Trong mùa xuân – hè này, chúng ta thường đi tìm các dáng quần thoải mái, mát mẻ, có thể mặc ở nhà hay đi ra ngoài đều ổn. Nếu như bạn đang tìm kiếm dáng quần đa-zi-năng như thế thì có thể thử các kiểu quần cạp chun đơn giản mà lên đồ cực chất. Với item này, bạn đảm bảo sẽ có một set đồ cực chất đó nhé!

Quần cạp chun là item đơn giản mà lên đồ cực ổn cho các bạn gái.

Một công thức phối đồ với quần ống loe vô cùng hiệu quả đó chính là diện cùng áo croptop. Bạn chỉ cần lựa chọn những dáng croptop đơn giản như áo croptop basic hay croptop trễ vai phối cùng quần cạp chun đã có một vẻ ngoài cực năng động, trẻ trung mà không kém phần sexy rồi!

Các dáng croptop basic phối cùng quần chun cực trẻ trung, năng động.

Phối cùng croptop trễ vai lại mang phần sexy, nữ tính.

Với quần kẻ caro, công thức đơn giản nhất chính là diện quần cạp chun với các dáng áo hoodie oversize. Vào mùa lạnh, những chiếc áo hoodie gam màu trung tính thường khá nhạt nhẽo khi nhấn nhá cùng quần cạp chun thì lại càng trẻ trung, năng động. Các nàng có thể lựa chọn các dáng quần ống loe hoặc ống đứng đều cực ổn nhé!

Diện áo hoodie màu be cùng quần chun cực trẻ trung.

Khi diện màu nâu lại thêm phần nữ tính.

Còn với những cô nàng ưa phong cách năng động, một công thức khiến các nàng diện đồ vừa thoải mái lại không kém phần trẻ trung là nhấn nhá quần cạp chun cùng áo thun trắng. Với công thức này, bạn có thể sơvin quần bên trong lại để thêm phần chỉn chu và hay diện luôn cùng áo oversize và nhấn nhá cùng túi tote thì cũng có một set đồ cực ổn để ra ngoài rồi!

Sơvin áo thun trắng cùng quần cạp chun tạo vẻ chỉn chu.

Khi diện áo thun oversize và nhấn nhá thêm túi tote lại thêm phần năng động.

Một công thức bạn có thể áp dụng ngay trong những chuyến đi biển hè này là bạn hãy diện quần cạp chun cùng áo hai dây. Đây là công thức cực thoải mái mà lên đồ vô cùng hiệu quả. Một trong những lưu ý là bạn hãy chọn màu quần và áo là các gam đối lập để set đồ thêm thú vị nhé!

Diện áo hai dây cùng quần cạp chun vừa thoải mái lại cực sexy.

Đây sẽ là set đồ cực hợp để đi biển hè này.

Quần cạp chun chính là item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 276