Những cô nàng nhà Hắc Hường không chỉ dẫn thường xuyên dẫn đầu trong rất nhiều bảng xếp hạng, bao gồm cả bảng xếp hạng thời trang. Ngoài những cái tên quen thuộc như Chanel, Louis Vuitton, Puma, Reebok, Dior, Saint Laurent,... thì Marine Serre là thương hiệu thời trang được các cô nàng nhiều lần lựa chọn. Hãy cùng điểm danh lại những dịp BLACKPINK diện trang phục của nhà mốt Marine Serre nhé.


Jennie

Với 1 tín đồ thời trang sành điệu như Jennie - một trong những biểu tượng thời trang BLACKPINK, dĩ nhiên cô nàng sẽ chẳng thể nào bỏ qua những mẫu trang phục ấn tượng của Marine Serre. Thực tế, Jennie là thành viên diện váy áo của Marine Serre nhiều lần nhất, có thể kể đến như trong Teaser mini album đầu tiên mang tên "Square Up" với mẫu áo nửa vầng trăng đình đám, trong MV Ddu-Du Ddu-Du,trong MV Solo, trang phục trình diễn trên sân khấu…. hay thậm chí là trong đời thường.

Jennie với phong cách thời trang cá tính khỏe khoắn trong mẫu áo nửa vầng trăng của Marine Serre, quần lửng Cav Empt và phụ kiện thời trang Chanel

Và không hiểu do quá yêu thích hay sao mà Jennie đã diện mẫu áo nửa vầng trăng này của Marine Serre làm trang phục trình diễn rất nhiều lần trên sân khấu Inkigayo. Hình ảnh trên đây là chương trình SBS Inkigayo ngày 18/6/2017. Lần gần đây nhất trên Inkigayo, mẫu áo nào cũng được lựa chọn làm thời trang biểu diễn của BLACKPINK.

Nhưng nói đi thì nói lại, mẫu áo nửa vầng trăng ở giai đoạn năm 2017 được Jennie ưu ái vì mẫu này xuất hiện trong MV Ddu-Du Ddu-Du,,, và nguyên 1 cây nửa vầng trăng luôn nhé


Thêm 1 lần nữa với trang phục thường ngày, mẫu áo này tiếp tục xuất hiện, chỉ khác về màu sắc

Trong MV Solo, Jennie cũng đã lựa chọn chiếc váy phong cách thời trang nữ tính, gợi cảm của Marine Serre, thể hiện vũ đạo thướt tha, uyển chuyển và thu hút

Một phân cảnh khác khi Jennie ngồi trên mui xe, chiếc áo phông cô lựa chọn cũng của nhà mốt Marine Serre

Jisoo

Đóng vai trò là Visual của BLACKPINK, outfit của Jisoo thường xuyên được nhắc tới. Nếu nói về nhà mốt Marine Serre, Jisoo cũng đã từng diện trang phục của thương hiệu này trong MV Kill This Love.

Mẫu váy màu hồng khá sến súa và kén người mặc nhưng Jisoo thì có thể diện ngon ơ! Có lẽ mẫu này khá phục hợp với phong cách ngọt ngào của cô nàng

Rosé

Nói về Rosé, cô nàng nổi bật với giọng hát lạ và đốn tim người nghe nhưng về khoản trang phục trình diễn thì ít được đề cập tới. Nhưng không vì vậy mà Rosé tỏ ra kém cạnh về khoản đầu tư trang phục BLACKPINK đâu nhé. Với thương hiệu Marine Serre, Rosé đã mặc trong MV mới ra mắt gần đây: How You Like That.

Phân cảnh Rosé diện gần như nguyên cây Marine Serre là khi bối cảnh mùa đông chủ đạo, phần điệp khúc của bài hát

Lisa

Giống như Rosé, main dancer - Lisa cũng đã diện mẫu Marine Serre trong MV How You Like That. Quả thực với thần thái đỉnh của đỉnh kết hợp trang phục khỏe khoắn, cá tính, Lisa trong MV lần này dễ dàng hớp hồn người nhìn.

Trong set đồ siêu cá tính và gợi cảm này, Lisa đã mặc chiếc quần lót cạp cao hiệu Marine Serre

Bộ trang phục hiệu Marine Serre được cả nhóm lựa chọn trên sân khấu Inkigayo mới đây

Thêm một lần nữa, mẫu áo nửa vầng trăng của Marine Serre lại chứng minh được sức hút khi mẫu này trở thành trang phục BLACKPINK chủ đạo. Các cô nàng Hắc Hường đã chọn trang phục trình diễn này trên sân khấu Inkigayo mới đây.

Mẫu áo nửa vầng trăng của Marine Serre màu đen hồng tượng trưng của màu sắc, phong cách thời trang BLACKPINK

Có thể bạn chưa biết: nửa vầng trăng hay hình mặt trăng lưỡi liềm được coi là "chữ ký" của nhà thiết kế nổi tiếng Marine Serre. Với sự lựa chọn mẫu trang phục này, BLACKPINK thêm 1 lần nữa khẳng định tài năng của nhà thiết kế trẻ người Pháp. Và quả thực, BLACKPINK khá là mát tay khi lựa chọn trang phục của các thương hiệu thời trang, các bạn có thấy điều đó không!

Thương hiệu uy tín - Giảm giá 50% Khám phá ngay !

0 164