Nhắc đến các gia đình hot nhất trên mạng xã hội thì không thể nào không nhắc đến gia đình bé Xoài –Tùng Sơn –Trang Lou. Gia đình này không chỉ gây sốt bởi sự đáng yêu của bé Xoài hay chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Tùng Sơn –Trang Lou mà còn bởi phong cách thời trang cực chất. Vậy nên trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn điểm lại các set đồ gia đình cực chất đến từ nhà Xoài nhé!

Gia đình bé Xoài gây sốt bởi các set đồ gia đình cực chất.

Và công thức lên đồ gia đình đơn giản nhất của nhà Xoài chính là: cả nhà cùng mặc một kiểu áo thun và phối cùng quần trắng. Với áo thun, cả gia đình ba người chọn gam màu cam nổi bật có đính dòng chữ cực nổi bật, phối cùng với quần trắng là tạo ra một set đồ đơn giản mà cực đáng yêu. Chỉ cần mặc thế này, chắc ai ai cũng biết đây là một gia đình rồi!

Nhà Xoài lựa chọn áo thun chữ màu cam phối cùng quần trắng là set đồ gia đình đơn giản mà cực nổi bật.

Không chỉ lựa chọn cả gia đình cứ phải y sì nhau, nhà Trang Lou –Tùng Sơn còn gây sốt bởi cách lên đồ matchy-and-matchy về màu sắc. Và gam màu dễ diện nhất mà được nhà Xoài mặc đi mặc lại chính là gam màu trắng. Nếu như Trang Lou lựa chọn chiếc váy trắng có điểm nơ trước ngực cực thanh lịch thì Xoài và Bố chỉ đơn giản với sơ mi trắng là đã có set đồ gia đình cực chất rồi! Với thời trang gia đình, không cần phải giống nhau từ áo đến quần, chỉ cần biết phối màu một chút là trông đã cực gắn bó rồi!

Màu trắng chính là gam màu được nhà Xoài diện khá thường xuyên.

Không chỉ dễ thương, thanh lịch với màu trắng, nhà Xoài còn hoàn toàn có thể trở nên cực ngầu khi cả nhà cùng nhau diện màu đen. Nếu như mẹ Xoài diện một chiếc váy đen cực cá tính, sang chảnh, Tùng Sơn diện áo vest đen lịch lãm thì bé Xoài chỉ đơn giản với cả set đồ ton-sur-ton với bố mẹ. Hãy lưu ngay lại gợi ý cùng cả nhà lên đồ màu đen để có thể trông cực ngầu cùng nhau nhé!

Cùng nhau diện màu đen, nhà Xoài xuất hiện cực ngầu.

Không chỉ diện các gam màu đen –trắng đơn thuần, nhà Xoài còn là một fan cứng của thời trang denim. Nếu như bố mẹ Xoài diện cả cây y sì nhau với sơ mi oversize kẻ sọc cùng quần jean thì Xoài chỉ cần diện cả cây denim là đã có thể matchy-and-matchy với bố mẹ rồi. Màu xanh của denim khiến cả gia đình trở nên trẻ trung hơn màu đen, trắng lại cực xinh phải không?

Gia đình nhà Xoài cũng là một fan cứng của thời trang denim.

Có những lúc, nhà Xoài cũng phá cách hơn với gam màu vàng nổi bật. Nếu như Tùng Sơn chỉ đơn giản với áo thun màu vàng trẻ trung thì hai mẹ con Xoài lại cực chất với áo thun trắng phối cùng quần kaki màu vàng. Set đồ khiến nhà Xoài trẻ trung hơn hẳn. Với set đồ này, cả nhà mà cùng nhau đi du lịch là chất hết biết đó nhé các nàng ơi!

Màu vàng cũng được nhà Xoài diện cực chất.

Bên cạnh đó, gia đình Xoài còn cực ngọt ngào, trẻ trung với gam màu hồng pastel đáng yêu. Nếu như Tùng Sơn diện áo sơ mi màu hồng layer cùng cả set vest màu be thì Trang Lou cũng matchy-and-matchy cùng chồng diện cả một set vest màu hồng luôn. Còn với bé Xoài, Xoài chỉ mặc chiếc áo sơ mi kẻ sọc trắng –hồng cùng gia đình là đã có thể cùng bố mẹ tạo nên một gợi ý đồ gia đình cực chất rồi!

Màu hồng pastel được nhà Xoài diện khá thanh lịch, trẻ trung.

Không chỉ diện các gam màu basic hay trẻ trung, nhà Xoài đôi khi còn phá cách hơn với các set đồ mang gam màu trung tính như màu be. Với Trang Lou, cô nàng lựa chọn áo croptop màu be phối cùng short jean trắng. Tùng Sơn thì lựa chọn áo sơ mi màu be layer cùng áo thun trắng và short trắng. Còn Xoài lại cực đáng yêu với cả bộ yếm màu be ton-sur-ton cùng bố mẹ. Dù diện màu trung tính nhưng khi kết hợp cùng màu trắng, nhà Xoài chẳng hề bị “dừ” đi mà còn cực trẻ trung, thanh lịch phải không?

Màu be khiến gia đình nhà Xoài thêm phần thanh lịch.

Không chỉ diện cả set đồ matchy-and-matchy về màu sắc, nhà Xoài còn hay diện các set đồ có sự tương đồng về họa tiết. Cả gia đình cùng lựa chọn họa tiết kẻ vuông đang là hot trend năm nay cực trendy lại thanh lịch. Với set đồ này, chắc chắn ai ai cũng thích mặc cùng gia đình phải không?

Diện cả set matchy-and-matchy về họa tiết, nhà Xoài trông cực thanh lịch và trendy.

Và trên đây là những gợi ý lên đồ gia đình cực chất đến từ nhà Xoài. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 448