Trong thời gần đây, lượng khí thải CO2 từ việc tiêu thụ năng lượng ở Mỹ lên tới gần 5,1 tỷ tấn. Bên cạnh đó còn có sự “đóng góp” của một lượng lớn chất thải từ thực phẩm của con người. Hãy nghĩ đến những lần bạn quên tắt đèn, quạt,..

Mức độ ô nhiễm của Trái Đất hiện giờ đã ở mức báo động. Điều quan trọng nhất bây giờ là mỗi người chúng ta phải làm gì đó để cứu hành tinh này! Nhưng bây giờ, một số thiết bị công nghệ mới thân thiện với môi trường đã ra đời, chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm túi tiền của mình, mà nó còn đóng góp trong quá trình “giải cứu” hành tinh nữa.

Máy giặt quần áo không dùng điện

Drumi của Yirego là máy giặt không dùng điện. Hãng hứa rằng nó giúp tiết kiệm cho ví tiền và bảo vệ sức khỏe, môi trường của bạn. Thật tiện lợi khi chiếc máy dễ thương này sẽ giúp bạn luôn có quần áo sạch sẽ ở mọi lúc mọi nơi. Chiếc máy này hẳn rất thích hợp cho những căn phòng hay ngôi nhà với không gian nhỏ đấy.Bộ lọc không khí chống ô nhiễm giúp “tiết kiệm” sức khỏe và tiền bạc lâu dài


Thành phố ngày càng bị ô nhiễm bởi không khí bẩn và chúng ta không có cách nào để thoát khỏi nó. Nhưng đã có một giải pháp! Bộ lọc không khí này đeo rất thoải mái và hiệu quả. Việc bạn cần làm là hít thở, còn không khí trong lành đã có chiếc máy nhỏ tiện dụng này lo. Nó sẽ bảo vệ sức khỏe và giúp bạn tiết kiệm tiền khám chữa bệnh nữa đấy.


Vòi hoa sen tiết kiệm nước

Với nhiều người, đặc biệt là các nàng, tắm là công đoạn chiếm khá nhiều thời gian trong ngày và tốn kha khá nước trong sinh hoạt. Thế nhưng công ty Nebia đã cung cấp vòi hoa sen tiết kiệm nước. Với sản phẩm tuyệt vời này, phía công ty cho biết sản phẩm này tiết kiệm được đến gần 400 mét khối nước.


Vòi rửa tay tiết kiệm

Với thiết kế linh động này, khi bạn rửa tay sau khi đi vệ sinh, lượng nước thải này sẽ được chảy xuống bình dẫn nước phía dưới, tái sử dụng thành nước xả bồn vệ sinh. Thật tiện lợi phải không nào?


“Cống” thông minh theo dõi lượng nước đã sử dụng

Cống thông minh của Roca sẽ cho bạn biết lượng nước tiêu thụ mỗi phút của người sử dụng. Bạn có thể thấy chiếc “cổng” này được cài đặt dưới bồn rửa và tất cả các thông tin được hiển thị trên màn hình. Thế là từ bây giờ bạn sẽ luôn biết bản thân đã sử dụng bao nhiêu nước và có phương pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp.Đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Twist là một chiếc đèn chiếc sáng giúp tiết kiệm năng lượng! Giống như mặt trời, Twist tự động chuyển từ ánh sáng trắng vào buổi sáng, sang ánh sáng vàng vào buổi tối. Bạn sẽ nhận được đúng lượng ánh sáng chuẩn xác mỗi giờ trong ngày.

Ngoài ra, đèn Twist còn có thêm loa phát nhạc, ngay cả khi đèn tắt giúp bạn thư giãn.


The Altered - Vòi phun giảm thiểu 85% lượng nước sử dụng


So với vòi thông thường, The Altered tiết kiệm khoảng 85% lượng nước được sử dụng. Bí mật cho tiện ích tuyệt vời này dựa trên chế độ phun của nó. Bạn chỉ cần xoay tay cầm và chế độ phun của chúng tôi sẽ thay đổi ngay lập tức.


Ổ cắm điện hiển thị đèn LED


Ổ cắm LED là một thiết bị công nghệ sẽ giúp tiết kiệm điện tại nhà của bạn, thêm vào đó, nó còn hiển thị báo hiệu cho người dùng qua ánh sáng đèn được cài đặt sẵn.


Bộ lọc nước vòi PUR giúp giảm các chất gây ô nhiễm


Bộ lọc nước PUR Advanced có thể dễ dàng gắn vào vòi của bồn rửa của bạn. Bên cạnh đó, nó còn có đèn LED hiển thị trạng thái bộ lọc, giúp bạn biết khi nào cần thay thế vòi lọc.Với thiết bị này, nó có thể giúp làm giảm hơn 70 chất gây ô nhiễm, 99% lượng chì có trong nước.


Loa iBamboo không cần điện

Đây là một phát minh tuyệt vời của nhà thiết kế Anatoliy Omelchenko. Thiết kế của iBamboo vô cùng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Loa bao gồm một ống tre duy nhất. Hình dạng tự nhiên và độc đáo này của loa giúp tạo ra hiệu ứng giả âm thanh nổi mà không cần dùng đến điện.


Bruno - hộp hút bụi thông minh đầu tiên trên thế giới giúp cắt giảm các chất gây dị ứng


Bruno có tính năng xoáy chân không mạnh mẽ. Nó sẽ hút toàn bộ các sợi lông chó mèo, hạt bụi bẩn vào túi rác. Điều này giúp cắt giảm hầu hết các chất gây dị ứng trong môi trường, giúp căn phòng của bạn lúc nào cũng sạch sẽ và tươi mới.

Bên cạnh đó, Bruno cũng sẽ nhắc bạn bỏ rác vào ngày rác, vì vậy ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn không có bụi bẩn và mùi hôi để lại.


Xà phòng sinh thái tại nhà

Re-Q là một “nhà máy sản xuất” xà phòng mini thân thiện với môi trường. Nó tái chế nước thải sinh hoạt trong gia đình bạn và tạo nên một cục xà phòng mới!


Re-Q tạo ra xà phòng qua một quá trình 3 bước. Đầu tiên, máy sẽ làm sạch nước thải, trộn nước đó với với một số chất kích hoạt, xử lý và cho “ra lò” một cục xà phòng mới.

Các sản phẩm trên không chỉ mang tính công nghệ cao mà còn giúp chúng ta chung tay bảo vệ hành tinh của chúng ta. Ngoài ra, thiết kế của những thiết bị trên đều mang tính hiện đại và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn đấy.


Mùa sale thương hiệu - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 160