son lì high-end đẹp mà tất cả mọi người đều lên thử và có cho mình 1 thỏi trong tay trong năm nay, nhất là khi Tết đang đến rất gần nữa chứ ^^ Cảm ơn mọi người vì đã theo dõi bài YSL Rouge Pur Couture The Slim review này và hẹn gặp mọi người trong những bài viết sau.

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 11396