Chào cả nhà!

Hôm nay rảnh rỗi em xin được viết nhận xét cho son môi Miracle Apo Juicy Tint. Em thì dốt văn nên câu từ không được mượt mà dễ hiểu cho lắm nên mọi người đọc xong đừng ném gạch đá em kẻo tội nghiệp nhé. Em cứ dùng sao thì viết vậy thôi ạ.

- Thứ 1: Về kiểu dáng son, lọ son hình quả táo nhỏ nhỏ xinh xinh to bằng ngón chân cái thôi nhìn lạ lạ hay hay. Nhưng nhược điểm là nhỏ và ngắn nên khi dùng rất khó cầm để tô vẽ lên môi.

- Thứ 2: Miracle Apo Juicy Tint có chất son dạng nước, thoa lên môi nó cứ ươn ướt nhưng được cái là nhanh khô. Thoa lên khoảng 30 giây đến 1 phút là son khô rồi. Theo em cảm nhận thì dùng son này chỉ nên thoa bằng chổi son, không nên bặm môi, vì sau khi em bặm môi lại thì môi trên của em son chỉ còn lại ở viền môi chứ phần lòng môi trên thì không thấy màu đâu nữa.

- Thứ 3: Màu son đậm tươi tắn, dòng này có 4 màu:

+ Hồng cam (Glow Berry)

+ Hồng dâu  (Pink Strawberry)                      

+ Đỏ anh đào (Red Cherry)                           

+ Cam mọng  (Ripe Orange)

Màu em đang dùng là màu đỏ anh đào.- Thứ 4: Về độ bám màu thì em đánh giá là son này lâu trôi, ăn uống thoải mái thì cũng phải giữ màu được khoảng 6 tiếng, sau khi trôi son không bị cặn ở môi. Dùng son thấy không bị khô môi. Son có mùi thơm nhẹ như kẹo nếm vào thấy ngọt ngọt, (không biết nuốt vào có độc hại không hihi)

- Thứ 5: Giá son thì rất mềm chỉ tầm 80.000đ cho 1 lọ son,

Nói chung là ít tiền thì sùng em này là khá ok rồi mọi người ah.

 

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

6 2960