Dạo gần đây, dân tình đang “hot rần rần” về cặp đôi Bình An – Phương Nga sau khi họ công khai. Không chỉ cực đẹp đôi và vô cùng ngọt ngào, cặp đôi còn gây chú ý vì gu thời trang đơn giản nhưng lại cực hiệu quả. Những set đồ dưới đây sẽ là gợi ý để các cặp đôi lên đồ trong dịp Valentine sắp tới này nhé!

Bình An – Phương Nga là cặp đôi có phong cách thời trang gây chú ý thời gian gần đây.


Trong những dịp hàng ngày, cặp đôi thường lựa chọn những set đồ tương đồng về màu sắc như tone màu trắng – đen. Bình An thường mang phong cách thanh lịch cùng áo sơ mi trắng, quần âu đen còn Phương Nga lại mang vẻ sang trọng, thanh lịch với chiếc váy đen hở vai. Chỉ cần đơn giản thế mà thôi cặp đôi đã có một vẻ ngoài cực sang trọng rồi.

Cặp đôi lựa chọn gam màu trắng – đen cực thanh lịch khi sánh bước cùng nhau.


Khi tham gia các sự kiện , Phương Nga thường lựa chọn những chiếc váy trắng cực ngọt ngào còn Bình An lại lựa chọn cả set vest cực điển trai. Sự kết hợp này tạo cho cặp đôi một vẻ ngoài vừa sang trọng, thanh lịch. Đây chính là một gợi ý lên đồ dù đơn giản nhưng vẫn cực hiệu quả nhé!

Khi Phương Nga lựa chọn chiếc váy trắng ngọt ngào sánh bước cùng Bình An với cả set vest tạo nên vẻ ngoài cực thanh lịch.

Khi Phương Nga diện những chiếc váy ngắn hơn và Bình An chọn gam màu vest sáng hơn thì cặp đôi dường như trẻ trung hơn hẳn.


Không chỉ thanh lịch, cặp đôi còn thường diện những set đồ cực vintage cùng nhau. Nếu như Phương Nga lựa chọn những chiếc váy vải nhung đuôi cá màu đen thì Bình An lại lựa chọn diện layer áo khoác dạ dáng dài cùng áo sơ mi kẻ sọc và áo thun bên trong. Và cuối cùng, cặp đôi lựa chọn diện đôi chiếc mũ beret khiến cả hai thêm phần vintage hơn nữa.

Diện đôi những phụ kiện như mũ beret khiến cặp đôi thêm phần ngọt ngào.


Không chỉ diện theo phong cách vintage, cặp đôi còn thường xuyên cùng nhau mặc các set đồ cực trẻ trung. Nếu như Bình An chỉ mặc áo thun kẻ ngang layer cùng áo len dáng dài bên trong và nhấn nhá cùng quần âu thì Phương Nga lại lựa chọn váy hai dây layer cùng áo len. Cả hai còn cùng nhau diện đồ đôi là đôi giày sneaker trắng đơn giản mà vô cùng trẻ trung.

Bình An và Phương Nga cùng nhau diện những set đồ cực trẻ trung.


Vẫn mang phong cách vintage nhưng lần này cặp đôi lựa chọn gam màu be để thêm phần trẻ trung. Nếu như Phương Nga lựa chọn diện váy hai dây màu be layer bên ngoài áo thun trắng thì Bình An lại diện áo khoác màu be layer bên ngoài áo thun trắng. Chẳng cần diện y sì đúc, chỉ cần cả hai có sự tương đồng về màu sắc là đã có một vẻ ngoài cực ngọt ngào rồi.

Cùng nhau diện gam màu be khiến cặp đôi mang vẻ ngoài cực vintage.


Trong những chuyến du lịch, cặp đôi còn thường xuyên cùng nhau diện các set đồ mang phong cách Bohomian cực cá tính. Nếu như Bình An lựa chọn áo sơ mi họa tiết du mục cùng quần âu thì Phương Nga lại lựa chọn chiếc váy trễ vai mang họa tiết Bohomian. Cả hai còn cùng nhau diện chiếc mũ cói rộng vành khiến tổng thể set đồ càng đậm chất Bohomian.

Cùng nhau diện đồ theo phong cách Bohomian khiến cả hai cực ngọt ngào.


Bình An – Phương Nga là cặp đôi có phong cách cực chất mà lại vô cùng ngọt ngào phải không? Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới!


Mùa siêu mua sắm - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 251