Một mùa thu nữa lại về. Nhắc đến thời trang mùa thu, các cô nàng thường hay nhắc về áo cardigan, các dáng váy maxi,…. Và một item trang phục công sở không thể không nhắc đến là các dáng váy sơ mi vừa vintage lại vô cùng thanh lịch. Item thời trang công sở này sẽ khiến bạn chẳng cần phải băn khoăn “diện gì đi làm” nữa đâu nhé!

Váy sơ mi là item vừa đơn giản lại cực thanh lịch để đi làm.

Nhắc đến váy sơ mi, các cô nàng thường nhắc về các dáng váy trơn nhưng đừng quên các dáng váy họa tiết là xinh lắm nhé! Các nàng có thể sắm những chiếc váy họa tiết chấm bi để đi làm cho thêm phần thanh lịch, trẻ trung. Đừng quên nhấn nhá thêm một chiếc thắt lưng để set đồ thêm phần gọn gàng nhé!

Những kiểu váy sơ mi họa tiết chấm bi là item trang phục công sở vừa trẻ trung lại thanh lịch để đi làm.

Còn nếu như bạn là cô nàng nấm lùn đang đi tìm item thời trang mùa thu có thể hack chiều cao hiệu quả thì có thể thử các kiểu váy sơ mi họa tiết kẻ sọc màu trắng – xanh vừa thanh lịch lại trẻ trung hết mức. Đừng quên nhấn nhá cùng những đôi sneaker trắng để set đồ thêm phần năng động nhé!

Các dáng váy sơ mi họa tiết kẻ sọc khi nhấn nhá cùng sneaker trắng vừa năng động lại trẻ trung.

Còn nếu bạn đang tìm item thời trang công sở có thể hack tuổi thật hiệu quả thì có thể thử các kiểu váy sơ mi dáng ngắn có điểm họa tiết kẻ caro. Nếu như bạn muốn chiếc váy thêm phần cá tính, bạn có thể diện những chiếc váy màu đen và nhấn nhá bằng sandal và túi xách dáng hộp ton-sur-ton cùng nhau. Dù đơn giản nhưng bạn đã có set đồ cực xinh để đi làm rồi!

Các kiểu váy sơ mi dáng ngắn có thể hack tuổi các chị em vô cùng hiệu quả.

Nếu như bạn đang băn khoăn đâu là item trang phục công sở hack dáng đỉnh nhất thì đó chính là các dáng váy sơ mi dáng dài màu đen. Chiếc váy này có thể che đi triệt để vòng hai hay phần thân dưới chưa mấy thon gọn của các cô nàng. Nhưng các nàng đừng quên nhấn nhá bằng các kiểu túi xách dáng hộp và giày cao gót để set đồ thêm phần thanh lịch nhé !

Váy sơ mi basic màu đen là item thời trang mùa thu hack dáng cực hiệu quả.

Bên cạnh đó, các nàng có thể sắm các dáng váy mang các gam màu trung tính cực hợp với mùa thu như màu be, màu nâu,… với các dáng váy này, các nàng có thể lựa chọn các dáng váy cổ V để thêm phần trẻ trung. Với những cô nàng sở hữu vòng hai chưa mấy thon thả thì có thể nhấn nhá thêm một chiếc thắt lưng để set đồ thêm phần gọn gàng và trông eo bạn cũng nhỏ hơn trông thấy. Đừng quên nhấn nhá bằng các dáng túi xách dáng nhỏ để set đồ thêm phần trẻ trung nhé!

Váy sơ mi màu be sẽ khiến các nàng thêm phần vintage.

Vì đã sang thu nên các dáng váy len mỏng đang được ưa chuộng hơn cả. Nếu như người ta thường cho rằng váy sơ mi chỉ là item thời trang công sở thì những chiếc váy vải len này lại có thể cùng bạn diện trong những ngày cuối tuần vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn chê rằng các dáng váy này là quá nhạt nhẽo thì có thể nhấn nhá bằng giày uncle boot màu be để thêm phần “chanh xả” nhé!

Không chỉ là item trang phục công sở, váy sơ mi dáng len còn hoàn toàn có thể diện streetstyle.

Vậy diện váy sơ mi sao cho đẹp nhất? Cách diện váy sơ mi đơn giản nhất trong mùa thu này là có thể layer cùng các dáng áo cardigan. Các nàng nên sắm những chiếc váy sáng màu như màu hồng, màu xanh,… và chọn những chiếc áo cardigan màu tối để set đồ thêm phần trẻ trung và nổi bật. Chỉ cần “sương sương” vậy thôi là các nàng đã có set đồ cực xinh rồi!

Váy sơ mi layer cùng áo khoác cardigan là item thời trang mùa thu cực xinh.

Váy sơ mi chính là item trang phục công sở không thể thiếu trong tủ đồ thời trang mùa thu năm nay. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 435