St.Ives là một hãng skincare rất quen thuộc vì chúng mình có thể dễ dàng mua sản phẩm của hãng này trong khắp các siêu thị. Do đó mình cũng đã thử qua khá nhiều sản phẩm của St.Ives. Trong đó có St Ives Clarifying Green Tea Cleanser.

Lúc trước mình chỉ thấy St.Ives có dòng tẩy tế bào chết trà xanh thôi. Nhưng sau này còn có thêm gel rửa mặt trà xanh. Vì thấy lần này bao bì rất bắt mắt cho nên mình đã mua dùng. Hãy cùng khám phá St.Ives Clarifying Green Tea Cleanser review của mình để xem chất lượng sản phẩm ra sao nha.   

Thiết kế sản phẩm

Bao bì lần này nhìn rất bắt mắt tuy nhiên thiết kế vòi bơm làm dễ bị tràn sản phẩm. Mình mua online nữa nên lúc nào người bán cũng dán băng dính lên để cố định nhìn khá mất thẩm mỹ. Với thiết kế của gel rửa mặt dành cho da dầu mụn này cũng sẽ gây ra bất tiện khi bạn cần mang sản phẩm theo khi đi du lịch.

Thành phần

Cùng mình check out bảng thành phần 1 chút để xem có gì trong St.Ives Clarifying Green Tea Cleanser nha. “Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Propylene Glycol, Salicylic Acid, Disodium Laureth Sulfosuccinate, Phenoxyethanol, Parfum, Ammonium Chloride, PEG-150 Distearate, Menthyl Lactate, Disodium EDTA, Iodopropynyl Butylcarbamate, Camellia Sinensis Leaf Extract, Olea Europaea (Olive) Leaf ...”

Theo nhãn hàng quảng cáo thì gel rửa mặt trà xanh này 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Nhưng mình thấy quảng cáo này nói hơi quá rồi. Thành phần chủ chốt trong sản phẩm giúp ngăn ngừa mụn là Salicylic Acid. Ngoài ra điểm cộng là không chứa paraben hay cồn.

Cảm nhận khi sử dụng

Đầu tiên mình sẽ nói về mùi hương khi dùng St Ives Clarifying Green Tea Cleanser nhe. Dù có tên là Green Tea nhưng mùi hương của em này không giống trà xanh chút nào. Mùi dù không thơm nhưng không quá khó chịu nên cũng chấp nhận được.

Vì là gel rửa mặt cho da dầu mụn nên khả năng tạo bọt của sản phẩm này rất ít. Sau khi dùng thì thấy da sạch nhưng kiểu hơi khô khô nên mình thấy không thích lắm. Ngoài ra, về khả năng ngăn ngừa mụn thì cũng hơi khó kiểm chứng. Vì mụn có nhiều nguyên nhân, tuy nhiên sản phẩm này khá lành tính không gây kích ứng gì cho da khi sử dụng.

Cuối bài St Ives Clarifying Green Tea Cleanser review hãy cùng mình nhìn lại một số đặc điểm chính của sản phẩm này nha:

- Thiết kế bắt mắt nhưng vòi bơm dễ xê dịch.

- Mùi hương tạm ổn.

- Thành phần lành tính.

- Hơi làm khô da sau khi dùng.

Với mức giá khoảng 200k cho 200ml thì mình thấy không đắt cũng không rẻ. Nhưng vì không có gì quá ấn tượng về chất lượng nên sẽ không mua lại. Cảm ơn các bạn đã đọc hết St Ives Clarifying Green Tea Cleanser review của mình nhé.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 108