Quay trở lại với mùa 4, The Crown cuối cùng cũng giới thiệu một nhân vật được mong đợi từ lâu: Công nương xứ Wales - Công nương Diana. Công nương Diana của Hoàng gia Anh được yêu thích trên khắp thế giới vì nhiều lý do — trong số đó nổi bật nhất chính là phong cách thời trang của bà.

Công nương Diana là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu của thế kỷ 20. Gu thẩm mỹ, tư duy thời trang của bà được đánh giá là đi trước thời đại và góp phần lớn định hình cho phong cách thời trang hiện nay. Các trang phục của Công nương Diana hầu hết đều được mọi người trên thế giới nhớ đến, trong đó bạn sẽ thấy được rất nhiều bộ được tái hiện trong series The Crown mùa 4, nhiều bộ trong số đó đã được làm lại, gần như đúng đến từng đường may. Và dưới đây chính là hình ảnh của 20 bộ trang phục được lấy từ đời thực của Công nương Diana.
1. Trong The Crown , Charles quyết định làm quen với Lady Diana Spencer sau khi cô ấy gặp gỡ anh với một chiếc quần yếm màu vàng - bộ trang phục này gợi nhớ lại bộ trang phục mà Công nương Diana đã mặc vào năm 1981.


2.Trong "Balmoral Test" của Diana trong The Crown , cô mặc một chiếc áo len có hoa văn màu hồng cực kỳ quen thuộc.


3.Khi Công chúa mặc chiếc "áo len cừu đen" của mình ngoài đời thực, nó đã tạo nên những làn sóng và được lấy làm biểu tượng cho địa vị của cô trong gia tộc Windsor. Nhưng trong The Crown, cô ấy mặc nó trong một đêm để xem TV.


4.Trong chuyến công du Australia, Roberts đã mặc cho Diana (trên phim) một chiếc váy rất giống với chiếc váy mà Công nương thật mặc trong chuyến công du đến Canada.


5.Roberts đã tái hiện bộ vest và váy của Diana cho một cảnh quay bên trong Cung điện Buckingham. Trên thực tế, công chúa xứ Wales đã được chụp hình khi chuẩn bị cho một trận đấu polo.


6.Bức ảnh bên phải được chụp trong Đại hội Thể thao Cao nguyên Braemar ở Scotland, một năm sau khi Công chúa kết hôn với Charles, nhưng trong The Crown, cô ấy mặc một chiếc váy rất giống trước đám cưới của mình.


7.Thông báo đính hôn của Thái tử Charles và Công nương Diana là một khoảnh khắc mang tính biểu tượng, được ghi nhớ nhiều đến mức Roberts đã chọn để tái hiện hoàn hảo bộ trang phục màu xanh và trắng của hoàng gia.


8.Có vẻ như bộ trang phục màu hồng mà Diana mặc tại Highgrove năm 1986 là nguồn cảm hứng cho một trong những diện mạo mà Vương miện đã mặc cho cô trong lễ đính hôn.


9.Roberts đã chọn mô phỏng lại chiếc váy sơ mi bình thường mà Diana mặc trong buổi diễn tập đám cưới của cô và Charles.


10.Tất nhiên, toàn bộ ekip The Crown đã phải dốc toàn lực trong việc tạo ra một bản sao váy cưới của Công nương Diana. Chiếc váy cưới này đã được bàn tán trong suốt nhiều thập kỷ qua.


11.Cả trang phục của Charles và Diana từ chuyến thăm của họ đến Ayers Rock ở Úc đều được làm giống y như thật.


12.Vương miện đã sử dụng chiếc váy Bellville Sassoon mà Diana đã mặc khi đến Nhà hát Opera Hoàng gia vào năm 1982 để làm nguồn cảm hứng cho một trong những bộ trang phục lưu diễn hoàng gia của cô.


13.Loạt ảnh cũng chọn tái hiện lại diện mạo chính xác mà Công nương Diana đã mặc để gặp Thủ tướng Úc và phu nhân trong chuyến công du của họ.


14.Mặc dù vẻ ngoài đầy đặn không chiếm nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh, nhưng chiếc váy và chiếc mũ màu hồng này đã được làm để trông giống như những chiếc mà Diana thực sự đã mặc trong một cuộc dạo chơi ở Úc.


15.Roberts đã sửa đổi chiếc váy Diana mặc để gặp gỡ các nhân viên cứu hộ của Bãi biển Terrigal chỉ trong một lần chạm.


16.Chiếc váy dạ hội màu xanh lơ mà Công nương xứ Wales mặc trong một sự kiện ở Sydney đã xuất hiện trong The Crown .


17.Một chiếc váy khác trong chuyến du lịch Úc thực sự của Diana đã xuất hiện trong tập sáu, mặc dù nó đã được tạo lại với một màu sắc hơi khác.


18.Vương miện không chỉ tái tạo chiếc váy của Diana từ bức ảnh này opp với Charles và bé William, nhưng toàn bộ sự kiện.


19.Chiếc váy trắng và bộ nhún phù hợp mà Công nương mặc trong chuyến đi một mình đến New York đã xuất hiện vào nửa sau của phần bốn.


20.Bộ trang phục cuối cùng mà Diana mặc trong phần bốn dường như được lấy cảm hứng từ một trong những chiếc váy của Diana Catherine Walker, sau này được bán đấu giá.


Theo Town and Country MagazineThương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 789