Công nghệ dưỡng da vi điểm chính là minh chứng cho việc một khi nhu cầu làm đẹp tăng cao thì chúng ta có thể đưa mọi thứ lên da, áp dụng mọi phương pháp lên da, chỉ cần có đam mê và tiền. Gần đây có một công nghệ dưỡng da tại nhà mới đang được chị em Hàn Quốc lăng xê hot cực độ khi sử dụng công nghệ vi điểm trên những lớp mặt nạ dưỡng da ngay tại nhà. Hãy cùng mình khám phá xem liệu công nghệ này có thực sự đạt hiệu quả trong chu trình dưỡng da chuyên sâu, dưỡng da hiệu quả hay không nhé! 

Có ai ngờ một ngày chúng ta đưa được cả công nghệ spa lên ngay những chiếc mặt nạ dưỡng da qua công nghệ dưỡng da tại nhà tiên tiến chứ nhỉ?

Nhìn qua có vẻ hơi giống một công cụ dưỡng da mang tính tương lai khi nhìn trên da có các mảng kim loại đan xen và thiết kệ tạo sóng vi điểm.

Nhìn hơi kì lạ, thậm chí hơi giống người ngoài hành tinh nhưng đừng đùa, chúng mang lại hiệu quả rất kì diệu trên da đó.

Hãng cho ra sản phẩm này Max Clinic, một set sản phẩm bao gồm một máy vi điểm, 4 miếng mặt nạ có giá hơn 1 triệu đồng. Và khi hết các sản phẩm mặt nạ, chúng ta sẽ phải mua thêm, vì chiếc máy này chỉ có thể sử dụng trên lớp mặt nạ có dẫn truyền các nếp kim loại.

Những mạch đan xen trên lớp mặt nạ này sẽ đóng vai trò truyền sóng vi điểm trên da, giúp tinh chất được thấm trên da sâu và chắc hơn, đẩy hiệu quả của sản phẩm lên cao hơn. Nhìn có vẻ hơi sợ, nhưng yên tâm, chúng hoàn toàn an toàn trên da.

Đây là thiết bị tạo sóng vi điểm, khi tiếp xúc với các mạch nối kim loại trên mặt da, các mạch nối đó sẽ tiếp nhận và truyền sóng vi điểm này trên toàn bộ lớp mặt nạ. Từ đó, các sóng này sẽ đảm bảo truyền và dẫn tinh chất, đẩy chúng vào trong da thật sâu, hỗ trợ đạt hiệu quả chăm sóc da lên rất nhiều lần. Chúng tác động đến các lớp da, tăng cường sản sinh collagen trên da, giúp duy trì và tăng cường độ căng bóng. Kết hợp với các dưỡng chất có trong lớp mặt nạ giúp làm trắng, se lỗ chân lông, phục hồi da rất hiệu quả ngay sau lần đắp đầu tiên.

Khi sử dụng, chúng ta đặt lớp mask lên da như bình thường, căn chính máy sao cho chúng tiếp nhận vào các nếp kim loại để dẫn truyền sóng một cách hiệu quả nhất là được. Chạy máy và thư giãn trong 15 phút.

Có thể thấy, nước da nhìn trong và mọng hơn rất nhiều ngay sau lần đắp đầu tiên, nước da nhìn mịn và săn hơn rất nhiều. Ngay trong lần đắp đầu tiên, chúng ta có thể nhìn thấy rõ kết cấu da được cải thiện và tăng lên rất nhiều. Cứ duy trì như vậy, một làn da mọng mướt, trong veo sẽ sớm hiện ra trước mắt chúng ta.

Tuy nhiên, với mức giá khá cao cho 4 miếng mặt nạ và một chiếc máy thì đây không phải là mức giá mà ai cũng có thể đầu tư, nhưng với những cô nàng yêu thích cách chăm sóc da chuyên sâu thì đây cũng là phương pháp rất đáng thử, đúng không?

Như vậy, công nghệ dưỡng da tại nhà này, hay là công nghệ dưỡng da vi điểm là một bước tiến lớn trong chu trình dưỡng da hiệu quả, dưỡng da chuyên sâu ngay tại nhà. Bao nhiêu cô nàng sẽ thử công nghệ này nào?

Siêu hội chính hãng - Giảm giá tối đa Khám phá ngay !

0 408