Hôm qua, Biti's vừa tung ra một phiên bản Hunter Street lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Bộ sưu tập mang tên "Vietnamese Canvas of Pride". 

Những câu chuyện, hình ảnh của đội ngũ những người đứng ở tuyến đầu trong công tác chống dịch được thể hiện dưới dạng truyện tranh với nét vẽ mang comic hơi hướng siêu anh hùng hấp dẫn.

Những bức hình được in lên trên những đôi giày Biti's Hunter Street Black Line với màu trắng


Theo Biti's, những câu chuyện này là sự tôn vinh những sự sáng tạo, lòng nhân ái, nghị lực, tiềm năng và sự lạc quan của những người đã và đang tích cực chống lại dịch  Covid-19.

Lấy cảm hứng từ tinh thần mạnh mẽ và lạc quan của người Việt, từ những việc như giải cứu thanh long hay cùng nhau nhảy vũ điệu rửa tay hay là những sự hy sinh và cống hiến hết mình của đội ngũ khách sạn, y tế, quân đội, thương hiệu Biti’s đã khắc họa một “Việt Nam – một đất nước nhỏ – đã vững vàng đứng lên, và cả thế giới đã ‘ngả mũ’ thán phục.”

Biti’s chia sẻ: “Chúng tôi gửi lời mời đến tất cả Các Cộng đồng sáng tạo, Các nghệ sĩ, Các Thương hiệu và chính các bạn trẻ cùng tham gia vẽ nên câu chuyện về niềm tự hào theo cách riêng, qua lăng kính độc đáo của chính các bạn!”


Điều đặc biệt là Biti's cũng phát động một chương trình để mọi người đều có thể tham gia thiết kế những đôi giày truyền tải câu chuyện cảm hứng dưới góc nhìn của mình. Sau đó 4 mẫu thiết kế nhận được sự yêu thích nhiều nhất sẽ được sản xuất và đưa ra thị trường.

10% doanh thu từ sản phẩm thực tế sẽ được dành để đóng góp thêm vào Quỹ sẵn có 1 tỉ VNĐ của Biti’s, nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh, hỗ trợ người bị nhiễm bệnh và nghi nhiễm bệnh phải cách ly để phòng chống dịch, theo lời kêu gọi của Chính phủ.

Nguồn: FB Biti's Hunter

Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 280