Xin chào các bạn, hôm nay mình trở lại với một bài review về son Miracle Apo Stick của hãng Rohto. Đây là một trong những thỏi son cam khiến mình thật cá tính mỗi khi dùng.


Trước đây, mình là người theo “xì tai” trang điểm giản dị, thỉnh thoảng đi đâu đó mới cần dùng đến son chứ không phải dùng hằng ngày. Bởi ít dùng nên mình chưa từng có 1 cây son nào gắn bó hết. Lúc mình mua thỏi son Miracle Apo Stick này cũng vậy. Mình chưa hề có ý định gắn bó nhiều hơn nhưng đến lúc dùng rồi thì lại thích. Thực sự đây là thỏi son mình hay dùng nhất trong thời gian gần đây.


Nói thật về thiết kế thì mình thấy quá sức bình thường. Miracle Apo và Lipice là các thương hiệu thuộc công ty Rohto cho nhưng mình thấy nếu các thỏi son Lipice màu mè đến đâu thì Miracle Apo lại giản dị đến đó. Thỏi son mà mình mua không có nhiều màu sắc, thân son thì chắc có gì đặc biệt, chỉ đen thui từ nắp tới thân.


Còn về chất son thì mình tuyệt nhiên khẳng định là mình thích. Môi mình hơi khô, trước đây mình nhớ đã từng ra siêu thị thử son Miracle Apo một lần rồi. Lần đó cũng thử thỏi son vỏ đen như vậy nhưng không nhớ rõ là dòng gì mà chỉ biết là son cực kỳ bột nên mình bỏ qua luôn các loại son đến từ hãng này. Mãi đến lần dùng lại son này thì chất son lại rất mượt mà, có độ bóng tương đối bởi thành phần son có dưỡng nữa nên là bạn nào môi hay khô giống mình thoa lên môi sẽ mềm mại hơn và không hề bị bột xíu nào cả.


Son có mùi hương bạc hà the mát, mình rất thích mùi hương này. Mùi hương của son lúc mới thoa lên thì có vẻ rõ rệt nhưng tầm 10 phút sau là chẳng ngửi rõ lắm đâu, có khi chả ngửi thấy gì cả. Nhưng mình cũng nói luôn với các bạn nào không thích son có mùi thì có lẽ sẽ ghét thỏi son Miracle Apo Stick này.

Vì thành phần của son theo mình thấy hãng Rohto quảng cáo thì có chứa tinh dầu olive, chiết xuất nha đam và vitamin E nữa nên đây là lý do mà mình có nói rằng son này thoa lên môi hơi bóng và độ bám màu cũng không được tốt lắm. Nếu mà bạn không ăn uống gì thì son giữ màu được 3 tiếng nhưng ăn vô là trôi sạch sẽ luôn.


Đối với một đứa hay khô môi như mình thì dù sao dùng một thỏi son màu có độ dưỡng cao vẫn sẽ thoải mái hơn là một thỏi lì làm môi khô và bột. Mình dùng màu Salient Orange là một tông màu cam tươi, mình thì thường thoa một lớp nhẹ để màu lên vừa phải chứ thoa 2 lớp là màu đậm mà bóng môi rất nổi nên mình không thích.

Nhận xét về thỏi son Miracle Apo này thì mình thấy là son rất mềm môi và có thành phần dưỡng nữa nên xài son ít thấy khô môi nhưng son nhanh trôi nên phải hay bôi lại cũng hơi bất tiện. Thêm vào đó bảng màu son không có gì mới mẻ hết, lựa hoài chọn mãi mới được một thỏi màu cam này thôi!

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

5 1229