Từ trước đến nay, phụ nữ luôn được cho là nhạy cảm và nhiều cảm xúc hơn nam giới. Hãy tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt đó cũng như cách khắc phục nhược điểm này.


1. Phụ nữ có xu hướng thể hiện cảm xúc ra bên ngoài

Khi phụ nữ buồn, vui hoặc giận dữ, dường như những người xung quanh có thể dễ dàng nhận ra có tâm trạng của họ. Phần lớn phụ nữ không thể giấu nỗi buồn, niềm vui hoặc sự giận dữ. Ngược lại, đàn ông không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, trừ những người họ thật sự tin tưởng và gần gũi. Do đó, khi xảy ra những chuyện ngoài ý muốn, phụ nữ có xu hướng mất bình tĩnh và không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Phụ nữ có thể dễ dàng bậc khóc khi xem những bộ phim cảm động, hay chợt nghe 1 bản nhạc sầu. Nhưng có lẽ từ khi sinh ra, đàn ông đã được dạy nước mắt là biểu hiện của sự yếu đuối.

2. Phụ nữ theo đuổi cảm xúc

 

Phụ nữ có xu hướng mất bình tĩnh và không thể kiểm soát cảm xúc của mình

Người ta thường nói, phụ nữ suy nghĩ còn đàn ông thì hành động. Phụ nữ thường có trí tưởng tượng rất phong phú, suy nghĩ nhiều rất nhiều. Trong cuộc sống, hạnh phúc mà người phụ nữ theo đuổi chính là sự trọn vẹn về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, cảm xúc lại hay thay đổi, dẫn đến tính cách của họ thất thường và khó đoán.

3. Cấu trúc não bộ khác biệt


Não bộ nam giới trung bình có chất xám cao gấp 6 lần nữ giới, trong khi nữ giới có chất trắng cao gấp 10 lần họ. Theo một số nghiên cứu đã được chứng minh, người ta xác định được rằng các vùng não thể hiện cảm xúc ở nữ giới phát triển hơn nam giới rất nhiều.

4. Hormone khác biệt

Hormone của phụ nữ rất khác biệt so với nam giới. Họ có phần não ở thái dương phát triển hơn. Đây chính là phần đảm trách nhiệm vụ phân tích thông tin có tính chất cảm xúc. Ngoài ra, do thừa các hormone giao tiếp là oxytocin và serotonin mà phụ nữ có nhu cầu nói rất nhiều.

5. Phụ nữ tiền mãn kinh suy giảm nội tiết tố

Khi nội tiết tố bị rối loạn hoặc suy giảm, cơ thể phụ nữ rơi vào trạng thái mất cân bằng với các biểu hiện dễ thấy như sạm da, nổi mụn, cơ thể kém thon gọn do tích mỡ thừa, rối loạn kinh nguyệt, khô hạn, sợ quan hệ…Bên cạnh đó, họ phải chịu đựng các vấn đề về thần kinh như mất ngủ, cáu kỉnh, bốc hỏa, khó kiềm chế cảm xúc và các cơn tức giận.

Đột nhiên khó kiềm chế cảm xúc - đâu là giải pháp đúng đắn?

Nếu bạn đã từng là một phụ nữ đầy năng lượng, luôn vui vẻ, ít cáu giận hay khóc lóc nhưng nay hoàn toàn trái ngược, nguyên nhân rất có thể đến từ chứng rối loạn hoặc suy giảm nội tiết tố ở nữ giới. Một phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao trong điều trị rối loạn và suy giảm nội tiết tố ở nữ giới là EMMATS - món quà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng.

Sở hữu bài thuốc Đông Y bí truyền từ Dược TW3, EMMATS chứa những dược liệu kết tinh trong lòng đất Mẹ như Đương Quy, Hà Thủ Ô, Nhàu và Thổ Phục Linh có nhiệm vụ tái tạo và phục hồi hệ nội tiết. Đặc biệt hơn, nhờ ứng dụng các công nghệ y học hiện đại, EMMATS còn tích hợp các hoạt chất tiền hormone chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng bổ sung, tạo ra một chuỗi các phản ứng tự nhiên cho cơ thể, giúp điều tiết hormone theo cơ chế cung cầu.

  

Quá trình sửa chữa hệ nội tiết với sự tham gia của EMMATS diễn ra giống như vun trồng một đóa hoa, phải bắt đầu từ gốc rễ. Hệ nội tiết của phụ nữ được hình dung như gốc rễ của cây hoa, cần được chăm bón để khỏe mạnh và dần tự tái tạo hormone theo nhu cầu.

Hiện nay, sản phẩm EMMATS đang được bán tại nhà thuốc ở các bệnh viện lớn, hệ thống các nhà thuốc và hệ thống phân phối online trực tiếp từ nhà cung cấp.. Để tránh tình trạng mua nhầm các sản phẩm EMMATS lừa đảo, hãy đến ngay các cơ sở uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đánh giá đúng tình trạng.

Kiềm chế cảm xúc tốt sẽ mang lại cho nữ giới một sự nghiệp thành công hơn, một cuộc sống vui vẻ hơn. Đừng để các vấn đề về tâm sinh lý do hệ nội tiết kém khỏe mạnh làm phiền bạn.

Thực phẩm chức năng EMMATS là một chế phẩm của Dược Trung Ương 3, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe hệ nội tiết ở nữ giới, nhằm điều hòa các hormone trong cơ thể, trả lại nét trẻ trung, nữ tính vốn có của bạn. EMMATS - món quà Mẹ thiên nhiên ban tặng - là sản phẩm đã được tin dùng hơn 10 năm qua, dễ dàng tìm thấy EMMATS ở bất kỳ nhà thuốc tại các bệnh viện lớn, hệ thống các nhà thuốc bán lẻ và hệ thống phân phối online trực tiếp từ nhà cung cấp.


Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại

Website: www.emmats.vn

Phân phối: diemban.emmats.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/emmatsTYPN/

SĐT tư vấn: 0943 499 814


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 168