Bộ sưu tập Modern Matte Lipstick thì không phải cũ nhưng cũng lại không hoàn toàn mới, nó được kết hợp từ BST đầu tiên của OFELIA có tên là Night Fall . Hồi đó mình cũng đã mang về cho mình một thỏi màu Fall For You. OFELIA đã cho trở lại 6 màu cũ và thêm 6 màu mới để hoàn thành bộ sưu tập lần này.

- Thiết kế: Về phần thiết kế, chưa bao giờ mình thất vọng với Team OFELIA, mọi người luôn chỉnh chu từng cái hộp ngoài cho đến vỏ bên trong. Mỗi vỏ của son thỏi lì vẫn đều có câu slogan in ngược quen thuộc của OFELIA. Về thiết kế của cây son thì cảm giác cầm nặng tay, chắc chắn giống hệt BST Starlight năm ngoái. Nắp màu Rose Gold và thân dứoi màu đen, Black Pink, mình siêu thích Black Pink. Đây cũng sẽ là tông màu chủ đạo của OFELIA cho những bộ sưu tập không giới hạn. Nắp son có nam châm dính nên không sợ bị lỏng lẻo, bung nắp, siêu xịn. Các bạn mình ai cầm vào thỏi son phải công nhận là đẹp, sang, nhìn không kém bất kì thỏi son highend nào cả.

- Chất son: Chất son lì Việt Nam của OFELIA cải thiện tốt hơn hẳn BST tầu tiên. Màu lên chuẩn hơn, chỉ 1 quẹt đã lên màu rất chuẩn. Son lên môi cũng đã lì hơn đợt đầu, nhìn trên video sẽ bị bóng hơn bên ngoài do ánh đèn. Chất son lên môi lì nhưng đi rất rất mướt, mình phải nhấn mạnh là như vậy. Hôm mình swatch cận môi, môi của mình có hơi khô và hơi có vảy, nhưng khi đánh son lên thì vẫn rất mịn, mượt như mọi người thấy. Vậy nên đôi với dòng son này thì các bạn môi khô vẫn có thể yên tâm sử dụng nha. Thực sự không thể chê được điểm nào.

- Độ bám màu: Chưa bao giờ mình thấy dòng son thỏi lì nào sau khi ăn mà vẫn còn nguyên trên môi, nên OFELIA cũng vậy, nếu ăn một bữa ăn lớn chắc sẽ trôi sạch, uống nước sẽ dây ra thành cốc 1 xíu. Nếu đánh lòng môi son sẽ giữa được khoảng 3,4 tiếng. Nếu đánh đậm hơn hoặc full môi thì sẽ giữ được lâu hơn khoảng 5 tiếng. Tuy nhiên mình vẫn khuyên mọi người nên mang theo 1 cây son mà mình sử dụng mỗi khi ra đường để có thể touchup lại những lúc cần.

- Mùi Hương: Mùi hương của son Modern Matte Lipstick thơm thơm nhẹ nhàng, không quá nồng, nên minhg thấy rất oke, còn với bạn nào khó tính với mùi son thì mình chưa chắc là mọi người có thích không nữa.

- Bảng màu son: Phải nói OFELIA luôn làm mình đốn tim với các sắc màu trong bảng màu son lì Việt Nam. Bản thân Chang là ngưoi rất chỉnh chu và tính toán rất kĩ lương, nên bảng màu son của OFELIA cũng cho thấy sự chu đáo của Chang. Gần như tất cả màu son đều hợp nhiều tông da, nhất là tông da châu Á. Mỗi màu son cũng phù hợp rất nhiều kiểu makeup, hôm nay mình makeup nhẹ nhàng thôi mà thấy màu nào cũng sử dụng được, mình siêu ưng bảng màu này.

