Quần legging là món đồ mà chúng ta ít khi nào dám nghĩ đến việc thay đổi kiểu dáng, nhưng hiện đang có rất nhiều kiểu quần thun ôm mới đang nổi lên sánh ngang với những chiếc legging trơn màu mà chúng ta đều biết và yêu thích. Bất kể bạn là người chỉ mặc chúng để tập luyện hay dành riêng nó cho việc đi dạo (hoặc kết hợp cả hai), bạn vẫn nên tham khảo những chiếc quần legging nữ mới mẻ này.

Đôi khi, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể tạo nên sự khác biệt, có thể là đường viền nhún, ống chân loe, vòng eo được nâng cấp hoặc màu trung tính không phải màu đen. Và mỗi xu hướng trong số năm xu hướng legging dưới đây đều có một điều chỉnh nhỏ khiến việc mặc quần thun ôm trở nên thú vị hơn một chút. Để xem từng kiểu quần legging mới xuất hiện thì mời bạn tiếp tục kéo xuống.


1. Lưng quần thắt chéo

Một chiếc lưng quần được đan chéo là một chi tiết giúp chiếc quần legging nữ cạp cao đơn giản trở nên nổi bật. Nó mang thêm phần phong cách hơn cho vẻ ngoài tổng thể của bạn và thực sự là bản cập nhật hoàn hảo cho những chiếc legging màu đen tiêu chuẩn.


2. Quần Jazz

Đúng vậy, với việc xu hướng thời trang đang ngày càng đề cao sự thoải mái như năm nay, những chiếc quần legging không bó đang bắt đầu nổi hơn bao giờ hết. Và những chiếc quần ống loe mà chúng tôi gọi là "quần jazz" đã lấy được lòng những cô nàng IT girl như Bella Hadid và chắc chắn cũng sẽ lấy lòng được bạn.


3. Quần biker

Bạn đang nhìn thấy một trong những kiểu quần thun ôm tuyệt vời nhất mà bạn từng thấy trong một thời gian dài. Những tín đồ thời trang thế giới đang có phần nghiêng về những chiếc quần thun ôm ngắn này, hay còn gọi là "quần biker" thay cho các phiên bản dài đến mắt cá chân. Họ còn nhanh chóng ứng dụng chúng vào thời trang hằng ngày thay vì chỉ gói ghém trong tủ đồ gym.


4. Tone màu đất

Những chiếc quần legging nữ trơn màu đen rất hữu ích và có tính ứng dụng cao, nhưng tông màu trung tính mới xuất hiện đang dần gây được chú ý. Đó là các tông màu đất như rêu, mocha và màu của đá sỏi gần đây đang xây dựng được chỗ đứng vững chắc và chúng thực sự rất sang trọng. Đã tới lúc bạn nên mở rộng tủ đồ gym của mình.


5. Đường gân

Một chi tiết quan trọng khác cần chú ý khi mua sắm legging cho mùa này đó là đường gân. Kết cấu tinh tế của nó tạo thêm một yếu tố thú vị khác cho quần legging và nó thoải mái đến mức bạn có thể quay lưng lại với bất kỳ chất liệu nào khác.


Những chiếc legging mới phù hợp với xu hướng thời trang hơn đã có thể thu hút bạn hay chưa? Hãy thử một lần thay đổi bản thân để tạo nên bất ngờ cho người đối diện nhé!


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 73