Da mình là da thường nên được tư vấn là dùng loại nào cũng ổn. Mình thích hãng LANEIGE nên không do dự khi mua, với cả chai mình mua xài chỉ 30ml (giá mua 100k) nên mình cũng không ngại thử.

Trước giờ mình không thường dùng xịt khoáng nhưng lần đầu mua lại chọn chai xịt khoáng LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist này đây. Bài review xịt khoáng này mình chỉ chia sẻ cảm nhận chung thôi chứ không biết loại này hơn hay không hơn các loại xịt khoáng khác trên thị trường đâu.

 xit-khoang-laneige-2-1

Xịt khoáng Laneige

Cảm nhận tốt về xịt khoáng LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist trước nhé!

+ Thiết kế đầu xịt thích nhất nè, xịt ra tia đều và lan khắp mặt, mỗi tội phí quá vì hơi văng tứ tung. Mình thấy review xịt khoáng nào cũng đều đề cao đặc điểm này cả nên mình liệt kê ra luôn điều này đầu tiên.

+ Cảm nhận sau một ngày dùng xịt khoáng LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist (2 – 3 lần xịt mỗi ngày à) thì da mình mềm lắm, thấy mềm rõ luôn vì hôm nào không xịt là thấy ngay hơi khô, một phần vì do mình ngồi văn phòng tiếp xúc với máy lạnh cả ngày ấy.

+ Mùi hương kiểu nhẹ nhẹ nhưng không lưu hương lâu. Mình thì không bận tâm đến đặc điểm này lắm đâu vì mình thấy nếu không có mùi gì thì chẳng khác nào xịt nước lã lên mặt cả.

Còn điểm mà mình không ứng ý của sản phẩm này thì có thể kể ra như sau:

+ Cảm giác rít mặt. Dù mình có đọc trước một số bài review xịt khoáng hướng dẫn cách dùng đem lại hiệu quả tốt là hãy vỗ nhẹ mặt sau khi xịt để nước khoáng thấm đều vào da. Mình cũng vỗ đều nhưng vẫn thấy lâu thấm sao sao ó, lúc khô hết thì thấy da mặt cũng không có láng như một số xịt khoáng  khác mà các bạn chia sẻ. Có lẽ do bên trong em xịt khoáng LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist này chứa nhiều chất dưỡng ẩm. Em ấy được quảng cáo là loại xịt khoáng cho da khô đó.

+ Giá thành cũng khá cao, vì 100k thì thường trên thị trường sẽ mua được xịt khoáng 50ml rồi, vỏ kim loại rất chắc chắn. Nhưng em xịt khoáng cho da khô mà mình mua thì được làm bằng nhựa, rơi xuống đất dễ bị nứt vỏ lắm.

Thêm vào đó là sau khi dùng hết một chai 30ml (gần một tháng là hết rồi) thì mình cũng không cảm nhận thêm được hiệu quả gì cả. Chỉ thấy da mềm hơn thôi. Mình thường không dùng mỹ phẩm trang điểm mỗi ngày nên cũng không chia sẻ về khả năng hỗ trợ giữ lớp nền của sản phẩm này có tốt hay không.

Nói chung dạo này thời tiết nóng hanh, xài xịt khoáng LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist này thấy da rít rít, nếu mà bạn phải chạy ngoài đường thường xuyên thì khuyên là không nên xài loại này.


 Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

3 5992