Cùng gặp gỡ những người phụ nữ và những người đàn ông tôn vinh tình yêu bản thân ở tất cả các màu da, loại cơ thể, mọi hình dáng, mọi độ tuổi và hơn thế nữa. Những người có ảnh hưởng tích cực về cơ thể dẫn dắt bằng ví dụ và muốn giúp bạn tự tin hơn vào cơ thể của chính mình. Vì vậy, hãy theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội và các dự án truyền cảm hứng thúc đẩy sự tự tin của bạn nhé.  


Candice Huffine

Ngôi sao trang bìa tạp chí Candice Huffine không bao giờ để bất cứ ai ngăn cản cô theo đuổi giấc mơ của mình trước tiên để trở thành một người mẫu và sau đó, một người hoàn thành cuộc đua marathon. Người tạo ra @PSYouGotThis, một phong trào có nghĩa là khiến nhiều người tham gia hơn và Day/Won, một bộ sưu tập quần áo dành cho mọi kích cỡ, Huffine nói rằng sự tích cực của cơ thể là một hành trình.Hãy hãy kiên nhẫn. Hãy biết ơn. Đặt mục tiêu. Thử thách giới hạn của bạn. Bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn. Khám phá những gì cơ thể bạn có khả năng và chuẩn bị để được ngạc nhiên! "


Jenny Gaither

Huấn luyện viên thể dục, vũ công và huấn luyện viên của SoulCycle - Jenny Gaither làm việc mỗi ngày để giúp xây dựng sự tự tin ở phụ nữ ở mọi nơi. Đó là nhờ vào tổ chức phi lợi nhuận của cô, Movemeant Foundation (tập trung vào thể dục như một cách để nâng cao giá trị bản thân)."Tôi hy vọng sẽ được nhớ đến vì đã tạo ra sự thay đổi lâu dài, có hệ thống trong hệ thống xã hội của chúng ta, nơi các cô gái được tôn sùng hơn vì bộ não chứ không phải vẻ đẹp của họ; vì sự táo bạo và bản lĩnh của họ chứ không phải cơ thể của họ."


Jessamyn Stanley

Cố ấy nổi tiếng như một người ủng hộ tích cực cơ thể, huấn luyện viên yoga và nhà văn Jessamyn Stanley giảng về sự tự do để nắm bắt lấy bản thân.

Sự tích cực của cơ thể là một liều thuốc giải độc hợp pháp duy nhất cho xã hội tiêu cực về cơ thể của chúng ta.


Allie Kieffer

Vận động viên chuyên nghiệp Allie Kieffer đã ghi điểm cá nhân tốt nhất trong cuộc đua Marathon New York City 2017, rút ngắn 26 phút khỏi thời gian của cô ấy và giành vị trí thứ năm. Sau khi bị chùng cho kích thước của mình, Kieffer đã trở thành một người ủng hộ mạnh mẽ cho việc bỏ qua ý tưởng rằng bạn phải có một trọng lượng nhất định để trở thành một người chạy mạnh mẽ.Zach Miko

Đàn ông cũng mang một thông điệp tích cực về cơ thể, và Zach Miko làm điều đó với một nụ cười. Người mẫu "brawn" đầu tiên cho công ty người mẫu IMG, anh ấy nói rằng sự tự tin có nghĩa là tập trung vào hiện tại.

Sự tích cực của cơ thể là học cách yêu thương và tôn trọng bạn là ai ngay bây giờ, anh ấy nói. Không phải ngày mai, không phải sau một chế độ ăn kiêng, hoặc một kế hoạch tập luyện, hoặc giảm hoặc tăng 50 pound. Mà chính là bạn phải yêu thích cơ thể của bạn ngay lúc này bởi vì ngay bây giờ cơ thể bạn rất đẹp, thật tuyệt vời, và chính bạn.Dana Falsetti

Huấn luyện viên yoga Dana Falsetti thích gọi phong trào tự tin là "cơ thể công lý", thay vì sự tích cực của cơ thể.

Không chỉ về tình yêu và tự chăm sóc bản thân, mà còn nói về sự tự tin. Sự tự tin của bản thân mang đến cho chúng ta những công cụ cần thiết để tiếp tục sống một cuộc sống đầy đủ nhất có thể.Alicia Keys

Ca sĩ đoạt giải Grammy Alicia Keys, thông điệp tích cực về cơ thể có thể thấy được trên khuôn mặt cô. Cô bắt đầu một phong trào không trang điểm vào năm 2016, khi cô ngừng sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào cho lần xuất hiện công khai của mình. Và nó chắc chắn đã tạo ra một tác động, thu hút hàng tấn sự chú ý của truyền thông. Nếu lời bài hát của cô ấy truyền cảm hứng cho bạn vươn lên và tự hào về con người của bạn, chỉ cần theo dõi IG của cô ấy nơi cô ấy thường đăng các post tích cực như thế này:

"Chúng ta đều tuyệt đẹp, ở mọi tạng người, mọi phong cách, tất cả mọi thứ đã làm nên chúng ta. Bên trong chúng ta đều là những đoá hoa nở rộ."Em Ford

Londoner Em Ford bắt đầu viết blog vào năm 2014, và sau khi cô bị mụn trứng cá trưởng thành khoảng một năm sau đó, cô bắt đầu đăng các hướng dẫn trang điểm (cùng với hình ảnh không trang điểm trên phương tiện truyền thông xã hội và trên kênh YouTube My Pale Skin.Video của cô ấy, trực tiếp chia sẻ những bình luận tiêu cực mà cô ấy nhận được trên các bức ảnh của mình, thu được 27 triệu lượt xem và hơn 92.000 bình luận. Và cô ấy đã chia sẻ thông điệp: "Trông bạn rất đẹp. Đừng để bất kỳ ai nói khác điều này. Ngay cả bản thân bạn."


Täo Porchon-Lynch

Täo Porchon-Lynch là bằng chứng sống cho thấy tuổi tác chỉ là một con số. Ở tuổi 99, bà giữ một vài kỷ lục khá truyền cảm, bao gồm là giáo viên yoga lâu đời nhất (bà tập luyện hàng ngày) và là vũ công khiêu vũ già nhất (bà mới bắt đầu thi nhảy ở tuổi 87).

Bà ấy có nhiều câu nói tích cực hay ho, nhưng yêu thích của tôi là: "Hôm này sẽ là ngày tuyệt nhất trong cuộc đời tôi."Tatyana McFadden

Tatyana McFadden đã giành được 17 huy chương (bảy vàng) rong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên Paralympic trên đường đua xe lăn và lĩnh vực. Thêm vào đó, cô đã giành chiến thắng tại Boston Marathon 2018. Nhưng đó là sự cống hiến của cô ấy trong việc giúp đỡ các vận động viên khuyết tật khác khiến cô ấy nổi bật trên bảng điểm.Sinh ra với tật nứt đốt sống, tuy nhiên cô vẫn muốn chạy đua với bạn ở trường trung học. Vụ kiện của cô để đòi được quyền đó đã giúp cho người khuyết tật ở Maryland cho phép các học sinh khuyết tật được thi đấu trong các môn điền kinh liên trường.

"Có một hình ảnh cơ thể tích cực không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng cơ thể của chúng ta đã dẫn chúng ta đến vị trí của chúng ta ngày hôm nay!"


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 188