Mỗi khi nhìn vào xu hướng trang sức mới này, chúng ta sẽ bất giác mà mỉm cười. Thử để ý sẽ thấy hàng loạt các thương hiệu trang sức và cả những nhà bán lẻ đều đang bày bán những món đồ như dây chuyền, vòng đeo tay trông gần giống như món đồ bạn đã làm tặng mẹ của mình vào Ngày của Mẹ khi còn nhỏ.

Những món đồ trang sức này thường bao gồm các loại hạt, charm, hoa, chữ cái và tất cả chúng đều không nhất thiết phải hợp màu sắc với nhau, xu hướng trang sức này có thể được định nghĩa bằng nhiều thứ khác nhưng mô tả yêu thích của tôi là trang sức hoài cổ. Bởi lẽ nó làm ta nhớ đến những kỉ niệm tuổi thơ, thời mà ta có thể tự làm những món đồ này từ bộ hạt và các món đồ chơi yêu thích của mình.


Còn bây giờ hãy cùng xem qua các món đồ trang sức, phụ kiện thời trang thể hiện tốt nhất xu hướng mới này, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự rung cảm của phong cách này, nhưng trong khi chúng ta làm việc đấy, khuyến khích các bạn dành chút thời gian để suy nghĩ về những món đồ trang sức tương tự mà bạn có thể đã từng có khi còn là một đứa trẻ, nếu bạn thấy được những hình ảnh quen thuộc bên dưới. Từ hạt mặt cười đến vòng tay BFF, hãy sẵn sàng cho một xu hướng trang sức dễ tiếp cận mà chúng ta mong đợi sẽ thấy nhiều hơn nữa vào mùa hè này, đặc biệt khuyến khích các bạn mua ngay bây giờ.

Trông đơn giản vậy thôi chứ những chiếc vòng tay tựa như vòng tay handmade này có thể đem đến cho bạn một dáng vẻ aesthetic một cách bất ngờ đó.

Nếu đôi bông tai này không mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn ngay lập tức thì không biết thứ gì có thể nữa.

 

Còn nhớ những hạt cườm bạn đã từng ủi với nhau để tạo thành các hình thù kỳ lạ khi còn nhỏ? Đó đang là những thứ ‘hot’ nhất hiện nay trong thế giới trang sức đó.

Những chiếc vòng đeo tay mang theo rung cảm mùa hè này vừa có thể trông thật fancy lại vừa vô cùng giản dị.

Bạn biết đấy, trang sức, phụ kiện thời trang không nhất thiết phải bằng vàng hay bằng bạc…

…bởi vì chắc chắn ngăn tủ đựng trang sức của bạn có thể được điểm tô thêm thật nhiều màu sắc mới như những món đồ này.

Các loại charm cho trang sức hoài cổ này là vô giá bởi vì nó gắn liền với kí ức tuổi thơ ta.

Mang trái tim lên tai vì con gái thường yêu bằng tai.

Hoa tai ‘mỗi bên một kiểu’ sẽ là một lựa chọn độc đáo.

Nêm thêm một chút gia vị tuổi thơ bằng các loại charm hình hộp chữ cái mang những thông điệp tích cực trong những chiếc vòng tay handmade ngày xưa.

Hãy biến tấu chiếc áo phông trắng của bạn bằng đôi bông tai thả to bản này.

Đây là một bộ vòng cổ tự làm và không có một thời điểm nào tốt hơn để tự làm một món đồ DIY hơn khi mà tất cả chúng ta đang được khuyên nên ở trong nhà.

Những chiếc vòng cổ này thật sự phù hợp khi mang cùng bikini.

Một gợi ý cho việc diện xu hướng trang sức này đó là diện layer cùng lúc nhiều loại bất kể màu sắc. Nói dễ hiểu hơn là bạn có thể diện xếp lớp chiếc vòng cổ, vòng đeo tay hay thậm chí là cả bông tai cùng với tất cả những chiếc vòng cổ, vòng đeo tay, bông tai đầy màu sắc khác để có thể đem lại một bề ngoài trông thật hay ho. Dưới đây là cách một số bạn trẻ trên toàn thế giới đang diện, cùng tham khảo để có một lớp layer phù hợp nhất cho mình nhé!

 

 


------------- Chương trình ưu đãi tháng 5 từ các Thương hiệu làm đẹp chính hãng -------------

0 843