Tối qua 30/12, Quỳnh Anh Shyn chính thức trình làng BST thời trang đầu tay của mình. Đây được xem là bước chuyển mình mạnh mẽ của cô nàng, phá bỏ hình ảnh hotgirl trong sáng, xây dựng hình ảnh ấn tượng hơn trong làng thời trang Việt.  

Quỳnh Anh Shyn được xem là một trong những hotgirl đời đầu tại Hà Nội. Thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, MC,... Tuy nhiên, cô nàng thực sự để lại ấn tượng mạnh trong lòng khác giả với vị trí fashionista. Có thể thấy, phong cách thời trang của cô gái Hà Thành đã biến hóa đa dạng rất nhiều. Cô được xem là một trong những KOLs có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với giới trẻ hiện nay.


Cô nàng là mảnh ghép màu sắc mới của làng thời trang Việt

Bằng tài năng thời trang của mình, Quỳnh Anh Shyn đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong lãng thời trang Việt Nam những năm gần đây. Công chúng có thể nhìn thấy cả một chặng đường dài cố gắng và phát triển của Quỳnh Anh Shyn. Những ngày đầu bước chân vào showbiz, Quỳnh Anh xây dựng cho mình hình tượng kẹo ngọt trong sáng, đáng yêu. Khi đó phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn gắn liền với những style bánh bèo, kẹo ngọt, đậm chất Hàn Quốc.


Hình ảnh “Hàn Quốc” ngọt ngào của Quỳnh Anh trước đây

Trưởng thành hơn, Quỳnh Anh Shyn xây dựng cho mình hình tượng riêng, cá tính hơn, nổi bật hơn. Cô dường như đã phá vỡ cái mác "hotgirl" đã gắn với mình suốt một thời gian dài. Thay vào là hình tượng một fashionista cá tính, với gout ăn mặc cực đỉnh, những outfit gắn liền với thương hiệu Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng cho thấy khả năng biến hóa linh hoạt trên chặng đường thời trang của mình. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh Shyn cũng xuất sắc, đại diện cho Việt Nam tham gia những tuần lễ thời trang lớn trong và ngoài nước. Có thể thấy, với những thành công hiện tại, Quỳnh Anh Shyn là một trong những gương mặt trẻ đầy tài năng của làng thời trang Việt Nam.


Sự trưởng thành đem đến một Quỳnh Anh Shyn thật cá tính

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Quỳnh Anh Shyn đã trình làng “đứa con đầu lòng” của mình “, BST Xuân Hè 2020 mang tên SEEN. Đây là tâm huyết cháy bỏng của cô nàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng được xem là “trái ngọt” sau biết bao cố gắng và nỗ lực của Hotgirl Hà Thành.


BST SEEN là thành quả đầu tay của cô nàng

Ngay từ khi công bố trước truyền thồn, BST SEEN đầu tay của Quỳnh Anh Shyn thu hút sự chú ý của rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Hàng loạt những ngôi sao thời trang quy tụ trong lễ ra mắt BST Xuân Hè của Quỳnh Anh Shyn như: stylist Hoàng Ku, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh, Salim, Lâm Thúy Nhàn, Sunht, Chi Pu,... Đặc biệt không thể không kể đến nàng thơ đầy cá tính người mẫu Minh Tú xuất hiện trong vị trí vedette của buổi diễn.


BST thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những nghệ sĩ nổi tiếng trong làng thười trang trong nước


Những người bạn thân thiết đến chung vui cùng cô

BST SEEN Xuân Hè của Quỳnh Anh Shyn lần này lấy cảm hứng từ nhiều chất liệu khác nhau trong cuộc sống. Cô nàng đã thành công khi thể hiện trọn vẹn cái tôi các nhân của mình đậm nét qua từng chi tiết trang phục trong BST. Pha lẫn một chút nổi loạn, một chút điên của tuổi trẻ và sự bứt phá của bản thân. Chấm phá vài nét nữ tính, dịu dàng của chính mình ở những năm tháng trước đây. Đó là những yếu tố để tạo nên bộ sưu tập thời trang “SEEN”. Những chất liệu rất quen thuộc với đời sống như khăn trải bàn, ruy băng trang trí, vải dây,… được Quỳnh Anh Shyn sử dụng một cách tinh tế và độc đáo. Tái chế những chất liệu đơn giản, thân thiện với môi trường, Quỳnh Anh Shyn còn muốn mang đến thông điệp vì môi trường.


Những thiết kế đậm chất Quỳnh Anh Shyn ra mắt khán giả


Những trang phục năng động, cá tính nhưng vẫn thời thượng


Cô nàng mang đến một BST đậm dấu ấn cá nhân

Đây quả thực là một màu sắc mới trong làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới


BST còn thể hiện cá tính và thông điệp sâu sắc về môi trường


Quả thật không sai khi nói Quỳnh Anh Shyn đang thổi một làn gió mới vào ngành công nghiệp thời trang Việt Nam


Siêu mẫu Minh Tú đảm nhận vị trí veddet trong BST SEEN lần này

Những gì mà Quỳnh Anh Shyn đang thể hiện cho thấy cô muốn chinh phục những nguồn cảm hứng mới, muốn đưa bản thân đi đến phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 1020