Cảm nhận khi dùng son Modern Matte Lipstick

- Mình sẽ bắt đầu với các màu mới trước, đầu tiên là Charming. Đây là một tông màu hồng gỗ, hơi hơi có 1 xíu ánh đỏ. Lên video màu này bị đậm hơn ở ngoài, chứ bên ngoài nhìn sẽ hồng nâu nhiều hơn. Đây là 1 trong những tông màu mình ưng nhất và thử đầu tiên, vừa đánh lên cái đã suýt xoa rồi

(hình mình swatch 6 màu mới)

- Tiếp theo là First Love, tông màu cam vỏ quýt siêu lạ siêu ấn tượng, màu son này sẽ hợp hơn với các bạn ra trung bình sáng đến sáng.

- Hot N Hotter, cái tên nghe rất lạ tai này là 1 tông cam cháy siêu trend của năm nay. Tông cam cháy này thì ít đỏ hơn, hợp rất nhiều tông da và các siêu makeup khác nhau cho mùa Thu này.

- 1212, có rất nhiều bạn thắc mắc với con số này, thì đây là ngày mà OFELIA chính thức ra mắt với mọi ngừoi, đây là tông màu đỏ đất rất rất đẹp, có lẽ mình sẽ cho em nó vào top những thỏi son đất part 2. Tông màu này lên da các bạn càng sáng thì sẽ thấy nhiều đỏ hơn, còn lên da các bạn tối dần thì sẽ thấy màu sẫm, nhiều nâu hơn

- Like No Other: Không giống ai, nhưng thực sự bạn này lại như người anh em của Hot Chocolate BST Touch Up Rose ý. Tông nâu cam lạ mắt này bản thân mình mất rất mê và ấn tượng, cũng là một tông màu mình dùng khá nhiều thời gian gần đây.

- Cuối cùng của 6 màu son mới là Attention, tông màu Đỏ Nhung rất quyền lực, rất nổi bật, rất sang trọng, đánh lên là cả khuôn mặt sáng bừng, rất tôn da, tôn răng. Màu này thì càng đánh đậm càng đẹp, phải đánh full môi thì mới thấy rõ được vẻ đẹp của màu son này. Mình đang suy nghĩ sử dụng màu này cho prom sắp tới của trường mình nè.

- Đến 6 màu son cũ, đầu tiên The One là một màu đỏ thuần hơi có xíu base hồng, tông màu này thì đáng lòng moi nhẹ nhàng rất xinh, đáng yêu, đánh full môi thì nổi bật hơn.

(hình mình swatch 6 màu cũ)

- Fall For You là tông màu hot nhất BST đầu tiên, cháy hàng tiên tục. Không phải tự nhiên mà em ý được săn lùng nhiều như vậy, tông màu này siêu dễ dùng và siêu dễ kết hợp, sự dụng hàng ngày rất hợp lí.

- July Rain: cơn mưa tháng 7, màu son cam đỏ gạch này rất nổi bật, sẽ phù hợp hơn khi sử dụng vào mùa hè, nhìn chúng ta sẽ rất năng động, trẻ trung.

- Focus Here: tồn màu hơi nude duy nhất trong bảng màu, mày nude cam đất này rất nhẹ nhàng, phù hợp mất kiểu makeup trong sáng, sương sương

- Vibe: Tông màu này gần giống với màu Charming đầu tiên, nhưng nhiều nâu hơn, màu này đánh nhẹ sẽ nhẹ nhàng xinh xăn, tô đậm lên thì sẽ cực kì cá tính và gây ấn tượng.

- Cuối cùng và cũng là tông màu cá tính nhất, Bewitched, màu tím nâu này rất trầm, rất tôn da. Tông màu này mình nghĩ các cô gái sẽ rất cần cho mùa Đông sắp tới, nếu mà ngại màu son quá trầm thì có thể dùng để mix với các màu son khác, tuỳ mọi người lựa chọn.

- Cuối cùng mình cũng đã swatch son 12 thỏi son rồi. Rất cảm ơn team OFELIA đã yêu thương và gửi tặng mình bộ sản phẩm Modern Matte Lipstick lần này. Vơi giá 299K 1 thỏi son chất lượng như vậy thì mình chấm mức giá này là rẻ luôn ý. Không biết mọi người nghĩ sao? cmt ở dứoi cho mình biết nha.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

1 6533