Nhắc đến những cô nàng Hot Girl nổi tiếng thì có lẽ, cái tên Quỳnh Anh Shyn đã chẳng còn xa lạ chút nào với các bạn trẻ. Nổi lên từ năm giai đoạn 2010-2011, Quỳnh Anh Shyn luôn được yêu mến khi là cô nàng Hot Girl sở hữu đời tư trong sạch, vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu… Gần mười năm trôi qua, Quỳnh Anh Shyn đã biến hóa từ một cô nàng theo đuổi phong cách vintage nữ tính trở thành một cô nàng cá tính, một IT Girl chính hiệu. Hãy cùng điểm lại hành trình thay đổi phong cách thời trang của nàng Hot Girl Hà Thành này nhé!

2011-2012

Vào giai đoạn này, người ta biết đến Quỳnh Anh Shyn trong “bộ ba sát thủ”, đang là cô nữ sinh cấp 3 với bộ đồng phục quen thuộc. Trong giai đoạn này, cô nàng tự thú rằng bản thân chưa biết diện thế nào cho đẹp, chưa định hình phong cách thời trang cá nhân, chỉ cần diện sao cho ưa nhìn là được. Bản thân cũng chỉ diện những chiếc váy mẹ mua là chủ yếu. Có thể nói, trong giai đoạn này, Quỳnh Anh Shyn theo đuổi phong cách nữ tính, đáng yêu, ngọt ngào.

Quỳnh Anh Shyn nổi lên trên mạng xã hội là cô nàng sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Cùng với An Japan, Mẫn Tiên, “bộ ba sát thủ” khi ấy thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong giai đoạn này, cô nàng chưa định hình phong cách cá nhân, chủ yếu chỉ diện những chiếc váy đáng yêu. (Nguồn: Kenh14)

2012-2013

Sang năm 2012-2013, Quỳnh Anh Shyn có cơ hội đi chụp ảnh nhiều hơn, tiếp xúc với thời trang nhiều hơn. Cô nàng dần định hình về thời trang, biết mặc thế nào để đẹp hơn. Trong giai đoạn này, Quỳnh Anh Shyn theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động hơn. Cô nàng thường diện các phong cách giấu quần hay những item trẻ trung, cá tính như áo khoác jean, snapback,… Đồng thời, Quỳnh Anh Shyn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách Park Sora đang “hot rần rần” thời đó.

Sang 2012-2013, Quỳnh Anh Shyn đi chụp shop nhiều hơn.


Quỳnh Anh Shyn theo phong cách có phần năng động, cá tính hơn giai đoạn trước.

Cô nàng cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi phong cách Park Sora.

2014

Sang năm 2014, Quỳnh Anh Shyn nhận ra bản thân có hứng thú với phong cách vintage nhiều hơn. Thời điểm này, cô nàng cũng kết thân với các item mang đậm hơi hướng cổ xưa như áo khoác cardigan, quần baggy jean, giày Converse, khăn Turban,… Thi thoảng, cô nàng cũng đổi gió với những kiểu váy dễ thương, nhẹ nhàng.

Quỳnh Anh Shyn trong giai đoạn này mê tít các cách phối đồ vintage.

Những item như giày bánh mì, khăn Turban được cô nàng hết sức ưa chuộng.

Những chiếc váy nhẹ nhàng, ngọt ngào cũng được Quỳnh Anh Shyn diện khá nhiều.

2015

Sang năm 2015, vào giai đoạn đầu năm, cô nàng vẫn theo cách phối đồ vintage trước đây, nhưng đến gần cuối năm, cô nàng dần muốn thử nhiều phong cách hơn nữa. Cô nàng dần nghiêng hơn về phong cách Preepy mang hơi hướng học đường đem lại cảm giác thanh lịch, trẻ trung. Trong giai đoạn này, cô nàng thường gắn liền với mũ nồi, đồ kẻ caro, tất cao trắng,…

Trong giai đoạn này, các item kẻ caro thường được Quỳnh Anh Shyn diện khá nhiều.

Những set đồ phong cách Preepy khiến Quỳnh Anh Shyn mang phần ngọt ngào, thanh lịch.

Phong cách của cô nàng cũng có phần cá tính hơn trước đây.

2016

2016 là năm đánh dấu khá nhiều sự thay đổi quan trọng trong sự nghiệp và phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng chuyển vào Sài Gòn, bắt đầu trải nghiệm với nhiều phong cách hơn hẳn. Đầu năm 2016, Quỳnh Anh Shyn vẫn theo phong cách trẻ trung, nhí nhảnh nhưng đến cuối năm, phong cách của cô nàng cá tính hơn hẳn. Quỳnh Anh Shyn bắt đầu diện các item cá tính như jean rách gối, áo trễ vai,…

Sang năm 2016, phong cách của Quỳnh Anh Shyn dần trở nên cá tính hơn hẳn.

Cô nàng dần kết thân với các item cá tính như jean rách gối, áo trễ vai,…


Đồng thời, Quỳnh Anh Shyn cũng không ngại diện những set đồ sexy hơn.

2017

2017 là một năm Quỳnh Anh Shyn có khá nhiều trải nghiệm mới mẻ về thời trang cũng như kiểu tóc của mình từ tóc thẳng, tóc xoăn, tóc ngắn,… Cô nàng cũng đa dạng phong cách hơn từ trẻ trung, năng động, bụi bặm đến nữ tính. Đặc biệt, trong thời điểm này, cô nàng đã trở lại với phong cách phối đồ vintage. Và dường như cô nàng cũng hợp với phong cách này hơn trước kia, không còn là cô nàng “chín ép” như trước nữa.

Sang 2017, phong cách của Quỳnh Anh Shyn có phần đa dạng hơn.

Cô nàng trở lại với phong cách vintage yêu thích.

Thời điểm này, cô nàng cũng hợp hơn với phong cách phối đồ vintage hơn trước đây.

2018-2019

Sang năm 2018, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục trải nghiệm nhiều phong cách hơn, trải nghiệm nhiều bộ quần áo, kiểu tóc mà trước đây cô nàng nghĩ rằng chẳng bao giờ sẽ mặc. Cô nàng đã trở thành một IT Girl chính hiệu và đã vượt qua khá nhiều giới hạn của bản thân. Cô nàng cũng không còn áp lực về chuyện mặc quần áo, bắt đầu coi thời trang là niềm vui của bản thân.

Quỳnh Anh Shyn đã trở thành một IT Girl chính hiệu.

Quỳnh Anh Shyn bắt đầu thử nhiều phong cách hơn.

 

Cô nàng dần coi thời trang là một niềm vui của bản thân.

Quỳnh Anh Shyn luôn không ngừng đổi mới bản thân.

Từ cô nàng kiêu kì, sang chảnh hay dễ thương, cá tính, Quỳnh Anh Shyn sẽ không bao giờ đóng khung bản thân trong một hình ảnh.

Cô nàng chia sẻ trong thời gian tới, cô nàng sẽ tiếp tục thử nghiệm nhiều phong cách hơn nữa.

Trong gần 10 năm sự nghiệp của mình, Quỳnh Anh Shyn đã biến hóa từ cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính, vintage để trở thành một cô nàng cá tính đúng chuẩn. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 276