Từ lâu, thời trang đồ cặp đã trở thành một chủ đề khiến không ít các cặp đôi băn khoăn. Nhưng thực chất, thời trang đồ cặp chẳng quá khó khăn đâu nhé! Dưới đây là hàng loạt ý tưởng để diện đồ cặp cực chất cùng một nửa của mình đến từ cặp đôi đình đám Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon.

Các ý tưởng diện đồ cặp của Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon dù đơn giản nhưng cực chất.

Cách diện đồ cặp đơn giản nhất chính là diện cả set đồ ton-sur-ton với nhau. Nếu như bạn băn khoăn không biết diện màu gì cho hợp thì có thể chọn gam màu đen – gam màu basic dễ diện nhất mọi lúc, mọi nơi. Với gam màu đen, cặp đôi chỉ cần lựa chọn các item đơn giản như áo thun, quần legging là đã có set đồ cực chất với một nửa của mình rồi!

Gam màu đen luôn dễ diện nhất mà lại khiến cặp đôi trông cực ngầu.

Trong tiết thu đông se lạnh này, lựa chọn các gam màu tối luôn là hợp lý nhất. Trong chuyến đi Paris vừa rồi, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon cũng lựa chọn gam màu xám – đen để diện cùng nhau. Các item chẳng cần giống y sì nhau, chỉ cần có sự tương tác về màu sắc là cặp đôi trông đã cực gắn kết rồi! Hơn nữa, gam màu xám đen sẽ khiến hai bạn có những bức ảnh OTTD cực chất đó nhé!

Những gam màu tối sẽ khiến hai bạn có những bức ảnh OTTD cùng nhau cực chất.

Không chỉ lựa chọn các gam màu tối, Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon còn thường xuyên diện đôi với nhau các gam màu trẻ trung, khỏe khoắn như áo khoác jean. Với item này, nếu như Kiên Hoàng lựa chọn phối cùng quần legging trắng cực thanh lịch thì Heo Mi Nhon lại diện váy maxi cực nữ tính. Dù diện đồ cặp nhưng cả hai vẫn có thể diện cực chất cùng nhau. Đây là một ý tưởng diện đồ cặp cực hay ho mà các cặp đôi có thể tham khảo để diện cùng nhau đó nhé!

Áo khoác jean là một trong những item basic mà diện cặp cùng nhau cực hiệu quả.

Vậy còn gam màu hồng ngọt ngào thì sao? Đây cũng là một gam màu diện đồ cặp cực trẻ trung, sẽ khiến bạn hack tuổi vô cùng hiệu quả. Với gam màu này, cặp đôi lựa chọn kiểu áo dạ dáng dài để diện cùng nhau tạo nên một vẻ ngoài vô cùng “Hàn Quốc”. Với item này, nếu như Kiên Hoàng lựa chọn diện layer cùng áo len cao cổ thì Heo Mi Nhon lại lựa chọn nhấn nhá cùng mũ nồi. Chẳng cần quá cầu kì, cặp đôi đã có một set đồ cực chất rồi!

Cùng nhau diện gam màu hồng , Kiên Hoàng, Heo Mi Nhon có một vẻ ngoài cực “ngọt”.

Không chỉ chăm diện những gam màu ngọt ngào như màu hồng,… cặp đôi đình đám cũng thích cùng nhau diện những gam màu nổi bật như màu cam. Một trong những điều gây ấn tượng mạnh mẽ về thời trang đồ cặp của Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon chính là dù chỉ diện các item hết sức basic nhưng vẫn cực chất. Với gam màu cam, Kiên Hoàng lựa chọn quần short còn Heo Mi Nhon lại lựa chọn áo phông Oversize. Chẳng cần phải giống nhau y sì, chỉ cần có sự tương tác về màu sắc, nhìn cặp đôi đã cực “tình” rồi.

Gam màu cam khiến hai vợ chồng Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon vừa trẻ trung vừa nổi bật.

Không chỉ chăm diện các gam màu sáng, cặp đôi cũng thường xuyên lựa chọn những gam màu trung tính để diện cùng nhau. Trong chuyến đi Nhật vừa rồi, cặp đôi đã diện cùng nhau gam màu xanh xám cực vintage. Với gam màu này, Kiên Hoàng chỉ lựa chọn áo sơ mi kẻ sọc còn Heo Mi Nhon lại lựa chọn chân váy dài nữ tính ngọt ngào.

Gam màu xanh xám khiến cặp đôi trông cực vintage.

Với thời trang đồ đôi, cả hai vợ chồng thường lựa chọn nhiều hơn là những gam màu trắng – đen. Chính gam màu này đã khiến cặp đôi có những bức ảnh cực chất tại Ý. Kiên Hoàng vẫn chỉ đơn giản với áo sơ mi layer bên ngoài áo thun còn Heo Mi Nhon lựa chọn áo cardigan cùng chân váy xếp ly dáng dài. Không cần quá cầu kì, chỉ cần đơn giản “sương sương”, cặp đôi đã có set đồ cực chất rồi!

Gam màu đen trắng đơn giản giúp cho cặp đôi có những bức ảnh OTTD cực xinh.

Thời trang đồ cặp sẽ chẳng còn là khó khăn với những gợi ý lên đồ đến từ cặp đôi Kiên Hoàng, Heo Mi Nhon. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 666