Hiện nay, Trái Đất đang hứng chịu một lượng khí thải, điển hình là lượng khí CO2 từ việc tiêu thụ năng lượng ở Mỹ lên tới gần 5,1 tỷ tấn. Bên cạnh đó còn có những “đóng góp” của một lượng lớn chất thải từ thực phẩm của con người. Và hãy nghĩ đến những lần bạn quên tắt đèn, quạt,..

Mức độ ô nhiễm của Trái Đất hiện giờ đang ở mức độ rất cao và giờ đây điều quan trọng nhất là mỗi người chúng ta có thể làm gì để chung tay cứu lấy hành tinh này, cứu lấy trái đất của chúng ta! Nhưng bây giờ, một số thiết bị công nghệ mới thân thiện với môi trường đã ra đời, chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc của mình, mà nó còn góp phần “giải cứu” hành tinh nữa.

Máy giặt quần áo không dùng điện

Hãng Yirego cam kết với máy giặt không dùng điện Drumi sẽ giúp tiết kiệm cho ví tiền và bảo vệ sức khỏe, môi trường của bạn. Tuy ngoại hình được thiết kế khá nhỏ nhắn, nhưng tin chắc máy sẽ là một giải pháp tiện lợi để giúp bạn luôn có quần áo sạch sẽ ở mọi lúc mọi nơi. Và đặc biệt chiếc máy này hẳn rất t hợp cho những căn phòng hay ngôi nhà với không gian nhỏ đấy.Bộ lọc không khí chống ô nhiễm giúp “tiết kiệm” sức khỏe và tiền bạc lâu dài


Điều không thể phủ nhận là thành phố mà ta đang sống ngày càng bị ô nhiễm không khí nặng nề. Không thể phủ nhận rằng mức độ bụi mịn gần như rơi vào cấp cảnh báo ở cả hai thành phố lớn của nước ta là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhưng điều đáng buồn là dường như ta không có cách nào để thoát khỏi nó. Một thiết bị mang tên bộ lọc không khí đã xuất hiện như một biện pháp "cứu cánh" tuyệt vời, thiết bị này khá thoải mái khi đeo và và năng suất hoạt động khá hiệu quả. Tất cả những việc bạn cần làm là hít thở, còn không khí trong lành đã có chiếc máy nhỏ tiện dụng này lo. Thiết bị nhỏ gọn này hẳn là một vật dụng khá tiện ích bởi nó sẽ bảo vệ sức khỏe và giúp bạn tiết kiệm tiền khám chữa bệnh nữa đấy.


Vòi hoa sen tiết kiệm nước

Với nhiều người, đặc biệt là các nàng, tắm là giai đoạn cần một khoảng thời gian kha khá trong ngày và đặc biệt tiêu tốn một lượng nước sinh hoạt khá lớn. Thế nên, dựa trên tình hình thực tế, công ty Nebia đã cho ra đời vòi hoa sen tiết kiệm nước. Với sản phẩm tuyệt vời này, phía công ty cho biết nhờ sử dụng thiết bị mà khối lượng nước mà mỗi gia đình tiết kiệm được lên đến gần 400 mét khối.


Vòi rửa tay tiết kiệm

Với thiết kế linh động này, mỗi khi khi bạn rửa tay sau khi đi vệ sinh, lượng nước thải này sẽ được chảy xuống bình dẫn nước phía dưới, tái sử dụng thành nước xả bồn vệ sinh. Thay vì ta phải tiêu tốn hai lượng nước thì giờ đây ta chỉ còn dùng 1 lượng nước cho cả hai hoạt động. Còn điều gì tiện lợi và tiết kiệm hơn như thế phải không? 


