Vì dùng qua nhiều loại son rồi và cây son bút chì Miracle Apo Lip Crayon này khiến em hài lòng cả về giá cả, độ dưỡng, màu sắc nên hôm nay em định chia sẻ cho mọi người chút review về em ấy.

 Sau này khi dùng hết em này rồi thì chắc chắn sẽ đi mua thêm 1 em nữa màu khác về dùng tiếp. Dòng son Lip Crayon này hiện tại có 5 màu:

- Shy Pink - Hồng tiểu thư
- Femme Orange - Cam yêu kiều
- Flirty Violet - Hồng violet
- Pinky Red - Đỏ hồng
- True Red - Đỏ sành điệu

Màu mình đang dùng là màu cam với một số đặc điểm mà mình cảm nhận như sau:

- Chất son mềm mịn hơi bóng (son hơi bóng chắc sẽ không phù hợp cho bạn nào là tín đồ của son lì), nhưng bù lại thì độ dưỡng ẩm của Lip Crayon tốt.

- Đầu cây son có hình bút chì mà đầu này cũng khá cứng và chắc nên rất dễ tô vẽ, lúc tô vẽ đầu son không bị gãy hay vỡ ra như son bút chì Revlon mà mình từng dùng.

- Khi thoa lên môi son có mùi bạc hà hơi the the mát lạnh (điểm này mình thấy cũng giống son Relvon).


- Son khá là bền màu, ăn uống thoải mái mà cũng phải đến 3 hoặc 4 tiếng mới phai màu, khi màu phai đi thì không hề bị cặn lại ở rãnh môi như son Relvon. Và đặc biệt, son lên màu chuẩn, màu tươi tắn rất đẹp.

- Kiểu dáng cũng như vỏ ngoài của son theo mình đánh giá cũng khá ok rồi, bên ngoài vỏ nhựa màu gì thì bên trong màu son cũng giống như vậy.

- Giá thành cũng khá là rẻ tầm 100.000đ, các bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị.

Nói chung là so về giá thì dùng em này là tuyệt vời rồi ạ. Sau này em sẽ thử dùng sang màu khác để thay đổi phong cách xem sao hihi.

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

8 3299