“Cống” thông minh theo dõi lượng nước đã sử dụng

Với cống thông minh của Roca, bạn sẽ biết được lượng nước tiêu thụ mỗi phút mình sử dụng.  Chiếc “cống” này được cài đặt dưới bồn rửa và tất cả các thông tin được hiển thị trên màn hình. Và thế là từ bây giờ bạn sẽ luôn biết bản thân đã sử dụng bao nhiêu nước và có phương pháp tiết kiệm nước nói riêng và tiết kiệm năng lượng nói chung một cách phù hợp.Đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Giống như mặt trời, Twist - chiếc đèn tiết kiệm năng lượng có thể tự động chuyển từ ánh sáng trắng vào buổi sáng, và chuyển sang ánh sáng vàng vào buổi tối. Do đó bạn sẽ nhận được đúng lượng ánh sáng chuẩn xác mỗi giờ trong ngày. Còn gì tuyệt vời hơn thế phải không?

Ngoài ra, đèn Twist còn có thêm loa phát nhạc, ngay cả khi đèn tắt giúp bạn thư giãn.


The Altered - Vòi phun giảm thiểu 85% lượng nước sử dụng


Nếu so sánh vòi thông thường thì The Altered có thể giúp bạn tiết kiệm đến gần 85% lượng nước được sử dụng. Bí mật cho tiện ích tuyệt vời này dựa trên chế độ phun của nó, và đặc biệt bạn có thể dễ dàng chỉnh chế độ phun của vòi bằng cách xoay tay cầm. 


Ổ cắm điện hiển thị đèn LED


Ổ cắm LED là một thiết bị công nghệ sẽ giúp tiết kiệm điện tại nhà của bạn. Bên cạnh, nó còn hiển thị báo hiệu cho người dùng qua ánh sáng đèn được cài đặt sẵn.


Bộ lọc nước vòi PUR giúp giảm các chất gây ô nhiễm


Bộ lọc nước PUR Advanced có thể dễ dàng gắn vào vòi của bồn rửa của bạn. Bên cạnh đó, nó còn có đèn LED để hiển thị trạng thái bộ lọc và giúp bạn biết khi nào cần thay thế vòi lọc. Với thiết bị này, nó có thể giúp làm giảm hơn 70 chất gây ô nhiễm, đặc biệt giúp loại bỏ đến hơn 99% lượng chì có trong nước.


Loa iBamboo không cần điện

Đây có thể được xem là một phát minh tuyệt vời của nhà thiết kế Anatoliy Omelchenko. Thiết kế của iBamboo tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với hình dạng đầy tự nhiên và độc đáo, chỉ bao gồm một ống tre duy nhất nhưng lại có thể giúp tạo ra hiệu ứng giả âm thanh nổi mà không cần dùng đến điện.


Bruno - hộp hút bụi thông minh đầu tiên trên thế giới giúp cắt giảm các chất gây dị ứng


Nhờ vào tính năng xoáy chân không mạnh, chiếc máy này sẽ hút toàn bộ các sợi lông thú cưng, bụi bẩn vào túi rác. Điều này giúp cắt giảm hầu hết các chất gây dị ứng trong môi trường, giúp căn phòng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và tươi mới.

Bên cạnh đó, Bruno cũng sẽ nhắc bạn bỏ rác vào ngày rác, vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn không có bụi bẩn và mùi hôi để lại.


Xà phòng sinh thái tại nhà

Re-Q được mệnh danh như một “nhà máy sản xuất” xà phòng thu nhỏ mang đầy tính thân thiện với môi trường. Đây hẳn là một sản phẩm độc đáo và sáng tạo bởi nó có thể tái chế nước thải sinh hoạt trong gia đình bạn để tạo nên một cục xà phòng mới!


Với quy trình chỉ vỏn vẹn 3 bước, đầu tiên, máy sẽ làm sạch nước thải, trộn nước đó với với một số chất kích hoạt, xử lý và cho “ra lò” một cục xà phòng mới.

Các sản phẩm trên không chỉ mang tính công nghệ cao mà còn giúp chúng ta chung tay bảo vệ hành tinh của chúng ta. Ngoài ra, thiết kế của những thiết bị trên đều mang tính hiện đại và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn đấy.


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 624